Cách 1: Đặt mật khẩu bắt đầu để xóa password cũ (Chỉ vận dụng với Microsoft Word 2007)

Cách 2: Phá pass file word bằng các ứng dụng tất cả sẵn trên thứ tính

Cách 3: Phá pass file word online

Cách 4: Phá pass tệp tin word bằng phương pháp đổi thương hiệu thành .zip/.rar

MS Word có một tính năng đảm bảo tài liệu khôn xiết hữu ích, nhân kiệt này giúp cung cấp lưu trữ tài liệu của người tiêu dùng ở cơ chế riêng tư. Trong một vài trường hợp bất đắc dĩ hoặc gần như file tài liệu quan trọng, người tiêu dùng thường hay đặt mật khẩu. Mặc dù nhiên, không ít lần bạn sẽ rơi vào triệu chứng quên mật khẩu, không thể truy cập vào file, hoặc không thể chỉnh sửa được. Vậy làm thế nào để phá pass file word.

Bạn đang xem: Phần mềm phá pass file word

nội dung bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn.

Xem thêm: Những Phim Hài Hay Nhất Thế Giới, Top 10 Những Bộ Phim Hài Hay Nhất Bạn Phải Xem

File word tất cả mật khẩu là file gì?

Có thể rất đa số chúng ta chưa từng sử dụng đến tính năng protect của word. Đây là một tác dụng rất thú vị có từ word 2003 trở đi. Hiện nay, phần lớn người dùng đã thực hiện đến những phiên bạn dạng Microsoft Word new rồi. Tính năng bảo mật thông tin của word có tên Protect Document. Với khả năng này, chúng ta hoàn toàn an tâm giao văn bạn dạng cho fan khác mà không sợ họ sửa đổi hoặc biến hóa văn bản. Hình như chức năng này còn rất có thể giúp bạn bảo mật thông tin từng phần của văn bản. tác dụng này được phân cấp ở các mức độ không giống nhau, thay thể rất có thể làm cho các trường hợp sau:Hiển thị riêng lẻ những đoạn văn bạn dạng bảo mật và đều đoạn văn phiên bản người không giống thêm vàoKhông chất nhận được thêm hoặc chỉnh sửa bất kể điều gì trong văn bản, chỉ tất cả quyền tạo các ghi chú cơ mà thôiVăn phiên bản chỉ được quyền xem cơ mà không làm cho được gì, tất cả các lệnh trong word những bị khóa.Như vậy, tính năng bảo mật thông tin trong word nếu bạn mày mò kỹ cũng cao không hề kém cạnh các ứng dụng bảo mật khác.

Cách phá pass file word mới nhất 2022

Có nhiều trường hợp nhằm ứng biến với nhiều cách phá mật khẩu tệp tin word không nên phần mềm

Cách 1: Đặt mật khẩu new để xóa mật khẩu cũ (Chỉ vận dụng với Microsoft Word 2007)

Bước 1: Mở file word bởi mật khẩu đang biết, nhập mật khẩu.

Bước 2: lựa chọn nút tròn cùng vào Prepare như hình dưới

Quảng cáo

Bước 3: bạn vào Encrypt Document để truy cập vào bảng hội thoại tùy chỉnh cấu hình mật khẩu như ý

Bước 4: Đây là bước quan trọng giúp bạn tùy chỉnh mật khẩu mới. Chúng ta xóa mật khẩu không còn và nhấn vào OK. Tuy nhiên, với một số bạn muốn thay mật khẩu thì trên đây chúng ta gõ mật khẩu mới vào là được.

Bước 5: Đây là bước sau cuối để kết thúc việc xóa pass. Bạn nhấn Save để lưu hoặc Save As nhằm lưu thành 1 file không có pass, file cũ vẫn giữ nguyên được nhé.

Cách 2: Phá pass tệp tin word bằng các ứng dụng tất cả sẵn trên trang bị tính

Mở khóa file Word bằng WordPad bước 1: lựa chọn vào file Word mà bạn muốn mở. Sau đó, nhấn chuột cần > chọn Open with > chọn Choose another app.
Bước 3: sau khoản thời gian mở thành công file Word trên ứng dụng WordPad, chúng ta có thể sao chép, sửa đổi file một biện pháp bình thường.
Mở khóa file Word bằng NotePadBước 1: Mở tài liệu, chọn File => Save as để biến đổi file kia thành dạng Word XML document => ấn Save nhằm tài liệu đang đổi.
Bước 3: nhấn đúp Ctrl + H hoặc chọn Edit => Replace.Tại Find what nhập: w:enforcement=“1”Tại Replace with nhập: w:enforcement=“0”Sau đó ấn Replace All để lưu cụ đổi
( nếu như không thể kiếm được chuỗi cam kết tự này, tại mục Find what nhập: w:enforcement=“on”on, trên mục Replace with nhập: w:enforcement=“off” . Tiếp nối ấn Replace all để lưu cố đổi)