Tuy chưa những điểm nhấn, nhưng cơn mưa Tình Đầu là phim tương xứng với tín đồ của The Classic rất có thể ôn lại phần đa kỷ niệm rất đẹp gần hai mươi năm trước.

Bạn đang xem: Review phim cơn mưa tình đầu

Cơn Mưa Tình Đầu (Classic Again) là bộ phim truyện tình cảm đất nước xinh đẹp thái lan được remake từ bỏ tựa phim The Classic của nước hàn ra mắtvào những năm 2000. Đến với phiên bản này, người theo dõi sẽ được thưởng thức màu sắc tươi mới, trong trẻo và đậm màu Thái mang đến từ các diễn viên trẻ con triển vọng của xứ sở miếu vàng.

Phim luân phiên quanh câu chuyện tình yêu của cô nữ giới Bota (Mint Ranchrawee) và ái tình đầu của bà bầu cô cách đây 30 năm. Bota thuộc người đồng bọn Poppyđều cảm nắng cánh mày râu sinh viên điển trai Non (Gee Sutthirak). Cho dù vậy cơ mà Bota vẫn luôn luôn sẵn sàng lùi cách để ủng hộ bạn bè đến được với Non. Cho đến một ngày cô tình cờ phát hiện dòng hộp nhỏ chứa đựng gần như lá thư tay cùng với rất nhiều kí ức xinh xắn về ái tình đầu hữu tình của mẹ. Từng trang thư giữa bà mẹ Bota – Dalah (Mint Ranchrawee) và anh bạn Kajorn (New Thitipoom) cứ thế xuất hiện thêm câu chuyện tình cảm tay 3 đầy dở dang và tiếc nuối. Xuyên suốt bộ phim là phần đông cảnh quay lúc này và vượt khứ gắn ghép vào nhau để dẫn cho sự nhất quán trong cảm giác và trọng tâm hồn của Bota với những người mẹ Dalah. Mẩu truyện như tiếp thêm hễ lực đến Bota vững vàng tin với đưa ra quyết định tình yêu thương của đời mình.

Cơn Mưa Tình Đầu gồm nội dung nhẹ nhàng, khắc họa các cốt truyện tâm lýkhi mang lại với hồ hết rung động đầu đời. Mối tình đầu mặc dù cho có đẹp đẽ, có tiếc nuối, gồm tổn yêu thương thì vẫn luôn là một cột mốc xứng đáng nhớ, giữ dấu bước chân đầu tiên của mỗi con fan trên hành trình đi đến bờ bến tình yêu. Đánh vào tư tưởng đó, bộ phim truyện muốn đưa fan xem trở về với chuyến xe cộ tình yêu tx thanh xuân hồn nhiên nhưng cũng không thua kém phần cuồng nhiệt, cháy bỏng. Phim gồm diễn biến lờ đờ như đang từng bước lấn chiếm trọn bầu cảm giác của người theo dõi từ số đông giây phút hoảng loạn khi chạm chán nhau, hầu như hạnh phúc nhỏ bé cho đến những nhức khổ, dằn lặt vặt khi phải chia xa. Với phương pháp xây dựng xen kẹt haicâu chuyện yêu đương ở haithế hệ không giống nhau, bộ phim truyện chứng minh rằng dẫu gồm trải qua bao nhiêu thăng trầm, thời gian có thấm thoát thoi đưa thì bản chất cốt lõi của tình thân vẫn không bao giờ thay đổi và luôn luôn len lỏi trong mỗi con người.

Biết rằng ý nghĩa sâu sắc là thế nhưng phim tất cả cách thể hiện không tới và gượng gạo gạo khiến cho mọi cảm hứng của bạn xem chỉ ở mức phân biệt chứ cấp thiết đồng cảm thâm thúy được. Các trường hợp phát triển tình tiết tình cảm nhân đồ vật khá to mờ với như được đóng khuôn sẵn. Tự nhiên lại xuất hiện cảnh nhì nhân vật ảm đạm khổ bởi vì quá yêu mà lại không thể với mọi người trong nhà trọn vẹn tuy thế trước này lại chẳng có chi tiết nào quá đặc sắc minh chứng họ sẽ thật sự yêu rộng mức độ cảm nắng đối chọi thuần. ở bên cạnh đó, bài toán đưa phần đa tình tiết mang đến mứcbi kịch có tác dụng cao trào rước nước mắt người theo dõi trong một bộ phim tình cảm trong treo, thơ ngây như vậy này thì khôn cùng khiên cưỡng với bị cường hóa quá đà.

Xem thêm: Social Phobia Là Gì ? Biểu Hiện & Điều Trị Rối Loạn Lo Âu Xã Hội: Chẩn Đoán Và Điều Trị

Với tựa đề Cơn Mưa Tình Đầu, bộ phim truyền hình ngập tràn hầu hết phân cảnh mưa, mưa bất kể thời gian, không gian. Cơn mưa có thể hiểu là hình tượng thẩm mỹ mà phim mong mỏi xây dựng mặc dù kỹ xảotạo mưa của phim vẫn chưa được tự nhiên, lúc nào cũng ào ào như thác đổ nhiều lúc làm mờ mất mặt diễn viên. Điều này tạo xúc cảm nhàm ngán và không chân thật cho cả cỗ phim. Điểm trừ rất khó có thể có thể gật đầu đồng ý tiếp theo đó là ở phim tất cả quá nhiều chi tiết được sắp xếp sẵn rất chắc nịch mà bạn xem chỉ có thể thốt lên câu “Đúng là phim!”. Đồng thời Cơn Mưa Tình Đầu cũng tận dụng tối đa triệt để những cảnh ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng tới độkhó tin từ rất nhiều pha xử lý trường hợp cồng kềnh của các nhân đồ gia dụng chính. Điển bên cạnh đó khi trời mưa thì họ chỉ phải cầm cho dù chạy ra đậy chắn lẫn nhau là cũng đủ niềm hạnh phúc và thực tiễn hơn nhiều so với việc vứt dù lấy áo cản mưa.

Vốn là một tập phim tình cảm tuy thế Cơn Mưa Tình Đầu lại không sở hữu các ca khúc nhạc phim lay đụng lòng người. Phần nội dung đã không được ngặt nghèo nhưng cả phần âm nhạc cũng không có để fan xem thả hồn vào cỗ phim.

Điểm sáng của phim đó là dàn diễn viên con trẻ trung, xinh đẹp cùng diễn xuất ổn. Cô gái chính Mint Ranchrawee đảm nhận hai nhân thiết bị là Bota cùng Dalah. Một Bota nhân từ lành, văn minh lẫn một Dalah cổ điển, tiểu thư đều toát lên nét xinh xắn, thanh khiết qua đôi mắt trong veo của cô ấy nàng. New Thitipoom lại khôn xiết hợp khi nhập vai thành nhân đồ gia dụng Kajorn - đại trượng phu trai thư sinh mê mệt tình, gởi gắm tâm tư qua đều lời thơ đầy domain authority diết. Gee Sutthiraktrong vai Non đáng tiếc thay lại diễn hơi đơ và không thật sự hòa phù hợp với Mint Ranchrawee ở gần như phân cảnh tình cảm.

Cơn Mưa Tình Đầu là một bộ phim truyện tình cảm khá nhạt nhòa, thiếu điểm khác biệt và vẫn không thật sự đưa khán giả chìm đắm vào câu chuyện yêu đương ngọt ngào nhưng phim xây dựng nên. Mặc dù thế với những người theo dõi đã là tín đồ của The Classic thì bộ phim truyền hình này đang một đợt tiếp nhữa ôn lại những cảm giác bồi hồi xúc độngcách phía trên gần hai mươi năm trước.

trận mưa Tình Đầu - Phiên bản mới mẻ của The Classic tới từ điện hình ảnh Thái dienmay.edu.vn · 2 năm kia

cơn mưa Tình Đầu - vương quốc của nụ cười làm lại phim điện ảnh The Classic của Son Ye Jin

KNTT · 2 năm kia