– tuy là Ngôn Tình nhưng lại Lại đam mê Được hơi Khá Hủ thanh nữ Vì Độ đáng yêu Vô Đối Của Cặp Đôi Đam Mỹ KO cùng Hách Mi" />

1. Trình làng chung

Tác giả: nuốm MạnTrạng thái: trả thànhSố chương: 56

”Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” là tòa tháp ngôn tình của người sáng tác Cố Mạn, nhắc về chuyện tình của đại thần “Tiêu Nại” cùng hoa khôi khoa công nghệ “Bối Vi Vi”. Cả nhị quen nhau qua trò chơi “Giang hồ Mộng Du” và có một mẩu truyện tình và ngọt ngào siêu đáng yêu. Có thể nói đây là trong những tác phẩm khá nổi bật của cố kỉnh Mạn được không ít người biết đến. Thậm chí còn “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên” vẫn được đưa thể thành phim cùng gâ sốt mọi nơi.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tuy đây là một bộ truyện ngôn tình nhưng này lại thu hút được một lượng hủ nữ kha khá bởi một couple đam mỹ siêu dễ thương trong tác phẩm. Không hầu hết là trên truyện, cơ mà khi được chuyển thể thành phim, cặp đôi bạn trẻ đam mỹ này cũng vẫn có thể khiến cho các cô nàng fan girl bắt buộc tan chảy do sự rất đẹp trai và diễn xuất kết hợp ăn ý của nhì chàng.

2. Couple KO cùng Hách Mi

Nói về couple KO cùng Hách Mi, trên trong nguyên tác, đến lúc Bối Vi Vi thực tập thì anh new được ra mắt. Và đề xuất đến phần nước ngoài truyện gắng Mạn mới cho tất cả những người đọc biết được KO thành cặp cùng với Hách Mi. Tuy vậy khi lên phim thì hai bạn này vẫn được ưu ái hơn với rất nhiều tình ngày tiết đầy ái muội của tất cả hai. Và cả KO cũng được lên sàn sớm hơn trong nguyên tác.

Lần đầu lộ diện của KO là tận nơi ăn của trường, lúc ấy anh chính là đầu phòng bếp của canteen. Lúc đó KO sẽ để lại cho Hách mày một tuyệt hảo đẹp lúc phân thức ăn cho cậu hơi nhiều. Cứ tưởng chỉ tất cả vậy, tuy vậy duyên phận cả hai lại ko hề dứt ở đó, lần chạm mặt mặt tiếp sau của cả hai chính là tại quán ăn gần trường. Lúc đó KO lại lần nữa ăn điểm với Hách Mi bởi vì tài nấu ăn ngon của mình. Có vẻ như cả hai đã dần thân thương hơn, và các hủ người vợ cũng thuận tiện nhận ra được KO dường như đối xử rất tốt với Hách Mi.

Xem thêm: Tổng Hợp Về Các Hình Vẽ Sticker Cute Đồ Ăn, Easy Drawing

Cặp đôi đam mỹ này cũng ko chỉ tạm dừng ở côn trùng quan hệ bằng hữu như vậy. Khi mà lại một tình huống bất thần xảy ra làm cho các hủ nữ đều cảm thấy thích thú, đó đó là KO sẽ hack vào máy tính xách tay riêng của Hách Mi với đổi nền game nữ thần của cậu thành ảnh chùa chiền. Điều này khiến cho khán giả đều cảm thấy buồn cười, và có lẽ bất cứ người xem nào cũng có thể đoán được lý do tại sao phái mạnh công KO lại làm vậy. Khi crush của chính bản thân mình để hình ảnh nền hình bạn khác, ai và lại không chướng mắt chứ. Với cũng từ điều ấy đã dắt dây duyên nợ cho tất cả hai càng có thời cơ tiếp xúc cùng với nhau các hơn.

Vì laptop của Hách mày bị hack cần Tiêu vật nài đã ra quyết định nhúng tay vào để giải quyết. Không nói tới chuyện giải pháp xử lý được tốt không, ráng nhưng tiếp đến đại thần Tiêu nề hà lại đem cậu bạn của mình bán ra cho đối phương để đào tín đồ ta về làm việc cho mình. Cũng từ này mà tần suất xuất hiện của KO lại càng nhiều thêm.

Ở trong hiện tại tại, hành vi của cả nhị đều có thể dễ dàng khiến cho người coi thấy rõ nhì người chính là couple của nhau. Nhưng không có bất kì ai ngờ được là cả hai đã từng có lần có duyên phận ngay cả trong quá khứ. Trong một lần đi ăn, Hách Mi vẫn vô diễn biến lộ bản thân ngày xưa đã từng gồm một tình yêu qua game. Lúc đó cậu chơi nhân thứ nữ, và ra quyết định kết song với một nhân trang bị nam vào game. Bởi vì hình tượng nhân đồ vật nam trong game rất tương xứng với thẩm mỹ các cô nàng, đề nghị cậu vẫn luôn luôn tưởng rằng kẻ địch là nữ chơi nhân đồ vật nam. Và đối thủ không phải ai khác đó là KO. Có thể nói rằng cả nhì quả thiệt là sinh ra giành riêng cho nhau. Một khi đã bao gồm duyên cùng nhau thì sẽ không thể nào kị khỏi.

Vào rất nhiều phần cuối, KO đang về bình thường một nhà với Hách Mi. Lúc Hách mi đã mua căn hộ riêng, KO đã quyết định đem thức nạp năng lượng đến cài chuộc cậu và để được sống thông thường và lừa ăn sạch địch thủ một giải pháp quan minh chính đại

Vào 1 trong các buổi tối không nhiều lâu sau, Mojata bị tín đồ ta ép xuống giường chiếm phần lấy, từng chút từng chút một nạp năng lượng sạch nuốt bay, khi cậu ôm mông khó chịu mắng, KO huynh vẫn thật yên tâm châm một điếu thuốc: “Vào ngày trước tiên tới đây, anh đang nói, em cũng không phản đối.”Mojata trợn mắt: “Anh nói thời gian nào?”KO: “Em còn nhớ câu thứ nhất ta nói cùng nhau là gì không?”“Có quỉ new nhớ…” – mặc dù miệng nói vậy nhưng đầu óc kỹ năng trường đh A cũng không hẳn dùng để gia công cảnh, Mojata nỗ lực nghĩ một chút, ngay tức khắc nhớ ra…Ngày đó, sau khoản thời gian mở cửa, cậu hỏi: “Sao anh lại mang lại đây?”KO…Hình như vấn đáp là: “Đến ‘đi cửa ngõ sau’”

Các bạn cũng có thể đọc riêng phần nước ngoài truyện giữa KO với Hách mi tại: ngoại Truyện Về K.O với Mỹ mày Ca - Truyện Đam Mỹ | TruyenYY