Hùng vương vãi Plazalà một trong những ít đông đảo trung tâm mua sắm tiện nghi và phong cách ở việt nam gồm 3 tầng sắm sửa với những gian hàng thời thượng của Parkson, quần thể food court, đơn vị hàng, games clip và bowling cùng các tiện ích vui chơi giải trí khác.

Bạn đang xem: Cgv hùng vương plaza

CGVCinemasnằm tại tầng 7, trung tâm bán buôn Hùng Vương. Trên đây, chúng ta có thể sử dụng hoặc thang thứ hoặc thang cuốn đặt lên tầng 7.

*

Với hệ thống rạp hoành tráng, hiện đại, nhiều phòng chiếu với kế hoạch chiếu linh hoạt đáp ứng đủ nhu cầu của khán giả.

Xem thêm: Top 101+ Ảnh Mèo Buồn Cute, Hoạt Hình, Ngầu, Buồn, Ảnh Mèo Buồn Khóc, Cute, Đáng Yêu Nhất Thế Giới

Cụm rạp CGV Hùng vương vãi Plaza có 9 chống chiếu phim, trong các số đó 3 phòng chiếu phim 3 chiều và 6 phòng chiếu phim 2 chiều được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại.Hơn thế, diện tích s phòng chiếu vừa buộc phải mang lại cảm hứng dễ chịu khi xem phim, âm nhạc cũng vì thế mà đạt được công dụng tốt nhất, không bị loãng như những phòng chiếu diện tích s rộng.

*

Hệ thống ghế ngồi có phong cách thiết kế để tạo thành điều kiện tốt nhất có thể cho khán giả đối diện thẳng màn hình, không bị chéo cánh góc lúc xem. Số chỗ ngồi êm và dễ chịu giúp bạn xem thưởng thức tác phẩm điện ảnh trong tâm thế thoải mái nhất.Điều quan trọng khiến đến CGVHùng Vươngđược chọn lựa nhiều không những bởi quality dịch vụ hơn nữa bởi tính cập nhật. Những tập phim mới nhất luôn được chiếu trước tạiCGVCinemas, bởi vì vậy khán giả không thể quăng quật qua thời cơ thưởng thức mỗi bộ phim truyện sớm nhất có thể.


Thu gọn gàng
*

Từ lắp thêm hai mang đến thứ sáu

thứ hai, trang bị ba, sản phẩm công nghệ năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm bảy,chủ nhật cùng ngày lễ

Thành Viên tự 22 Tuổi Trở Xuống, download Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

Học sinh, sinh viên, tín đồ cao tuổi

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên (trước 17:00), người cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( miễn phụ thu cho U22 )

Atmos:

+15.000

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, sản phẩm công nghệ Ba, đồ vật Năm, vật dụng Sáu, trang bị Bảy, nhà Nhật )+15.000 (Thứ bốn )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, sản phẩm công nghệ Ba, sản phẩm Năm, sản phẩm công nghệ Tư)+50.000 (Thứ Sáu, thiết bị Bảy, chủ Nhật và đợt nghỉ lễ )

Lễ/Tết:

+10.000

Lưu ý :

- giành riêng cho khách mặt hàng tại rạp L"amour (Goldclass), buffet giới hạn max được giao hàng tại buffet counter trong khoảng 30 phút bao gồm: 20 phút đầu phim (10 phút trước lúc phim chiếu và liên tục trong 10 phút sau khoản thời gian phim bước đầu chiếu) và 10 phút thân phim.- vui mắt xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá chỉ vé lúc để vé trực đường trên website và áp dụng CGV là giá vé người lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé bạn cao tuổi, vé U22 vui mừng mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi gồm sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ giành riêng cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND lúc mua vé.- vui mắt xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.