Nếu một ngày bạn chạm mặt nạn bên trên đỉnh núi cùng trong tay không có ngẫu nhiên phương luôn tiện liên lạc làm sao với thế giới bên ngoài. Tính mạng của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào một người không quen vừa gặp mặt thì các bạn sẽ như chũm nào? Đó là nội dung tập phim Ngọn núi thân hai ta mang lại.

Bạn đang xem: Review phim ngọn núi giữa hai ta

Ngọn núi giữa hai ta (The Mountain Between Us) là thành tựu được xuất bản từ cuốn đái thuyết thuộc tên ở trong phòng văn Charles Martin. Nội dung cuốn tè thuyết là chuyến phiêu lưu, kịch tính nhưng không kém phần lãng mạn thân hai bé người lạ lẫm sau vụ rơi máy cất cánh kinh hoàng.

Nội dung bộ phim truyền hình chưa thực sự quánh sắc

Nhân vật thiết yếu trong bộ phim là Ben Bass – một bác bỏ sĩ với Alex Martin – phóng viên báo chí ảnh, họ thuộc bị kẹt tại sân bay vì chuyến bay bị hủy vày bão tuyết. Cơ mà cả hai đầy đủ không thể làm sao nán lại tại trường bay vì Ben có một cuộc phẫu thuật quan trọng dành cho căn bệnh nhân của mình vào sáng hôm sau, còn Alex sẽ phát triển thành cô dâu trong một vài giờ tới. Cần yếu để chậm chạp trễ các bước của mình, cả nhì đã quyết định sẽ bên nhau thuê một chiếc máy bay cá nhân bé dại để dịch rời đến địa điểm, cơ mà họ tất yêu biết rằng đưa ra quyết định này càng khiến cả nhì lỡ mất việc chính của mình.

Trên đường di chuyển thật không may cả team bị rơi sản phẩm công nghệ bay, phi công thiệt mạng chỉ từ lại hai quý khách cùng một chú chó trên vùng núi rét mướt lạnh cùng trắng xóa vì tuyết. Cả nhị buộc phải lệ thuộc vào nhau để có thể tìm được đường xuống núi và đặc trưng hơn là để sống sót.

Trong phần đầu của bộ phim, Alex tiếp tục tỏ thái độ tức giận và quát túa Ben mặc dù thế trong sâu thẳm nội trọng tâm Alex vẫn luôn tin tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào fan bạn sát cánh của mình. Còn Ben anh thực thụ là người bọn ông xuất xắc vời, là chỗ dựa bền vững và kiên cố cho cô bé trong suốt cuộc hành trình dài đầy gian khổ. Từ từ họ trở nên thân mật với nhau hơn, suy xét nhau và đã nảy sinh những tình cảm đặc biệt trong một hoàn cảnh cũng khá đặc biệt.

Thế dẫu vậy nội dung bộ phim vẫn không thực sự khiến khán giả cảm thấy hài lòng cũng chính vì có các tình tiết trong phim hơi vô lý mà không sở hữu và nhận được bất cứ lời lý giải nào trường đoản cú phía đơn vị sản xuất. Tuy nhiên chuyến bay bị hoãn vị bão tuyết tuy nhiên cả nhị không hề lo lắng mà còn mướn hẳn máy cất cánh riêng nhằm đi trong thời tiết nguy hiểm như vậy. Tốt sau vụ tai nạn ngoài ý muốn làm chết phi công nhưng mà cả nhì nhân vật chính vẫn lành lặn, chỉ bị trầy da chút ít. Hoặc cảnh Ben rơi xuống vách đá, cú va chạm rất dạn dĩ nhưng chân anh vẫn rắn chắc hẳn như đá.

Ngọn núi giữa hai ta là tập phim chưa cho tới về cả kĩ năng sinh tồn và diễn biễn trở nên tân tiến tình cảm của nhì nhân vật. Điều này đã khiến tập phim kém lôi kéo cho dù quy tụ dàn diễn viên danh tiếng của Hollywood.

Xem thêm: Hình Con Vật Cute ❤️Top Hình Ảnh Các Con Vật Ngộ Nghĩnh, Hình Con Vật Dễ Thương

Khả năng hóa thân tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào nhân vật

Xuyên trong cả thời lượng của bộ phim chỉ có hai nhân vật chính là Ben với Alex, giữa núi đá bao la là tuyết, diễn xuất của hai diễn viên đã làm được dịp bộc lộ tối đa kinh nghiệm và tài năng diễn xuất của mình.

Đảm dấn vai nàng phóng viên ảnh Alex đó là Kate Winslet – bông hồng nước Anh khét tiếng với tác phẩm bom tấn Titanic. Với thành tích đã có lần giành được giải Oscar lẫn Quả mong vàng, Kate Winslet đang hóa thân xuất sắc vào vai diễn của mình, mang lại cho khán giả hình hình ảnh một cô cô gái đôi lúc hữu dụng kỷ, có tức giận nhưng đôi lúc lại vô cùng dễ thương và yếu lòng. Đôi mắt cô ấy luôn luôn sáng lên một niềm tin vững chắc và kiên cố đối với những người bạn đồng hành của mình, dù rằng những gì cô nói hoàn toàn không gồm ý như vậy.

Đồng hành với Kate Winslet là phái nam tài tử Idris Elba, diễn xuất của anh cũng được đánh giá rất là tuyệt vời. Một người lũ ông luôn sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện để giúp đỡ đỡ tín đồ bạn đồng hành của mình, thậm chí còn là nhằm sưởi nóng cô khỏi rất nhiều cơn giá chỉ rét.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Nội dung bộ phim truyền hình không đích thực hấp dẫn, nhưng lại bù lại Ngọn núi giữa hai ta lại sở hữu phần âm thanh, hình hình ảnh và kỹ xảo thực sự xuất sắc. Khán giả có thể cảm nhận ví dụ sự hoảng loạn của nhân vật bao gồm khi chiếc máy bay sắp rơi cùng với tiếng thông báo khẩn cấp vang lên khắp nơi, cảnh hầu hết mảng kim loại bị nứt toác trông thật phệ khiếp. Và xuyên suốt bộ phim là hình ánh white xóa ngất tầm mắt của tuyết, tuyết xuất hiện ở khắp rất nhiều nơi tự đỉnh núi cho tới sườn núi, sắc đẹp trắng đối chọi điệu kia dừng như càng tô đậm thêm nét cô 1-1 và sự bất lực của nhì nhân vật chủ yếu sau vụ rơi lắp thêm bay.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo xuất sắc đóng góp phần giúp cho tập phim kém phần buồn rầu hơn. Tuy vậy những khán giả khó chịu vẫn không thực sự cảm thấy phù hợp với hầu hết gì nhà sản xuất đưa về cho khán giả.

Ngoài ra bộ phim Ngọn núi thân hai ta còn gặp gỡ phải lỗi dịch phụ đề khi bị sai chủ yếu tả, vấn đề đó khiến tập phim càng mất điểm trong mắt khán giả.