Ngoài việc áp dụng cách phạt wifi thông thường thì chúng ta có thể phát wifi bên trên Win 8 bằng phương pháp download Connectify, sử dụng ứng dụng Connectify để cài đặt cũng như phát wifi dễ dàng và đơn giản hơn mà lại lại tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm phát wifi win 8

Connectify luôn luôn được reviews là trong số những phần mềm phát wifi hàng đầu cùng cùng với MyPublicWiFi, Maryfi,... Cũng tương tự Connectify thì MyPublicWifi luôn được biết đến nhờ các thông số kỹ thuật được buổi tối giản hóa để mua đặt tự động hóa hóa nhanh nhất có thể và cũng được coi là đối thủ ngang tài ngang sức trong trận đánh phần mềm phát wifi. Trong nội dung bài viết này dienmay.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách phân phát wifi trên Windows 8 cùng với Connectify nhé.

hướng dẫn sử dụng phát wifi trên Windows 8 với Connectify

Trước tiên, nếu trang bị bạn chưa tồn tại Connectify thì rất có thể tải Connectify tại đây.

Bước 1: Đầu tiên khởi chạy ứng dụng, trường hợp có thông báo Service is not running thì bạn nhấp chuột nút Start Service nghỉ ngơi dưới.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Download Torren T, Tải File Torrent Tốc Độ Cao

Bước 4: Tiếp theo, chọn Routed nghỉ ngơi mục Network Access.

Bước 5: Ở bước này bạn phải nhập tên cùng mật khẩu Wi-Fi mà chúng ta muốn. Nhập tên Wi-Fi làm việc mục Hotspot Name với mật khẩu Wi-Fi ngơi nghỉ mục Password.

Bước 6: Cuối cùng bấm vào nút Start Hotspot để thực hiện phát Wi-Fi. Khi muốn tắt biểu đạt Wi-Fi chỉ cần nhấn nút Sop Hotspot là được.

Trên trên đây dienmay.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách phân phát wifi trên Win 8 với Connectify. Còn trong trường đúng theo bạn không tồn tại sẵn ứng dụng để chạy hoặc không thích sử dụng ứng dụng để vạc wifi thì dienmay.edu.vn.vn đã và đang có bài xích hướng dẫn cách phát wifi trên windows 8 không cần phần mềm, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo để thực hiện trong ngôi trường hợp đề xuất thiết

https://dienmay.edu.vn/phat-wifi-tren-windows-8-voi-connectify-9176n.aspx ko kể ra, vào quá áp dụng mà bạn chạm mặt trường hợp Connectify không phát được wifi thì nên xem thủ thuật giải pháp sửa lỗi connecfity không phát wifi và làm theo hướng dẫn để khắc phục nhé.