CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Phấn phủ dior giá bao nhiêu


*

Phấn bao phủ Kiềm Dầu Dior Diorskin Forever Extreme Control

Dior Diorskin Forever Extreme Control được review đạt tác dụng cao trong việc làm giữ lớp makeup bền màu, lâu trôi, không bị xỉn màu, xuống tone, giúp da luôn sáng khỏe suốt một ngày dài mà không đề xuất dặm phấn nhiều lần.

Diorskin Forever Extreme Control 010

*

Diorskin Forever Extreme Control 020

*

- mỏng manh nhẹ tự nhiên như đúng tên gọi. Làm mịn da và bịt phủ lỗ chân lông. Khi sử dụng Phấn bao phủ Kiềm Dầu Diorskin Forever Extreme Controlbạn không phải gặp mặt tình trạng mốc da hay loang lổ, tốt bị cặn phấn.

Xem thêm: Phần Mềm Diêt Virus Cho Win Xp Bị “Khai Tử”, Avira Free Antivirus Cho Windows Xp (32/64 Bit)

*

- Phấn che Kiềm Dầu Dior giữ lại lớp phấn tương đối lâu ngay cả khi chúng ta đổ những giọt mồ hôi nhiều – Diorskin Forever Extreme Control cũng tệp vào da, ko gây cảm hứng bị trắng quá tốt lệch tone.

- xây dựng tinh tế theo hình chữ nhật có nam châm hút từ hút nắp hộp tiện dụng. Được chia thành 2 phần, một bên là phấn nén, một bên là bông mút. Bao gồm thêm bao nhung bọc không tính giúp hộp phấn không trở nên xước.

*

Hướng dẫn sử dụng

Các chúng ta có thể dùng Phấn lấp Kiềm Dầu Dior Diorskin Forever Extreme Control như là bước sau cùng khi trang điểm để hoàn thiện gương mặt, giúp domain authority khô ráo với mịn màng, dịu tênh như ko make-up.