Tóm tắt nội dung

Điều kiện nhằm có đoạn clip Zoom quality caoCách nâng cao chất lượng hình ảnh và clip cuộc họp trên Zoom4. Áp dụng cỗ lọc video clip – anh tài filters bên trên Zoom

Zoom tất cả ​​nhiều tuấn kiệt tích vừa lòng để nâng cấp chất lượng video clip và hình ảnh, cũng như tăng tốc hội nghị vô tuyến với Nền ảo (Virtual Backgrounds) và bộ thanh lọc (filters). Những thiết lập này cho phép một cuộc họp, hội thảo trên web với trải nghiệm thao tác từ xa xuất sắc hơn, cũng như được cho phép người dẫn lịch trình và bạn tham gia thêm một số trong những nét tinh tế và sắc sảo vào clip của họ.

Bạn đang xem: Phần mềm zoom ảnh rõ nét

Ngoài ra, công ty sở hữu thông tin tài khoản và quản lí trị viên tất cả thể tải lên các bộ thanh lọc tùy chỉnh cho người dùng của họ.

Điều kiện nhằm có video Zoom chất lượng cao

1. Sửa đổi giao diện của tôi, video clip HD và những tính năng Nền ảo

Zoom desktop clientWindows: 5.2.0 (42619.0804) trở lênmacOS: 5.2.0 (42634.0805) trở lênZoom thiết bị di động appiOS: 5.2.0 (42611.0804) trở lên

2. Tính năng điều chỉnh ánh sáng

Zoom desktop clientWindows: 5.2.0 (42619.0804) trở lênmacOS: 5.2.0 (42634.0805) trở lên

3. Hào kiệt bộ lọc video

WindowsZoom desktop client, phiên bản 5.2.0 (42619.0804) trở lênHệ quản lý điều hành 64-bitBộ cách xử trí được hỗ trợ: Intel: cpu i3, i5, i7, i9 rứa hệ thiết bị 4 trở lênAMD: cpu Ryzen 3, 5, 7, 9macOSZoom desktop client, phiên bản 5.2.0 (42634.0805) trở lênmacOS 10.13 trở lênBộ cách xử trí được hỗ trợ: Intel: bộ xử lý i3, i5, i7, i9 ráng hệ thứ 4 trở lênAMD: chip xử lý Ryzen 3, 5, 7, 9iOSiOS phiên bản 11.0 trở lêniPad 2017 (A9) trở lên iPhone 8 (A9) trở lên

4. Tài năng Studio Effects

Zoom desktop clientWindows: 5.3.0 (52670.0921) trở lênmacOS: 5.3.0 (52651.0920) trở lên

Cách cải thiện chất lượng hình ảnh và video cuộc họp bên trên Zoom

1. Bật video clip HD trên zoom

Khả năng clip HD của bọn chúng tôi chất nhận được bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình độ sắc nét cao.

Lưu ý: Do các sự kiện vừa mới đây với COVID-19, những cuộc họp làm việc video unique 720p chỉ dành cho những người dùng tài khoản Pro trở lên cùng chỉ dành cho các cuộc họp bao gồm tối đa 2 fan tham gia; Chất lượng 1080p hiện giành riêng cho các trường hợp sử dụng đặc biệt.

Bạn rất có thể bật video clip HD, để sử dụng 720p hoặc 1080p mang đến video rất chất lượng khi tham gia cuộc họp hoặc hội thảo chiến lược trên web. Để bật đoạn phim HD trong ứng dụng Zoom của bạn:

Trong vận dụng zoom trên màn hình, bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn, kế tiếp bấm Settings .Nhấp vào tab Video . Nhấp vào HD.

Lưu ý: ngay cả khi setup được bật, thiết bị của khách hàng cũng phải đáp ứng nhu cầu các yêu mong về băng thông.

2. Điều chỉnh ánh sáng yếu bên trên zoom – nhân tài Adjust for low light

Cài đặt tia nắng yếu của Zoom có thể chấp nhận được bạn chống lại đk ánh sáng yếu trong họp báo hội nghị truyền hình tự xa bằng phương pháp làm sáng video của các bạn trong môi trường tối.

Trong vận dụng Zoom trên laptop để bàn, nhấp vào hình ảnh hồ sơ của chúng ta rồi nhấp vào Settings .Nhấp vào Video đưa hướng.Bật Adjust for low light.
Theo mang định, thiết lập sẽ được đặt thành Auto. Tuy nhiên, bạn có thể chọn Manual và điều chỉnh cài đặt để tất cả hiệu ứng mong muốn.

3. Chỉnh sửa ngoại hình của tôi – tài năng Touch up my appearance

Tính năng sửa đổi diện mạo của tôi (Touch up my appearance) giúp hiển thị hình hình ảnh của các bạn lấy nét thanh thanh hơn và nâng cao giao diện chuyên môn số của người sử dụng trong thời gian thực.

Xem thêm: Bản Vẽ Cad Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Của Cad Trong Thiết Kế Đồ Họa

Trong ứng dụng Zoom trên laptop để bàn, nhấp vào ảnh hồ sơ của khách hàng rồi nhấp vào Settings.Nhấp vào tab Video .Nhấp vào Touch up my appearance.Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh hiệu ứng.

Zoom ghi ghi nhớ tùy chọn của chúng ta và sử dụng tùy lựa chọn đó vào lần tiếp sau bạn bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp trên máy vi tính này.

4. Áp dụng bộ lọc đoạn phim – tài năng filters bên trên Zoom

Bộ lọc đoạn clip sử dụng các lớp phủ, bộ lọc color và các khung video tùy chỉnh khác trong các cuộc họp và hội thảo trên web – tất cả đều ở trong vận dụng di động và áp dụng di động của dòng sản phẩm tính nhằm bàn Zoom.

4.1, Cách nhảy filter bên trên Zoom trên vật dụng tínhĐăng nhập vào vận dụng Zoom trên laptop để bàn.Nhấp vào ảnh hồ sơ của doanh nghiệp và kế tiếp nhấp vào Settings.Nhấp vào tab Background và Filters Nhấp vào tab Video Filters.
Chọn cỗ lọc ước ao muốn.
4.2, Cách nhảy filter bên trên Zoom trên năng lượng điện thoạiKhi vẫn họp zoom, hãy dấn vào More trong các điều khiển.
Nhấn vào Background and Filters, tiếp đến chọn tab Filters. Khi chọn xong xuôi một cỗ lọc, hãy dìm vào X để quay trở về cuộc họp.

5. áp dụng nền ảo – Virtual backgrounds

Tính năng Nền ảo được cho phép bạn hiển thị hình ảnh hoặc video clip làm hình nền trong cuộc họp Zoom. Tính năng này chuyển động tốt tuyệt nhất với màn hình greed color lá cây và ánh sáng đồng đều, để cho phép Zoom phát hiện tại sự khác biệt giữa bạn và nền của bạn.

6. Áp dụng hiệu ứng studio

Tính năng Studio Effects cho phép bạn áp dụng những bộ lọc lông mày, ria mép hoặc râu và màu môi như một phần của giao diện video clip của bạn.

Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn.Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và tiếp đến nhấp vào Settings
.Nhấp vào tab Background & Filters .Nhấp vào Studio Effects ở góc dưới mặt phải.Chọn setup mong muốn của khách hàng từ những phần EyebrowsMustache và Beard, và Lip Color.Chọn hoặc vứt chọn vỏ hộp kiểm Apply to lớn all future meetings.Nhấp vào Close.