Bạn mong muốn tìm kiếm phần mềm đọc file dwg chất lượng nhất? tuy nhiên hiện thời có quá nhiều phần mềm khác biệt khiến bạn do dự không biết nên chọn lựa phần mượt nào?

Vậy thì sau đây sẽ là đứng đầu 5 lưu ý mà khăng khăng bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc đuôi dwg


Khái niệm file dwg là gì?

Trước khi tìm hiểu về các ứng dụng đọc file dwg, chúng ta nên dành thời gian khám phá xem ” File DWG là gì“. Theo đó, đây là phần mềm định dạng tập tin gốc dành riêng cho phần mượt AutoCAD của Autodesk.

tệp tin DWG vẫn chứa cục bộ thông tin của người tiêu dùng nhập vào bản vẽ CAD. Cùng những thông tin này bao gồm tác phẩm thiết kế, những tài liệu về hình học, phiên bản đồ cùng ảnh,…

Hiện nay, tệp tin dwg là kiểu dáng định dạng tài liệu vô cùng phổ biến so với dân thiết kế. Mặc dù nhiên, khác với những file khác, tệp tin dwg còn yêu mong về lịch trình kỹ thuật nhằm mở tập tin.Vì vậy mà bạn cần phải bỏ túi một trong những phần mềm nhằm mở file dwg. 

Top 5 Phần mềm đọc file DWG rất tốt 2021

Để rất có thể tiến hành gọi file dwg bây giờ có rất nhiều phần mềm không giống nhau. Vào đó một trong những phần mềm lừng danh hơn cả là:

1. LibreCAD – phần mềm đọc tệp tin DWG mã mối cung cấp mở miễn phí

*
LibreCAD – phần mềm đọc file DWG mã nguồn mở miễn phí

Đây là ứng dụng mã nguồn mở được cung cấp miễn phí đến các nền tảng Windows, Macintosh với Linux.

Với phần mềm này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện nó. Nó hỗ trợ rất nhiều ngôn từ hiện nay, lên tới mức con số 20.

Đặc biệt phần mềm này còn chạy rất thướt tha trên các hệ điều hành. Nó được reviews là công cụ CAD 2d đa chức năng, hoàn thiện và phổ biến nhất.

TẢI PHẦN MỀM

2. Mini CAD Viewer – phần mềm đọc nội dung bản vẽ AutoCAD

*
Mini CAD Viewer – ứng dụng đọc nội dung phiên bản vẽ AutoCAD

Phần mềm phát âm file dwg lắp thêm hai được rất nhiều người nghe biết là mini CAD Viewer. Phần mềm này hỗ trợ coi CAD rất nhỏ dại gọn với miễn phí. Trong cả những người chưa từng có loài kiến thức trình độ về CAD nó cũng có thể dễ dàng áp dụng sản phẩm. 

Phần mượt này được reviews cao bởi dung tích gọn nhẹ, dễ sử dụng, ko cần cài đặt bổ trợ AutoCAD.

Phần mượt này hiện giờ đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ chính là Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Pháp. Đặc biệt, mini CAD Viewer còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng, từ DWG thanh lịch BMP với JPG.

Một số anh tài chính của ứng dụng Mini CAD Viewer:

Hỗ trợ đọc các phiên bản vẽ AutoCAD phổ biến.Hỗ trợ kiến thiết CAD đối chọi giản cân xứng cho fan mới xúc tiếp hoặc không có nhiều chuyên môn.Phần mềm vô cùng nhỏ dại gọn, dễ cài đặt đặt.Hỗ trợ lưu sản phẩm dưới dạng DWG, BMP, JPG.

TẢI PHẦN MỀM

3. DoubleCAD XT – ứng dụng đọc và chỉnh sửa file DWG

*

DoubleCAD XT phần mềm thứ 3 được thực hiện để phát âm file dwg thịnh hành nhất. Nó còn là ứng dụng soạn thảo 3D chất nhận được bạn xem các tập tin dwg rất solo giản.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng như:

Tạo mới, chỉnh sửa, cung cấp các công cụ vẽ khác.Chỉnh sửa cụ thể thông số và các đối tượng người sử dụng trong bạn dạng vẽCó giao diện và các tính năng tương đối giống với AutoCADHỗ trợ những dòng lệnhHỗ trợ những phím tắt

TẢI PHẦN MỀM

4. DraftSight – phần mềm đọc tệp tin dwg nổi bật

*
DraftSight – ứng dụng đọc file dwg nổi bật

Cái tên vật dụng tư được không ít người nghe biết là phần mềm DraftSight. Đây là trong những phần mềm quánh biệt. Nó giúp người dùng tập trung vào nhì tính năng chính là chỉnh sửa và xem những file dwg.

Đây là trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí. Đồng thời nó còn là phần mềm CAD thực thụ. Nó giúp bạn tạo ra những bản thiết kế của riêng mình.

Xem thêm: Câu Hỏi Thường Gặp Về Mã Giảm Giá Là Gì Và Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Khi Mua Hàng

Điểm qua một số tính năng bao gồm của phần mềm đọc tệp tin DWG DraftSight:

Đọc và chỉnh sửa file DXF, DWG bất kể máy tính xách tay có cài phần mềm AutoCAD hay không.Tạo những file nhị phân cùng DXF ASCII.Thêm mới hình hình ảnh có định hình JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIF, TIFF.Hỗ trợ lưu văn bản dưới định dạng file PDF.Tạo các đối tượng người dùng dưới dạng các layer riêng rẽ biệt, làm chủ dễ dàng các layer.

TẢI PHẦN MỀM

5. Autodesk 360 – Phần mềm xây dựng đồ họa 3d chuyên nghiệp, cung cấp đọc tệp tin DWG

*
Autodesk 360 – Phần mềm xây đắp đồ họa 3d chuyên nghiệp, cung cấp đọc file DWG

Phần mềm gọi file dwg sau cùng là Autodesk 360. Phần mềm này được coi là một bản AutoCAD thu nhỏ.

Với nó fan dùng rất có thể sử dụng nhằm xem, chỉnh sửa các file DWG bất kỳ lúc nào cùng ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, ứng dụng này có thể chạy thướt tha trên các thiết bị smartphone.

Nhờ vậy nhưng nó đảm bảo sự linh hoạt hàng đầu cho tín đồ dùng.

Những anh tài chính của ứng dụng Autodesk Fussion 360 như sau:

Lặp lại các hành động trong xây cất và khám phá hình dạng.Mô rộp thiết kế.Chế sản xuất thiết kế.Hợp tác và quản lý.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là danh sách 5 phần mềm đọc file dwg cho mọi tín đồ tham khảo. Hi vọng đây vẫn là những gợi ý hữu ích góp mọi tín đồ lựa chọn được một trong những phần mềm cân xứng để phát âm file dwg cho mình.