Không khó khăn để tìm được một trong những phần mềm chia ổ cứng cho laptop tuy nhiên để tìm được một trong những phần mềm chất lượng, tác dụng thì lại không thể dễ dàng, đọc được khó khăn này dienmay.edu.vn sẽ share đến bạn list các ứng dụng chia ổ cứng tốt nhất có thể hiện nay, hoạt động tốt trên môi trường thiên nhiên hệ điều hành và quản lý Windows 10.

Bạn đang xem: Phần mềm chia lại ổ cứng

Khi dùng máy tính thì hầu như ai cũng phải phân tách ổ cứng ra làm ít nhất 2-3 ổ con, hay ổ C đang là nơi để cài đặt hệ quản lý điều hành và các chương trình hệ thống, còn những ổ khác để setup các ứng dụng thông thường và tàng trữ file âm thanh, hình ảnh…Chia vì thế sẽ giúp họ không mất toàn cục dữ liệu khi chạm mặt sự cố. Và dưới đây là top 5 phần mềm cho phép bạn phân tách ổ cứng trên Windows 10 một cách hiệu quả.

2. Macrorit Disk Partition ExpertCó thể nói Macrorit Disk Partition Expert là giữa những công nuốm chia ổ cứng trên Windows 10 cứng mạnh bạo nhất hiện nay. ứng dụng này được cho phép người dùng mở rộng các phân vùng, chỉnh sửa định dạng xuất xắc khắc phục sự cố dễ dãi trên cả phân vùng MBR xuất xắc GPT.

Macrorit Disk Partition Expert gồm dung lượng nhỏ gọn chưa đến 100MB, bắt buộc dễ dàng thiết lập mà không chiếm dụng nhiều khoáng sản của thiết bị. Phần lớn các khả năng đều được cung ứng miễn phí cho người dùng.

=> links tải Macrorit Disk Partition Expert mang đến PC

3. Dễ thương Partition ManagerKhác cùng với các ứng dụng chia ổ cứng vừa được giới thiệu trong bài, cute Partition Manager ko yêu cầu tín đồ dùng thiết lập hệ quản lý điều hành để sử dụng. Tuy chỉ dung tích chư đến đến một 1 MB nhưng phần mềm này vẫn trang bị đầy đủ các thiên tài gồm tạo, xóa phần vùng, sửa đổi kích thước, định dạng lại phân vùng theo theo nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên do chuyển động trong môi trường thiên nhiên tương từ DOS, nên bạn chỉ có thể sử dụng bàn phím để di chuyển, thao tác làm việc các lệnh, làm hạn chế khá nhiều người dùng tiếp cận và thực hiện công núm này.

Xem thêm: Hình Ảnh Anime Cute Phô Mai Que Ý Tưởng, 120 Anime Cute Phô Mai Que Ý Tưởng

=> liên kết tải xinh tươi Partition Manager đến PC

4. Mini Tool Partition WizardTiếp theo phải nói đến là Mini Tool Partition Wizard. Đây là phần mềm cung ứng người dùng quản lý phân vùng được thiết kế chuyên được dùng cho các hệ thống và phân vùng đĩa server hoặc chưa phải Server. Với chương trình này, bạn có thể tạo, xóa hoặc định dạng lại size và thực hiện không ít tác vụ trên phân vùng nhưng vẫn đảm bảo bình yên cho các dữ liệu.Với MiniTool Partition Wizard vps Edition, người dùng sẽ rất tiện nghi và dễ dàng trong việc dịch chuyển hoặc định hình lại size của những phân vùng nhưng không làm mất dữ liệu.

=> links tải Mini Tool Partition Wizard cho PC

5. GParted Disk PartitionGParted Disk Partition được cho phép người dùng tiến hành nhiều vận động khác nhau trên những phân vùng, biến hóa và sửa đổi lại cấu tạo phân vùng trong lúc vẫn bảo toàn những dữ liệu. GParted Disk Partition góp tạo, xóa, đổi khác kích cỡ, di chuyển, bình chọn và coppy phân vùng, và định dạng kiểu khối hệ thống tệp đến chúng. Hào kiệt này vô cùng hữu ích khi chúng ta cần tạo những khoảng trống mang đến đĩa nhằm tạo thuận tiện khi buộc phải đặt lại hệ quản lý mới.

=> link tải GParted Disk Partition mang đến PC

6. Paragon Partition ManagerParagon Partition Manager sở hữu đến cho bạn một pháp luật xử lý những phân vùng ổ cứng cực kỳ hiệu quả. ứng dụng giúp không ngừng mở rộng phân vùng, làm chủ không gian đĩa và xử lý triệt nhằm vấn đề không khí lưu trữ tốt của ổ cứng, quánh biệt, Paragon Partition Manager còn tích đúng theo trình thuật sĩ sao chép ổ đĩa với phân vùng.

=> link tải Paragon Partition Manager mang đến PC

7. AOMEI Partition AssistantAOMEI Partition Assistant cũng chính là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nữa dành cho những người dùng muốn cai quản hay phân tách lại phân vùng ổ cứng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10 của mình. AOMEI Partition Assistant cũng cung ứng trên cả các phiên bạn dạng khác của Windows như Windows XP, 7,8, và 8.1. ứng dụng tích hợp 3 nhóm chức năng chính tất cả Disk, Partition, Wizard nhằm thống trị toàn diện phân vùng của bạn. Cùng với Wizards, người dùng rất có thể mở rộng phân vùng, coppy không gian thực hiện giữa các phân vùng hoặc ổ đĩa, dịch chuyển hệ điều trường đoản cú ổ cứng cũ quý phái ổ SSD hoặc HDD mới, phục hồi lại phân vùng bị xoá hoặc bị mất trường đoản cú ổ đĩa, chế tác đĩa thiết đặt CD Boot.

=> link tải AOMEI Partition Assistant đến PC

Trên đây là tổng hợp 7 phần mềm được đến là tốt nhất trong việc chia lại ổ cứng trên Windows 10. Đừng do dự nếu bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm quản lý và thực hiện những phần mềm này. Bởi đây đều là những phương pháp chia ổ giản đơn và rất giản đơn sử dụng. Các bạn sẽ dễ dàng cai quản chúng chỉ trong một thời gian ngắn, thậm chí với cả những người đang có ít kinh nghiệm vào việc thực hiện máy tính. Chúc bạn thành công.

https://dienmay.edu.vn/top-phan-mem-chia-o-cung-tren-windows-10-23883n.aspx ngoài ra, chúng ta cũng nên tham khảo Top 5 phần mềm tăng tốc copy bên trên Windows để có thể sao chép dữ liệu nhanh hơn, đưa ra tiết, Top 5 phần mềm tăng tốc copy trên đây