Nhãn hiệu: Jean Paul GaultierGiới tính : NamXuất xứ : PhápBộ sưu tập : #NAPhát hành : 1995Màu sắc đẹp : độ đậm đặc : Eau de toiletteNhà pha chế : Fran, Francis KurkdjianNhóm hương thơm : hương Dương xỉ phương đông - Oriental FougerePhong phương pháp : Cá tính, chững chạc, quyến rũ

Hương sệt trưng

Hương đầu: Ngải, Hoa Oải Hương, Cây bội bạc hà, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu.

Bạn đang xem: Nước hoa nam jean paul gaultier le male

Hương giữa: Thì là ba Tư, Hoa cam, Quế.Hương cuối: Gỗ bọn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, mùi hương Va ni, gỗ tuyết tùng.


*

*

Jean Paul Gaultierlà một nhà kiến thiết thời trang nổi tiếng người Pháp. Dòng nước hoa thứ nhất dành cho thiếu nữ rất lừng danh của thương hiệu Jean Paul Gaultierđược giới thiệu năm 1993, tiếp đến dòng nước hoa này được thay tên thành Classique. Tiếp tiếp nối là sự thành lập của cái Le Malevào năm 1995 cùng Fragile vào năm 1999. Những dòng nước hoa này rất nhiều được nhận xét không phần đa có unique mùi hương hoàn hảo nhất mà mẫu chai nước uống hoa cũng tương đối đẹp mắt. Nước hoa Le Male mùi thơm dành cho cánh mày râu được ra mắt bởi Jean Paul Gaultier vào năm 1995. Được xếp vào loại nước hoa dương xỉ phương Đông. Jean Paul Gaultier Le Male là sản phẩm của nhà thiết kế Francis Kurkdjian.Một mùi hương nước hoa nam sâu lắng và nóng áp. Mang đến cho cánh mày râu một phong cách vừa khỏe khoắn vừa gợi cảm.

Xem thêm: Shop Đặc Biệt Trên Shopee Là Gì ? Điều Kiện Và Quyền Lợi Của Nhãn?

*

Được thành lập trên cơ sở của sự tương phản: truyền thống và đậm đà, tươi mát và êm dịu, mạnh bạo và gợi cảm. Bạc hà tươi là biểu tượng cho mức độ mạnh; truyền thống cuội nguồn được trình diễn bằng hoa oải hương; vani đến sự ấm áp và nhẹ dàng. Những lớp hương số 1 được phủ bằng tệ bạc hà, hoa oải hương và cam bergamot. Lớp mùi hương giữa bao gồm quế, thì là, và hoa cam. Hương thơm cuối đựng vani, đậu tonka, gỗ bọn hương cùng gỗ tuyết tùng.

*

*

Jean Paul Gaultier đã thực hiện hình hình ảnh người thanh nữ mặc áo nịt làm biểu tượng và thiết kế lọ nước hoa nàng của ông ta. Cùng ông ấy biến hóa một người đàn ông vào trong hình tượng thủy thủ khoác áo sơ mi nhằm làm biểu tượng và thi công chai của Le Male.