CƯỜI LÊN DONG HAE - PHẦN 1

Tóm tắt nội dung phần 1:

Dong Hae từ Mỹ về bên Hàn Quốc tham gia cuộc thi trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật quốc tế, mà lại mục đích chính là anh về tìm gặp gỡ Sae Woa để cầu hôn. Tình yêu sâu sắc của anh dành cho Sae Woa trong suốt 6 năm chung sống trong Mỹ đã tạo động lực thúc đẩy anh sớm chạm chán được Sae Woa với cưới cô làm vợ. Từ nhỏ sống không tồn tại cha, Anh chỉ biết đến mẹ với Sae Woa, nhì người đó là động lực lớn nhất và là lòng tin yêu vững chắc giúp anh quá qua bao mang cảm, khó khăn để vươn lên vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Phim cười lên dong hae tập 1

Cứ mỗi lần có ai nhắc đến người bầy ông có tên James, fan đã bỏ rơi mẹ con anh, trái tim anh như bị dao đâm nát. Anh cần thiết nào quên được cảnh bà mẹ con anh yêu cầu ngồi đợi James ở trường bay tại Mỹ, sự chờ đón vô vọng trong đói khát và cô đơn sau hàng triệu chuyến bay tới từ Hàn Quốc vào suốt hai mươi năm qua. Vị quá thương bà bầu và trong lòng luôn luôn căm hận phụ thân mình, anh cảm xúc bị tổn thương khi Sae Woa cố ý giúp bà bầu Anna search kiếm James.

Bất đồng bước đầu từ đó, Anh bội phản ứng gay gắt, không kìm giữ được bạn dạng thân và làm hỏng lịch trình tìm người thân mà Sae Woa đang dẫn. Cũng trường đoản cú đó, trái tim của Sae Woa ko toàn tâm dành riêng cho anh nhưng mà cô đã biết thành những cám dỗ bởi nhắm tới người đàn ông khác.

Số phận như đã trêu tức Dong Hae, ngày anh tham gia thi đấu cũng đó là ngày anh quên mình cứu vãn Sae Woa bay chết. Anh bị xe cài đặt đâm, tính mạng con người của anh như ngàn cân nặng treo sợi tóc. Anh đau đớn vô cùng lúc biết rằng mình vĩnh viễn cần từ vứt sự nghiệp trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật mà anh hằng mơ ước. Ước mơ của anh ý đã tiêu tan, người yêu của anh lại phụ bạc. Đội tuyển chọn cũng quăng quật rơi anh trong những lúc còn ở trên chóng bệnh.

Sae Woa mồ côi cha từ nhỏ, sinh sống cùng bà mẹ và cô em gái Sae Young. Từ bỏ nhỏ, Sae Woa đã đề nghị sống vào sự kinh thường của những người xung quanh vì không có cha, và mẹ cô thì bị xem như là người bọn bà lẳng lơ kiếm tiền nuôi 2 cô con gái.

Sae Woa sẽ tự mình vươn lên trong cuộc sống. Cô nỗ lực kiếm học tập bổng sang trọng Mỹ du học, và cũng từ đây, tình yêu của cô và Dong Hae đâm chồi nẩy lộc. Sau 6 năm yêu nhau, các tưởng họ sẽ có được một dứt viên mãn như những cặp đôi khác, dẫu vậy không, 8 mon xa nhau, cảm tình của Sae Woa dần chũm đổi. Ước mơ biến hóa cuộc đời, lấy ông chồng giàu sang trọng của Sae Woa bùng lên như lửa chạm chán gió sau khá nhiều lần cô va trán vị Jin, một chàng làm chủ khách sạn hào hoa cùng ươn ngạnh. Với giải pháp tán gái của cậu ấm này thì Sae Woa cần thiết nào chống lại tham vọng của mình.Vứt bỏ tình yêu và đạp lên cả đạo lý ở đời để giành được tham vọng của bản thân, dù cho Dong Hae vì chưng cứu cô mà mất đi sự nghiệp. Một lượt nữa, Sae Woa dường như đang đi trên vết xe đỗ của mẹ Do Jin, người mà sau đây cô gọi là bà bầu chồng. Cô ta cố ý tìm tìm một tình yêu bởi chính những thủ đoạn và lo liệu của mình.

Xem thêm: Cách Làm Sandwich Trứng Phô Mai Bổ Dưỡng, (33) Món Sandwich Phô Mai

Việc tác giả kịch bản xây dựng hình ảnh Dong Hae chân thật, hiền khô bao nhiêu thì bọn họ nhìn thấy Sae Woa càng nhóc con mãnh, xảo quyệt bấy nhiêu. Đây đó là điểm thành công ở trong nhà biên kịch lúc ông cố tình xây dựng hai nhân vật chính trọn vẹn đối lập nhau. Càng coi càng thấy tức đến những hành vi của Sae Woa, đầy đủ sự cố xẩy ra sau này là 1 trong chuỗi những âm mưu mà cô ta cố ý thực hiện nhằm che đậy những bài toán làm sai trái của mình.

Do Jin xuất thân trong gia đình giàu có, danh giá nhưng xét ở góc nhìn tình cảm thì anh là 1 trong những chàng trai rất rất đáng thương. Tuy nhiên sống chung với bố mẹ nhưng chỉ có bà bầu con anh bao bọc lẫn nhau. Từ dịp 9 tuổi, anh vẫn biết trái tim thân phụ luôn mang bóng hình của người đàn bà khác, anh đã chịu đựng thừa lâu vày ba mẹ anh đều bít giấu sự thật này. Hai mẹ con anh luôn luôn bị ám hình ảnh và phải luôn luôn đấu tranh với người thiếu phụ vô hình vào trái tim phụ vương anh. Lúc sự chịu đựng vượt quá giới hạn, bà bầu của Dojin đã chủ động đề nghị li hôn với chồng. Điều này làm cho Kim Joon đơ mình vì ông không tin chuyện này đang xảy ra.

Và rồi khi hầu như chuyện trở nên giỏi đẹp rộng khi những hiểu lầm trong gia đình Dojin được giải quyết, ba bà bầu của anh ấm no lại với nhau, cảm tình của anh và Sae Woa cũng xuất sắc đẹp rộng khi chính anh quyết định bỏ đi thừa khứ nhằm sống với hiện tại tại. Tuy thế cũng chính bây giờ thì đông đảo sóng gió dị kì ập đến, phụ vương anh – Kim Joon đã gặp gỡ được người thanh nữ mà ông đã bỏ rơi trong veo 28 năm qua, chính là Anna. Cũng vào thời gian ấy, bằng những phiêu dạt của người phụ nữ, vk của Kim Joon đã tò mò ra được gần như chuyện và bàng hoàng hơn khi người đàn bà mà ông chồng mình ủ ấp hình nhẵn suốt trong thời điểm tháng qua cũng chính là người mà lại mình quan tâm, hết lòng giúp đỡ khi họ chạm chán khó khăn. Làm toàn bộ những gì hoàn toàn có thể để níu kéo gia đình đang trên bờ vực sụp đổ, nhưng ai ngờ vì mong ước bù đắp cảm tình cho Dong Hae và Anna mà Kim Joon đã quyết định chia tay cùng với bà; người bà xã đã gắn bó, chăm lo cho ông vào suốt trong năm tháng nặng nề khăn.

Bong Yi – một cô nàng tuy thiếu thốn đủ đường về mặt vật hóa học nhưng siêu giàu nghị lực, luôn nhìn cuộc đời bằng hai con mắt giàu niềm tin và hy vọng, luôn luôn ở sát bên Dong Hae

Từ dịu nhàng mang đến bạo lực, từ nài nỉ van xin mang lại hành động, bà mẹ của Dojin sẽ làm những gì để thế níu giữ mái ấm gia đình và liệu sau tất cả Kim Joon có suy nghĩ lại về quyết định của mình. Cuộc sống đời thường hôn nhân liệu có giỏi đẹp hơn mang lại Sae Woa và Dojin, với những tình tiết tình cảm của Dojin cùng Dong Hae sẽ ra làm sao khi phát hiện mình là anh em cùng phụ thân khác mẹ. Toàn bộ sẽ được hé mở trong phần 2 của bộ phim truyện “Cười lên Dong Hae”.