Bạn mình nói, ngôn tình toàn mấy thể nhiều loại ảo ảo, sến súa… tệ hơn vậy thì bảo là rẻ tiền, tía xu, nhảm nhí. Bản thân nói, đấy là vì các bạn chưa hiểu truyện Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta đấy thôi.

Bạn đang xem: Review phim điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Kể từ sau Thời niên thiếu ko thể quay trở lại ấy, mình gần như là không thể tìm được bộ tx thanh xuân vườn trường như thế nào sâu sắc, ngấm thía với rung động như thế nữa. Ngay cả Mối tình đầu, tôi cũng cảm thấy gồm chút gì đó lãng mạn vô cùng thơ, rất… không chân thực, có nghĩa là nỗi bi ai trong ấy, tuy rằng thiệt buồn, nhưng lại lại chẳng cần nỗi buồn hoàn toàn có thể chạm vào. Cho đến khi tra cứu thấy Điều hoàn hảo nhất của chúng ta.

4 gửi thể
Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của bọn chúng taTác giả: bát Nguyệt ngôi trường An

Thể loại: hiện nay đạiĐộ dài: 65 chương, tương đối dài

Cùng hệ liệt Chấn Hoa cao trung:

Thầm yêu thương – Quất sinh hoài nam giới (Lạc Chỉ – Thịnh Hoài Nam)Xin chào xa xưa ấy (Dư Châu Châu – Lâm Dương)

Nhân đồ chính: Dư Hoài, Cảnh Cảnh

Khác: tx thanh xuân vườn trường, sâu sắc, thanh thủy văn, bao gồm hài gồm ngược

Review Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Bộ này bản thân lại xem phim trước lúc đọc truyện, chẳng đọc sao Năm tháng vội vã rất khét tiếng mình không có hứng xem, còn bộ đó lại xem hết từ đầu đến cuối. Vày thích phim quá mà lại phim thì hết mất rồi đề nghị đành lôi truyện ra nhấm tạm, sau cùng lại thành không dứt ra nổi.

Mình ham mê đọc ngôn tình, ưa thích những mẩu truyện vốn dĩ đẹp hẳn lên đời thực, tuy nhiên Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của bọn chúng ta lại không tính ý mong thuyết phục mình tuyệt đối, không nhiều nhất tôi cũng phải mang lại 4.5 trong list truyện ngôn tình mình review!

Từ cậu bạn lân cận thích châm chọc bạn, lớp trưởng lù đù, thầy giáo nhà nhiệm hiền mang đến khờ khạo, người bà xã mới của bố luôn luôn dè dặt cẩn trọng, bài bác thi cuối kì, những băn khoăn lo lắng cho tương lai sắp đến đến… tình bạn, tình thân, với cả thứ cảm xúc đầu đời béo mờ không thể call tên, những bé người, hồ hết câu chuyện, những cảm tình thực sự, thực sự hết sức chân thực, chúng ta như soi thấy bản thân trong Cảnh Cảnh vậy.

Đó là 1 trong bức tranh siêu tỉ mỉ, xét mang lại cùng, con fan ta chẳng nên chỉ sống với tình yêu, đúng không? cuộc sống của chúng ta muôn color muôn nhan sắc là vì còn tồn tại bạn bè, phụ thân mẹ, thầy cô, lí tưởng, ước mơ… nữa cơ mà.

Cảnh Cảnh không trả mỹ, cô ấy cũng có thể có ngốc nghếch tất cả hẹp hòi, Dư Hoài cũng không hoàn mỹ, cậu ấy có thất bại và lo sợ. Không ai là trả mỹ, nhưng chính vì những điểm không-hoàn-hảo ấy mà mẩu chuyện này bắt đầu đẹp mang lại vậy chăng?

Tuổi thanh xuân không tồn tại phản nghịch thuộc ngỗ ngược, nhưng lại có những vệt xước thật thọ thật lâu sau cũng không thể chữa lành. Không tồn tại yêu đến chết đi sống lại, nhưng rất có thể giữ tình yêu ấy vào lòng chờ đón thật những năm, chẳng cần phải biết nó có đơm hoa kết trái hay lặng lẽ úa tàn theo thời gian. Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta chính là câu chuyện giản dị và đơn giản như rứa đấy.

Xem thêm: Design Pattern Là Gì ? Tổng Hợp 23 Mẫu Design Pattern Tại Sao Nên Sử Dụng Design Pattern

“Từ đầu chí cuối tôi không thể nói một câu: phụ huynh đừng li hôn được không?

Không biết vì sao về chuyện này tôi lại rất có thể “sớm quen”. Quả vậy, các lần cãi nhau, lý do thường không trực tiếp xuất phát từ ai, tuy nhiên hai người quá khác nhau, hai tín đồ đều không còn cách nào nhằm khoan dung sự khác hoàn toàn ấy của nhau, bất kỳ là chuyện gì cũng rất có thể khiến hai người thêm xa cách, xa đến nỗi cần thiết vượt qua.

Tôi có tác dụng Toán thường giỏi sai khôn xiết nhiều, nguyên nhân hai tín đồ họ lại cần yếu phạm sai trái chứ? Tôi phần đông hiểu.

Tôi nhớ, tôi có nói một câu về chuyện hai tín đồ chia tay.

Tôi nói, lúc nhỏ học lớp hai, bé rất mong lấy các bạn lớp phó thể dục. Sau đây lên lớp ba, con thấy chúng ta lớp phó thể thao trở đề xuất xấu rồi, tính phương pháp cũng vô cùng đáng ghét, con không thích lấy chúng ta ấy nữa.

Thế nhưng, nếu như năm lớp hai con thật sự lấy bạn ấy tồi thì lúc nhỏ lên lớp ba, bao gồm phải cũng cần được ly hôn không?

Không ngờ cả cha mẹ đều bật khóc, thuộc nói với tôi một câu: “Cảnh Cảnh, bao gồm phải con bị ngốc rồi không? Vốn chuyện chưa hẳn như thế.”

Sao lại chưa hẳn là như thế, đó là như gắng mà.

Trong lòng dù cho có buồn nữa, tôi cũng có thể hiểu được.”

Khác với hiện nay thực tàn khốc của cuộc sống thường ngày hậu hôn nhân trong Năm năm bị đánh cắp, cũng không giống với mọt tình đối kháng phương hoàn mỹ trong Thầm yêu – Quất sinh Hoài Nam, không giống với trò đùa nhân vật chủ yếu của Xin chào xa xưa ấy, mình nhận định rằng Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta mới là bộ hay độc nhất của chén Nguyệt trường An.

Mọi thứ tốt đến nỗi bản thân dám cho rằng nó sẽ vượt qua được mẫu khung khiêm tốn của văn giải trí, cho dù cuộc sống được khắc họa trong phía trên chỉ bên trong khuôn viên vườn trường, nhưng vậy thì đã sao? văn chương nghệ thuật, xét đến cùng chẳng cần là nhằm phản ánh cuộc sống thường ngày đấy thôi. Mang đến dù cuộc sống đời thường giản 1-1 với gần như vui buồn sống động hay cuộc sống thường ngày oanh liệt với đông đảo nỗi nhức thời đại, thì vẫn phần nhiều là cuộc sống, phải không?

Cuối cùng, chỉ một câu này thôi: tx thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài!

Rất ý muốn rất ao ước viết về Dư Hoài, nhưng lại lại sợ viết ra sẽ không còn được hoàn toản cậu ấy, nếu bao gồm thời gian rất có thể xem phim, tựa là Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của bọn chúng ta hoặc Tuổi tx thanh xuân bên nhau (With you), lưu Hạo Nhiên ra mắt Dư Hoài bởi xương bởi thịt đấy, ngay cả cái răng hổ cũng chuẩn luôn!