Trang điểm mắt là phần makeup khá quan trọng đặc biệt giúp khuôn mặt hút hồn. Bởi thế, câu hỏi lựa lựa chọn phấn mắt Maybelline color gì, nhiều loại nào quyết định rất nhiều. Bởi nếu chọn phấn đôi mắt lệch tông so với tông trang điểm sẽ rất kỳ.

Bạn đang xem: Phấn mắt maybelline review

Vì thế, để lựa chọn được sản phẩm phấn mắt tương xứng nhất với mình, chúng ta cần khám phá kỹ. Vậy phấn mắt Maybelline loại nào tốt, dễ dàng sử dụng? bài viết này sẽ chia sẻ những tin tức về các loại phấn đôi mắt Maybelline rất được yêu thích nhất.

Review những loại phấn đôi mắt Maybelline

Phấn mắt Maybelline rất nhiều mẫu mã về màu sắc sắc, chủng loại. Vày thế, chỉ việc sở hữu một vỏ hộp phấn đôi mắt Maybelline là bạn đã sở hữu thể tự tin makeup mắt các lúc đông đảo nơi. Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn 3 cái phấn mắt Maybelline tiện dụng không thể quăng quật qua.


#1
Thương hiệu: Maybelline

Phấn đôi mắt The Blushed Nudes Maybelline thủ đô new york 12 màu bao gồm nhũ


*
*
*
*
*
*
*
*
Tùy phong thái trang điểm để lựa chọn phấn mắt phù hợp

Hiện nay có khá nhiều phong bí quyết trang điểm không giống nhau. Tùy thuộc theo từng thứ hạng trang điểm, bạn nên chọn phấn đôi mắt phù hợp. Chẳng hạn, trường hợp trang điểm tự nhiên và thoải mái kiểu Hàn Quốc, bạn nên chọn lựa phấn mắt tông lạnh có nhũ. Chúng ta cũng có thể tham khảo những màu phấn mắt như: hồng, cam đào, hồng đất,….

Nếu bạn là 1 trong cô thiếu nữ cá tính, phù hợp kiểu makeup đậm thì hãy lựa chọn phấn mắt màu trầm, về tối như nâu, xanh sáng, xanh lục, rượu vang,…. Trong bộ sưu tầm makeup chúng ta nên sắm đến mình tối thiểu hai cỗ phấn đôi mắt tone sáng và tối. Chỉ cần phải có vậy, chúng ta có thể biến hóa cho đôi mắt ngay tức thì phù hợp với đông đảo kiểu trang điểm.

Thói quen trang điểm

Tùy vào năng lực makeup của mình, bạn nên lựa chọn phấn mắt thuận tiện nhất. Với những người đã có kĩ năng trang điểm, bài toán chọn phấn mắt rất đơn giản. Bạn cũng có thể chọn toàn bộ loại phấn mắt và thực hiện theo từng thời điểm. Nếu mắc bạn có thể chọn phấn đôi mắt dạng bột nén cùng với bảng màu đa dạng.

Bảng màu đôi mắt The 24K Nudes Maybelline thành phố new york là gợi ý phù hợp cho bạn. Bởi bảng màu mắt này có khá đầy đủ các tông màu nền dễ dùng.

Nếu mới bước đầu tập trang điểm, bạn có thể chọn phấn mắt dạng thỏi tiện thể lợi. Cùng với phấn đôi mắt dạng thỏi 2 màu, bạn không cần thiết phải tự phối màu mà vẫn đang còn màu đôi mắt đẹp.

Mẹo trang điểm đôi mắt đẹp

Để có đôi mắt đẹp, ngoài bài toán chọn phấn mắt Maybelline, đánh mắt vắt nào cũng tương đối quan trọng. Makeup mang đến mắt là một trong những bước tốn thời gian nhất. Vì nếu như không cẩn thận, bạn cũng có thể khiến đôi mắt mình trở cần “thảm họa”, lệch tông.

Xem thêm: Xem Phim Cương Thi Vật Cương Thi, Cương Thi Vật Cương Thi 1 Hd,Vietsub

Nếu là bạn mới bắt đầu, chúng ta cũng có thể tham khảo một trong những mẹo make up mắt bên dưới đây. Tin rằng, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được người nhìn với hai con mắt được trang điểm hút hồn. Không phần đông thế, đôi mắt các bạn sẽ được che đi khuyết điểm vốn có.

Đừng quên kem lót

Khi trang điểm mắt, điều các người rất thú vị bỏ thông qua đó là cần sử dụng kem lót. Kem lót mang lại mắt không chỉ có giúp quá trình tán phấn được thuận tiện hơn. Đồng thời, kem lót còn hỗ trợ lớp makeup mắt giữ lại màu xuất sắc hơn.

Nếu không áp dụng kem lót chuyên được sự dụng cho mắt, bạn có thể thay thế bằng kem nền hoặc bít khuyết điểm. Việc thực hiện kem lót trước lúc phủ phấn đang giúp che những khuyết điểm của mắt như quầng thâm, mệt mỏi mỏi.

Hãy phối hợp cùng rửa mắt


Thực tế khi trang điểm đôi mắt mọi tín đồ hay cần sử dụng tay để tán phấn do tiện. Tuy nhiên, dùng tay tán phấn sẽ không còn được phần đông và đẹp như sử dụng cọ. Tốt nhất là khi bạn cần phối hợp nhiều màu phấn cùng nhau thì cọ mắt là gạn lọc hoàn hảo.

Nếu biết cách trang điểm, khi đánh phấn mắt bạn cũng có thể kết hợp sử dụng nhiều một số loại cọ. Bạn có thể dùng cọ đầu nhỏ, tua mảnh nhằm tán phấn đến hốc mắt. Phần thai mắt, bạn nên dùng những các loại cọ dẹt rộng lớn để loại trừ bớt hạt bột.

Dùng color tone nhạt cho đậm

Một nghệ thuật tán phấn bạn không thể bỏ thông qua đó là buộc phải đánh đôi mắt từ tông nhạt mang đến đậm. Nếu vận dụng đúng nghệ thuật tán phấn này, dù các bạn mới bắt đầu cũng hoàn toàn có thể đánh mắt đẹp. Ban đầu, nên chọn phấn tông màu sáng nhằm tán vào phần nửa bên phía trong bầu mắt.

Áp dụng kỹ thuật “đánh đi đánh lại”

Khi đánh phấn mắt, các bạn hãy dùng phấn màu sắc sáng để làm nền gửi tiếp. Tiếp nối dùng cọ và vận dụng kỹ thuật “đánh đi tiến công lại” lúc tán phấn. Việc tán phấn dạng hình này sẽ giúp đỡ các lớp phấn được tán đa số hơn, hài hòa và hợp lý hơn. Đặc biệt, lúc đánh các gam màu sắc tối, nghệ thuật này giúp phấn không xẩy ra cộm với tự nhiên.

Sau mỗi lớp phấn các bạn hãy nghỉ khoảng chừng 1 – 2 rồi mới tiếp tục tán phấn. Chúng ta nên dùng cọ nhiều loại to để cùng thả lỏng cổ tay lúc tán phấn. Tin rằng, vận dụng đúng chuyên môn này, lớp makeup đôi mắt của các bạn sẽ hài hòa, từ nhiên, thu hút.