Trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại, việc nắm được phần trăm dung lượng pin sót lại trên thiết bị sẽ giúp bạn dễ dàng dàng quản lý và kết nối sạc sạc pin kịp thời. Dưới đó là một số phía dẫn biện pháp hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại Android cùng Windows Phone được thực hiện phổ biến hiện nay dành cho người dùng tham khảo.

Cách hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại cảm ứng Samsung

Trên những dòng điện thoại Samsung mới nhất như Galaxy S20, S20 Plus giỏi S20 Ultra đã mặc định chỉ hiển thị hình tượng mức độ năng lượng pin nhưng không hiển thị số phần trăng dung tích pin thiết yếu xác. Vày vậy, người tiêu dùng cũng chạm chán một số hạn chế trong việc kiểm soát và điều hành dung lượng sạc pin khi thực hiện thiết bị.
biện pháp hiển thị xác suất pin bên trên SamsungĐể cấu hình thiết lập hiển thị tỷ lệ pin bên trên Samsung trên điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy S20, Plus tốt Ultra, tín đồ dùng rất có thể tham khảo quá trình thực hiện bên dưới đây:Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại cảm ứng Samsung trên thanh trạng thái kéo trường đoản cú trên màn hình hiển thị xuống.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị phần trăm pin

Bước 2: Nhập trường đoản cú khóa “battery percentage” (Phần trăm pin) vào thanh tìm kiếm kiếm sinh sống trên cùng menu cài đặt, hoặc đi tới phần Settings (Cài đặt) >> Notifications (Thông báo) >> Status Bar (Thanh trạng thái).Bước 3: Bật thanh trượt Show battery percentage (Hiển thị phần trăm pin) trên menu Thanh tinh thần và bước đầu sử dụng tuấn kiệt này trên điện thoại Samsung Galaxy S20 của bạn.

Cách hiển thị xác suất pin trên điện thoại thông minh OPPO

Với những người đang sử dụng điện thoại Oppo tất cả thể thiết lập hiển thị xác suất pin trên năng lượng điện thoại bên trên thanh tâm lý thì đừng làm lơ thủ thuật bên dưới đây.
Lưu ý: các bước hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại thông minh OPPO Find X2 Pro. Tuy nhiên người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng thủ pháp này tựa như trên các dòng điện thoại cảm ứng thông minh OPPO khác vì chúng đều áp dụng chung một nền tảng gốc rễ giao diện hệ điều hành.Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính điện thoại Oppo, bạn mở phần Cài đặt.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Thác Nước Tuyệt Đẹp, Bộ Hình Nền Thác Nước Tuyệt Đẹp

Bước 2: chọn mục Thông báo với thanh trạng thái.
Bước 3: tại đây các bạn bật tùy chọn phần trăm pin lên.
Như vậy là các bạn đã hoàn tất bài toán hiển thị phần trăm pin trên năng lượng điện thoại Oppo cực kỳ thuận tiện.

Cách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại cảm ứng Windows Phone

Trên các thiết bị Windows Phone được tùy chỉnh mặc định chỉ hiển thị những vạch pin. Mặc dù người dùng có thể chuyển sang hiển thị mức pin sạc là % bằng một vài ứng dụng hỗ trợ. Hoặc xem xác suất pin trên Windows Phone khi truy vấn vào mục Battery trên smartphone chứ không hiển thị trên màn hình.Để xem phần trăm pin trên điện thoại Windows Phone trên điện thoại cảm ứng Lumia chạy Winphone 10 triển khai theo công việc sau: Bước 1: Mở phần Cài đặt (Setting) chọn Hệ thống (System).
Bước 2: lựa chọn tiếp mục Tiết kiệm pin (Battery Save).
Ngay tại đoạn đầu tiên, người dùng có thể thấy được mức dung lượng pin còn sót lại máy để có kế hoạch sử dụng thiết bị hợp lý hơn.
Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn người tiêu dùng cách hiển thị tỷ lệ pin trên năng lượng điện thoại trên những thiết bị android và Windows Phone phổ biến. Nếu người dùng đang sở hữu hầu hết thiết bị tương tự thì hoàn toàn có thể tham khảo những thủ thuật được phân tách sẻ.