Phim cung đấu trung quốc là một trong những thể loại kinh điển nhất, làm nên tên tuổi của màn ảnh Hoa Ngữ. Hàng loạt những siêu phẩm cùng với sự đầu tư chi tiêu khủng về kịch bản, dàn dựng, diễn viên,... Khiến cho người coi trầm trồ và bị cuốn theo không thể tách mắt. Cùng dienmay.edu.vn ngắm nhìn top 15 bộ phim thâm cung binh lửa hay nhất để đi sâu vào những bi kịch hấp dẫn mặt trong.

Cung vai trung phong Kế - phim cung đấu trung quốc hay nhất 2009

Đây là trong những bộ phim cung đấu trung hoa nhận về lượt coi khủng, khuấy hòn đảo màn hình ảnh Hoa Ngữ chỉ sau vài tập phạt sóng. Cung trung ương Kế lấy toàn cảnh hậu cung và phần đông thị phi tương quan đến Thị Hảo, Kim Linh- hai cô nàng đã được đưa vào cung làm cho nô tì ngay từ lúc còn nhỏ. Thị Hảo là cô nhỏ bé luôn nghe lời mẹ, ngoan ngoãn, nói lời hay, chịu khó nên rất được lòng Tư Trân Nguyễn Thúy Vân và bốn Chế chung Tuyết Hà. Đây cũng là chủ chốt dẫn đến vô vàn số đông cuộc tranh giành.

Bạn đang xem: Thể loại:phim truyền hình trung quốc

Ngược lại, Kim Linh là phong cách người ước ao tư lợi bạn dạng thân, bỏ mặc mọi thủ đoạn để làm phi tần. Cô vu vạ Thị Hảo giết chết Thái Hậu. Tuy nhiên, sau cuối quy khí cụ thiện ác vẫn rất rõ ràng ràng.


Diên Hy Công Lược - 2018

*

Tuy chỉ mới reviews vào năm 2018 tuy vậy Diên Hy Công Lược vẫn gây tuyệt vời cực mạnh, được xếp vào danh sách những cỗ phim cung đấu trung quốc hay nhất phần nhiều thời đại. Nhân vật chính là Nguỵ Anh Lạc, được xây dựng dựa vào hình tượng lịch sử dân tộc có thật (Hiếu Nghi Thuần vợ Ngụy Giai Thi). Cô nhập cung làm cung phái nữ với mục tiêu tìm ra chân tướng và đòi lại công bình cho tử vong của chị gái.

Về sau, Nguỵ Anh Lạc bị cuốn vào vòng xoáy đẫm máu chốn cung thành, nhưng may mắn được sự bảo vệ của Phú sát Hoàng Hậu. Sau khoản thời gian bà qua đời, cô vì xích míc đã nảy sinh tình cảm cùng với Càn Long. Cuối phim, Ngụy Anh Lạc trở thành nhân vật quyền lực nhất vùng hậu cung.


Thâm cung binh lửa - 2004

Đây là 1 trong những tập phim cung đấu hay tuyệt nhất của màn ảnh hoa ngữ, nhằm lại các dấu ấn sâu đậm trong thâm tâm khán giả. Xuyên suốt bộ phim là phần đông thị phi do những âm mưu, âm mưu trong trận đánh giành giật quyền lực tối cao và sự sủng ái của các phi tần trên Tử Cấm Thành. Họ làm mọi cách để đạt được những tham vọng của mình, trong cả trong thời điểm non sông đang lầm than. Đây cũng chính là cốt lõi ngôn từ của rạm cung nội chiến, khiến cho người xem không khỏi tranh cãi qua từng tập phim.


Hậu Cung Chân trả Truyện - 2013

*

Hậu Cung Chân hoàn Truyện là một tựa phim cung đấu china đạt được không ít thành tích ấn tượng. Bộ phim truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hậu Cung Chân Huyên, lấy toàn cảnh thời kỳ nhà vua Ung Chính của nhà Thanh. địa điểm Tử Cấm Thành này đầy rẫy hồ hết âm mưu, thủ đoạn và sóng gió.

Theo đó, Châu hoàn vốn là thiếu nữ hiền lành, thù ghét cuộc sinh sống hậu cung nhưng bởi gặp chân ái đời mình là Ung bao gồm hoàng đế, đã đem lòng yêu say đắm. Tuy nhiên, về sau, cô nhận ra trong mắt fan chỉ là hình trơn của người cung phi quá cố. Chũm rồi, số phận gửi đẩy khiến Châu Hoàn liên tục bước vào chốn hậu cung lần nữa.


Hậu cung Như Ý truyện - 2018

Hậu Cung Như Ý truyện là phần thông liền của Hậu cung Chân hoàn truyện. Câu chữ được xuất bản tại thời điểm Ung Chính nhà vua còn tại vị, thiếu phụ Ô Lạp mãng cầu Lạp Thanh Anh được cung phi ban hôn với hoàng tử Tứ A ca Hoằng Lịch. Cô cũng được bầu có tác dụng Đích Phúc Tấn (Vợ cả). Tuy nhiên, Hi quý phi lại quý trọng Phú gần kề lang Hoa nhưng không nhận sủng ái nên có thể làm Trắc Phúc Tấn (Vợ lẻ). Biến chuyển cố, bi kịch cũng bước đầu xảy ra. Ô Lạp mãng cầu Lạp Thanh Anh bất ngờ bị khép tội béo và đẩy xuống làm Trắc Phúc tấn, cấm túc trong Cảnh Nhân cung. Ngược lại, Phú gần kề Thị có thời cơ thế nơi Đích Phúc Tấn như cầu nguyện ban đầu.

​​Tham khảo: phía dẫn đăng ký Galaxy Play đơn giản


Bộ cỗ kinh trung ương - 2011

Bộ cỗ Kinh tâm là bộ phim cung đấu china được đưa thể tự cuốn tè thuyết nổi tiếng cùng thương hiệu của người sáng tác Đồng Hoa. Nội dung thiết yếu xoay quanh mẩu truyện về một cô bé thời văn minh làm nhân viên cấp dưới văn phòng. Tuy nhiên, vày tai nạn, cô bị hôn mê bất tỉnh và du hành ngược thời hạn về cụ kỷ 18 đời đơn vị Thanh, nhập vào cô bé Mã Nhĩ Thái Nhược Hy mười bố tuổi. Thời gian này, cô biến tâm điểm để ý và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy không nhường nhịn ngôi báu chốn hoàng cung.


Mỹ nhân trung ương kế - 2010

Mỹ Nhân vai trung phong Kế là bộ phim cổ trang trung hoa hay luân chuyển quanh câu chuyện về cuộc đời Hoàng hậu Đậu Y Phòng, cùng với những góp phần và cống hiến lớn lao cho nước nhà. Cạnh bên đó, bà cũng cảm nhận sự cỗ vũ từ ck - Hán Văn Đế. Ông là bạn đã mở mặt đường cho cơ chế thuế với lao dịch tại thời khắc lúc bấy giờ. Bộ phim truyền hình đã rước đi những nước đôi mắt của fan xem bằng những cốt truyện cảm động, tái hiện tại một cách sống động về lịch sử.


Khuynh ráng hoàng phi - 2011

Đây là cỗ phim cung đấu china tái hiện nay lại bối cảnh thời Ngũ Đại Thập Quốc, nói tới những câu chuyện xung quanh mối tình tay tía giữa công chúa Sở Quốc Mã Phức Nhã với hoàng tử khỏe khoắn Kỳ Hữu cùng thái tử giữ Liên Thành. Cô theo lần lượt kết hôn với cả ba vị vua, mặc dù thế suốt đời chỉ được thiết kế hoàng phi bởi vì những hà khắc trong vùng hậu cung. Cũng tự đây, mặt hàng loạt các giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống công chúa được tái hiện cực kỳ nghiệt ngã.


Độc cô cõi tục - 2018

*

Độc Cô Thiên Hạ là một trong tác phẩm bom tấn trong thể nhiều loại phim cung đấu Trung Quốc. Độc cô thiên hạ xây đắp lại toàn cảnh loạn lạc của những năm cuối triều đình Bắc Chu. Ba thiếu nữ của vị trọng thần Cô Độc Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà cùng Già La bởi một lời tiên đoán “độc cô thiên hạ" đã dần dần trở thành những cô gái nhân hoàng tộc.

Tuy nhiên, cô em gái út ít lại hoàn toàn khác xa nhị chị gái với hoài bão làm vợ và chỉ chiếm đoạt quyền lực trong mù quáng. Già La luôn phụ thuộc trí lực của bản thân để thống duy nhất nước nhà, bảo đảm nhà Độc Cô và xác nhận trở thành Đại Tùy khai quốc Đế Hậu.

Xem thêm: Hình Ảnh Messi Ngầu Mới Nhất 2021, Hình Ảnh Messi


Lệ Cơ truyện - 2017

Lệ Cơ truyện xác nhận phát hành vào thời điểm năm 2017, được gửi thể tự cuốn tiểu thuyết “Tần thời minh nguyệt tiền truyện: kinh Kha ngoại truyện” của người sáng tác Ôn cầm cố Nhân. Nội dung chủ yếu xoay quanh câu chuyện về vị vua Tần Thủy Hoàng (Doanh Chính) và ái tình sâu đậm với Công Tôn Lệ. Được Doanh thiết yếu yêu thương, sủng ái, buộc phải Công Tôn Lệ luôn là phương châm cho phần đa mưu sâu kế hiểm của các phi tần. Bằng trí sáng ý của mình, cô đã phá tan những thủ đoạn đó và khiến cho mọi tín đồ nể phục, yêu thương mến.


Vạn Phụng đưa ra Vương - 2011

Đây là bộ phim cung đấu china xoay quanh phần đa cuộc đấu đá kịch liệt trong vùng hậu cung, giữa thê thiếp và cung phi để giành giật sự sủng ái của hoàng đế. Mặc dù nhiên, vua lại luôn mang trong bản thân hình láng của thân vương vãi Miên Di đã chết - Y Lan. Điều này đã khiến hoàng hậu với hoàng thái hậu mang lòng ghen tuông ghét, tìm cách hãm hại nàng.

Cuộc chiến hậu cung đạt mang đến đỉnh điểm khi Y Lan từ chỗ cự tuyệt nay đã thuận tình hoàng đế. Thời điểm này, Thái Lam - cung cô bé được thê thiếp cài gặm vào sợ Y Lan sẽ tìm đủ phần lớn mưu kế nhằm giành được sủng ái của vua, bất thần trở thành Tịnh Quý Phi. Đây cũng được coi là mầm mống đến hàng loạt những trận sóng gió khôn lường.


Mỹ nhân thế gian - 2011

Năm sản xuất: 2011.Số tập: 36 tập.Kênh đang chiếu: VieON
*

Mỹ nhân thiên hạ là cỗ phim cung đấu trung hoa hấp dẫn, rước bối cảnh non sông vào thời Đại Đường với những người đứng đầu giờ đây là Đường Cao Tông. Tại thời khắc đó, vùng hậu cung hoàn toàn không hề yên ổn ổn như vẻ mặt ngoài. Cung cô bé lần lượt bị mất tích không rõ nguyên do. Chốn hậu cung lúc này thực sự vô cùng nguy khốn và chiếc chết luôn cận kề với bất kỳ ai. Trên đây, một quy giải pháp bất di bất dịch cũng khá được hé mở rằng ko thể gồm hai người ở tầm thường cùng một vị trí, kẻ thảm bại cuộc sẽ phải chết.


Cung tỏa Trầm hương thơm - 2013

Năm sản xuất: 2013.Thời lượng: 118 phút.

Đây là cỗ phim cung đấu china vô cùng ăn khách, xoay quanh mạch truyện đó là sự kiện chín vị a ca tranh nhau vợ, danh tiếng ở thời vua Khang Hi. Cũng từ đây, trận đánh tranh quyền đoạt vị tàn khốc đã được tái hiện. Hai nhân vật chính là Trầm Hương với Lưu Ly là bạn đường đồng cam cùng khổ bất chợt chốc thành thù chỉ vì nghĩa vụ và quyền lợi cá nhân.


Võ Mỵ Nương truyền kỳ - 2014

Võ Mỵ Nương truyền kỳ là bộ phim cung đấu trung quốc kể về cuộc đời của Võ Tắc Thiên. Từ lúc 14 tuổi, bà đã phải đấu tranh với nhiều thế lực để giữ mạng sống. Cuộc đời của bà liên tiếp phải đối lập với sa trường gươm đao, hầu hết cuộc tranh giành khốc liệt chốn hậu cung. Sau khi vượt qua tất cả những trở ngại và thách thức trong chốn hậu cung, Võ Tắc Thiên sau cùng cũng buông tấm che nhiếp chính, trao quyền vương vãi trượng lại cho hậu thế.


Lưu ý: list phim trên từng kênh phân phối rất có thể sẽ được thay đổi theo ý nhà cung ứng mà không bắt buộc báo trước.

Trên đấy là tổng hợp top các bộ phim cung đấu china nổi giờ nhất, nổi loạn rầm rộ bên trên màn hình ảnh Hoa Ngữ. Mong muốn với list phim lừng danh này của dienmay.edu.vn, bạn đã có thêm các lựa chọn thú vị đến mình. Để bao gồm trải nghiệm xem phim vừa sắc đẹp nét vừa máu kiệm, hãy nhớ là lựa chọn những nền tảng giải trí bậc nhất như VieON, FPT Play,...và giao dịch bằng ví dienmay.edu.vn. Khi thanh toán các gói coi phim trên các nền tảng này bằng ví dienmay.edu.vn, các bạn sẽ nhận được không hề ít ưu đãi, khiến cho bạn xem phim thỏa mê thích mà không phải lo ngại tốn nhiều bỏ ra phí.