Hiện nay, thể các loại đam mỹ ngày càng được nhiều người nghe biết và cách tân và phát triển vượt bậc lấn sâu vào ngành giải trí. Với câu chữ hấp dẫn, dàn diễn viên quy tụ những trai xinh gái đẹp, top 10 phim đam mỹ Hàn Quốc hay nhất rất nhiều thời đại tiếp sau đây hứa hẹn sẽ không còn làm bạn thất vọng, hãy thuộc điểm qua nhé!

Top 10 bộ phim truyền hình đam mỹ Hàn Quốc sau đây được tổng hợp dựa trên danh sách các bộ phim đam mỹ nước hàn hay nhất, được khán giả yêu mê say trên Google.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ hàn quốc

danh sách được thu xếp theo năm trình chiếu của cỗ phim.

Nơi Ánh mắt Anh dừng lại (Where Your Eyes Linger)

Năm phát hành: 2020Thể loại: Lãng mạn, chủ yếu kịchSố tập: 8 tậpThời lượng: 10 – 16 phút/tậpĐạo diễn: Hwang Da-seul

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc tình của con trai trai mồ côi Su Min và phái mạnh công tử Jae Min.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Atm Là Gì ? Phân Biệt Số Trên Thẻ &Amp

cuộc sống thường ngày cùng cực, không tồn tại tiền trả mang đến trường đại học khiến Su Min trở thành trai bao giao hàng khách đồng tính ở 1 quán bar.

Từ vứt chuyện yêu đương, Su-min tin rằng điều đó sẽ không xẩy ra với mình cho đến một ngày 1 người quen cũ mang lại quán bar. Jae Min đã chạm chán Su Min trước đó và nảy sinh tình cảm, tuy vậy họ đã đề nghị trả giá hết sức nhiều để có được tình yêu đích thực của đời mình

Trên đây là Top 10 phim đam mỹ Hàn Quốc giỏi nhất đa số thời đại. Hoàn hảo không làm chúng ta thất vọng, do dự gì cơ mà không xem ngay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.