Bài viết phía dẫn áp dụng app Đếm ngược ngày thi thpt Quốc gia, xem lịch thi trung học phổ thông Quốc gia, giúp chúng ta học sinh theo dõi lộ trình, sắp xếp thời hạn ôn tập tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm đếm ngược ngày tháng

Bạn sẽ xem: ứng dụng đếm ngược ngày thi đại học

Mục lục

Còn vài mon nữa thôi là đến thời khắc kỳ thi THPT giang sơn sẽ diễn ra. Để cung cấp các học viên lớp 12 đang ôn thi kỳ thi THPT non sông vào đại học, bọn chúng mình xin được giới thiệu ứng dụng “Đếm ngược ngày thi” để giúp các bạn nắm rõ lộ trình nhằm ôn tập tác dụng nhất qua phía dẫn chi tiết bên dưới.

Còn vài tháng nữa thôi là đến thời gian kỳ thi THPT tổ quốc sẽ diễn ra. Để cung cấp các học sinh lớp 12 đang ôn thi kỳ thi THPT non sông vào đại học, bọn chúng mình xin được reviews ứng dụng “Đếm ngược ngày thi” nhằm giúp các bạn nắm rõ lộ trình để ôn tập hiệu quả nhất qua phía dẫn chi tiết bên dưới.

Cách dùng tiện ích Đếm ngược ngày thi THPT nước nhà chi tiết

I. Lợi ích

Đếm ngược ngày thi thpt Quốc gia chi tiết từng ngày, giờ, phút, giây cung ứng tính năng ghi chú mang lại học sinh cung cấp kho tư liệu ôn thi

II. Khuyên bảo dùng ứng dụng Đếm ngược ngày thi THPT tổ quốc chi tiết

Bài viết được thực hiện với áp dụng Đếm ngược ngày thi trên điện thoại iphone XS chạy hệ điều hành quản lý iOS 14, chúng ta cũng có thể thực hiện tựa như trên điện thoại thông minh Android khác.

Xem thêm: Viral Content Là Gì ? 10 Dạng Viral Content Có Lượt Share Cao Nhất

1. Phía dẫn cấp tốc Mở áp dụng Đếm ngược ngày thi > các bạn sẽ thấy giao diện hiển thị số ngày còn sót lại đến đến kỳ thi > các bạn nhấn nút menu phía góc bên dưới > Để áp dụng Ghi chú > lựa chọn mục Ghi chú của tôi > lựa chọn dấu + cùng nhập chi tiết ghi chú > thừa nhận Lưu là xong xuôi Để xem tư liệu > chọn mục Tài liệu học tập >Chọn môn học > lựa chọn nội dung mong muốn học > nhận Mở tài liệu giúp xem Để thiết lập widget, bạn quay ra màn hình hiển thị chính > nhận giữ bất kỳ chỗ trống cho đến lúc thấy màn hình hiển thị có sự lắc vơi > lựa chọn dấu + ở phía trên góc >Bạn tìm kiếm với trường đoản cú Đếm ngược thời hạn > lựa chọn widget vận dụng Đếm ngược thời gian>Kéo chọn kích cỡ widget > nhấn Thêm app > Widget sẽ tiến hành hiện ra màn hình > chúng ta click lựa chọn nút Xongở góc trên 2. Phía dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Đếm ngược ngày thi. Tại màn hình chính, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị số ngày còn lại đến đến kỳ thi. Để truy vấn vào các tính năng khác, các bạn nhấn nút menu phía góc dưới

Giao diện hiển thị số ngày còn lại đến đến kỳ thi

Bước 2: Để áp dụng Ghi chú > lựa chọn mục Ghi chú của tôi

Chọn mục chú giải của tôi

Bước 3: chọn dấu + và nhập chi tiết ghi chú > thừa nhận Lưu là xong

Nhập chi tiết ghi chú

Bước 4: Để xem tư liệu > chọn mục Tài liệu học tập

Chọn mục Tài liệu học tập

Bước 5: lựa chọn môn học > chọn nội dung ước ao học > nhận Mở tài liệu nhằm xem

Chọn nội dung mong muốn học

Bước 6: các bạn quay ra màn hình hiển thị chính, tiếp nối nhấn giữ ngẫu nhiên chỗ trống cho đến khi thấy screen có sự rung lắc nhẹ, tiếp nối bạn chọn dấu + ở bên trên góc năng lượng điện thoại.

Bước 7: bạn tìm với từ Đếm ngược thời hạn > lựa chọn widget vận dụng Đếm ngược thời gian.

chọn widget vận dụng Đếm ngược thời gian.

Bước 8: Kéo chọn kích cỡ widget > nhận Thêm tiện thể ích

Nhấn Thêm nhân tiện ích

Bước 9: Widget sẽ tiến hành hiện ra màn hình > các bạn click lựa chọn nút Xongở góc trên

Widget sẽ được hiện ra màn hình

Trên đó là hướng dẫn dùng ứng dụng Đếm ngược ngày thi THPT quốc gia đang hot với các bước đơn giản. Mời bạn dùng thử và share đến đồng đội nếu thấy hay cũng tương tự đánh giá bán tại mục mặt dưới nội dung bài viết nhé.

Trung chổ chính giữa bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay lập tức hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Quý đối tác sẽ được thử thừa nhận khách sửa 1 ngày tại đây

Công câu hỏi thoải mái, sản khoái được đào tạo, doanh nghiệp đang đầu tư chi tiêu mạnh duyên dáng nhân tài