CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SIÊU GIẢM GIÁ từ 30% - 65% với tất cả các thành phầm * quý khách hàng được hưởng không thiếu thốn chương trình khuyến mại khi tải Online, để qua ĐT hỗ trợ tư vấn và mang lại trực tiếp showroom.
*

Quạt năng lượng điện không cánhKangarooKG59S

*

1. Đặc tính sản phẩm

Quạt năng lượng điện không cánh tương thích dùng cho vùng nhiệt độ nhiệt đới. Cấu tạo không cánh giúp tạo thành luồng gió và không khí đều, quánh biệt an ninh cho trẻ em. Technology khuếch đại gió lên cấp 15 lần. Động cơ không bám bụi, giúp buổi tối đa hóa năng lượng tốt hơn so với quạt thường. Sản phẩm tiện lợi tháo lắp. Kết cầu vòm dạng máy bay để buổi tối đa vận tốc và thể tích gió.

Bạn đang xem: Quạt không cánh kangaroo

• technology khuếch đại gió:Động cơ hình vành khuyên phía bên trong thân quạt hút toàn cục không khí bao bọc và khuếch tán gió lên cấp 15 lần.

• Động cơ không dính bụi:Tối đa hóa năng lượng tốt hơn so với quạt thông thường.

• thuận lợi tháo lắp:Đơn giản, chỉ việc nhấn phần trên của quạt cùng xoay.

• Kết cấu vòm:Kết cấu dạng cánh máy bay để buổi tối đa vận tốc và thể tích gió.

• Độ mở 1mm:Không khí được thổi qua khe này để tạo nên thành gió

• Lòng rỗng 10mm:Cấu tạo thành lòng rỗng tạo thành áp lực gió mạnh, phía trực tiếp.

• trọng tâm quạt thấp:Động cơ để trong thân trụ nên quạt vững chắc và kiên cố hơn và không trở nên nặng về phía phần đầu như quạt thường.

• Điều chỉnh phía gió:Trượt thuận lợi trên trụ quạt, trường đoản cú giữ cân đối tại những hướng nghiêng.

• Điều khiển vận tốc gió:Tùy chọn với tương đối nhiều mức độ tương xứng với nhu cầu của người tiêu dùng và gia đình.

*

2. Thông số kỹ thuật

• Điện áp: 230V/50Hz

• Kích thước: 31,5x22,5x68 cm

• Công suất: 45W

• cấu tạo từ chất nhựa ABS

• màu sắc ghi


3. Chỉ dẫn sử dụng

*


www.KangarooStore.vn- Kênh bán sản phẩm trực tuyến thiết yếu hãng sản phẩm của tập đoàn Kangaroo

*

*

Lễ tổng kết năm,những khuôn mặt tiêu biểu, sẽ đóng góp sức lực lao động xây dựng www.dienmay.edu.vn vững mạnh

Du xuân, khởi động 1 năm mới thành công.

*

Đảm bảo hỗ trợ các phương tiện đi lại online hiện nay đại, thuận tiện, giúp khách hàng thuận tiện tìm gọi sản phẩm, tiến hành mua sắm và chọn lựa và yên cầu sự nhân tiện nghi, technology của các thành phầm chính hãng tập đoàn Kangaroo.

Xem thêm: Mách chị em cách làm chè khoai lang tím ngon mát, cực đơn giản tại nhà

www.dienmay.edu.vnvinh dự được chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tặng Bằng khen "Đã có thành tích tham gia và tài trợ lịch trình "Hành động bởi quyền fan tiêu dùng" năm 2016.​

www.dienmay.edu.vnhiện là websiteđược tập đoàn Kangaroo cấp chứng nhận website phân phối chủ yếu hãng các thành phầm mang thương hiệu Kangaroo.

1. Trưng bày trực tuyến sản phẩm KangarooLỚN NHẤT

www.dienmay.edu.vntự hào là kênh phân phối trực tuyến sản phẩm Kangaroo lớn nhất trực tiếp từ tập đoàn Kangaroo. Tạiwww.dienmay.edu.vn,quý khách rất có thể mua toàn bộ các sản phẩm mang chữ tín Kangaroo với unique chính hãng 100% từ tập đoàn Kangaroo.Chúng tôi giao hàng chu đáo từ solo hàng nhỏ dại cho cho các chế độ ưu đãi đặc trưng cho các deals số lượng lớn.

2.Phân phối thành phầm Kangaroo vớiGIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Là kênh trực tuyến đường phân phối thành phầm trực tiếp từ tập đoàn Kangaroo cùng được quản trị, vận hành chuyên nghiệp, buổi tối ưu cho kinh doanh trực tuyến. Người sử dụng củawww.dienmay.edu.vnsẽ được hưởng giá thành ưu đãi xuất sắc nhất.Các chương trình khuyến mãi kèm theo luôn đặc biệt và bọn chúng tôi cam kết mỗi tháng chắc hẳn rằng có sản phẩm ưu đãi ưu đãi giảm giá đến 50%.

3.Đội ngũ nhân viênCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn, chăm lo khách sản phẩm được tinh lọc và huấn luyện và giảng dạy qua các lớp khả năng cần thiết. Đồng thời được tham gia những khóa đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán hàng do tập đoàn Kangaroo tổ chức. Đảm bảo tất cả nhân viên tất cả đủ kỹ năng và con kiến thực sâu về sản phẩm, tứ vấn cực tốt cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm Kangaroo. Đồng thời cũng đảm bảo thực hiện chủ yếu sách chăm sóc khách mặt hàng sau bán sản phẩm tốt nhất.

4.Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuậtTAY NGHỀ CAO

Đội ngũ kỹ thuật đượcwww.dienmay.edu.vnlựa chọn kỹ càng với yêu mong cao về tay nghề và trình độ, được đánh giá định kỳ và tiếp tục được tham gia những lớp đào tạo. Đảm bảo giao hàng, đính đặt sản phẩm và tư vấn sử dụng chuẩn chỉnh xác, cẩn thận.

5.Chính sách bảo hànhCHÍNH HÃNG TỪ TẬP ĐOÀN KANGAROO

Khi mua thành phầm tạiwww.dienmay.edu.vnquý khách có thể kiểm tra, đổi, trả hàng và bảo hành sản phẩm nước ta theo đúng chính sách từ tập đoàn lớn Kangaroo. Hiện Kangaroo đã tất cả Trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minhvà các trung tâm bh ủy quyền tại hầu như các thức giấc thành trên cả nước. Đồng thời Trung trọng điểm dịch vụ quý khách hàng của tập đoàn Kangaroo (Hotline: 1900 55 55 66) đã đến hoạt động chuyên nghiệp hóa và giao hàng khách hàng 24/7.6. ChuỗiShowroom trên Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh