Chính lời xác định “chưa từng yêu Nhã” của Vũ lại khiến cho Thư hoài nghi, thất vọng. Từ bỏ đây, cô lưu giữ lại tất cả hành động ích kỷ nhưng mà Vũ từng có tác dụng với mình.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 82: thư một lần nữa từ chối quay lại với vũ sau loạt lỗi lầm anh gây ra

"Về bên đi con" tập 82: Thư không quay về với Vũ do còn thương tổn Vũ (Quốc Trường) ngỏ lời hàn gắn thêm với Thư (Bảo Thanh) tuy thế bị cô phủ nhận do không vượt qua được hầu như tổn thương thời điểm trước.

Tập 82 phim tivi Về đơn vị đi con liên tục xoay quanh mối quan hệ của Vũ (Quốc Trường) cùng Thư (Bảo Thanh). Trong những tập trước, Vũ ra sức mang lại tình cảm của Thư, thậm chí còn ôm cô và xin cù lại. Nhưng lại Thư quyết định im re và cự tuyệt.

Thư cho rằng Vũ đã sai lầm

Trong bộ phim vừa lên sóng tối 7/8 củaVề đơn vị đi con, Vũ ra quyết định từ vứt sĩ diện, lần thứ nhất nhận đa số lỗi lầm.

"Từ đầu cho cuối anh đa số sai. Anh vẫn tham lam nhưng cảm xúc của anh dành riêng cho cô Nhã đó không hẳn là tình yêu", Vũ nói cùng với Thư.

Không ngóng Thư trả lời, Vũ nhắc về việc anh trước đó chưa từng muốn ly hôn Thư cùng vì anh đã nhận được ra tình cảm thực sự. Vũ nói mà lại Thư không mấy xúc động.

Vũ xác định chưa từng yêu Nhã.

Thư chỉ để một câu hỏi: “Nếu cô ta không trở mặt với anh, anh có như thế này không?”, Vũ đã không thể đưa ra một câu trả lời xác đáng.

Thư tiếp đến hồi tưởng lại toàn bộ những lần Vũ làm nhục mình. Anh đã nhiều lần sử dụng từ “loại bạn như cô” nhằm chỉ Thư, thậm chí là từng khuyên nhủ Thư vác ghế mang đến nhà Nhã để học hỏi. Thư trong đôi mắt Vũ từng chỉ với người thanh nữ thực dụng, si tiền, đáng bị anh lăng mạ.

Thư rơi nước mắt lúc nhớ lại chuyện thừa khứ. Những hành vi đau lòng của Vũ ko khỏi khiến cho cô tổn thương, vết thương lòng như dao cứa, rất khó gì lành lặn. Mặc dù hôm nay, Vũ có lý giải như nào, tất cả chỉ là không nên lầm thông liền sai lầm.

Thư nói với Vũ: “Đừng lấy sai trái này trị cho sai trái khác”. Cô kế tiếp khuyên Vũ đừng quá vội vàng. Vị lẽ, bởi vì vội kim cương cả hai bắt đầu ký đúng theo đồng hôn nhân gia đình để rồi gửi nhau ra tòa. Vũ chọn cách im lặng trước những share của Thư.

Ông Sơn ước ao lui về hậu trường

Trong một cốt truyện khác của phim, ông đánh thấy mình bao gồm lỗi khi loại gián tiếp khiến cuộc sống đời thường riêng của các con có không ít đau khổ, bi hùng tủi. Trong dở cơm gia đình, ông sơn tuyên tía từ giờ sẽ không còn can thiệp vào cuộc sống thường ngày riêng của các con thêm lần nào nữa.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Value Trong Excel Là Gì ? Các Cách Sửa Lỗi #Value Đơn Giản

“Dù sao thì những con cũng lớn, cũng trưởng thành rồi, các con rất có thể tự ra quyết định cuộc đời riêng rẽ của mình. Vậy cho nên bố ra quyết định lui về hậu trường. Bố sẽ không phát biểu, ko khuyên răn, không chỉ đạo bất kể một cái gì nữa", ông sơn nói.

Nhưng Huệ, Thư với Dương phản nghịch đối. Thư nhận định rằng ông tô vẫn đề nghị khuyên, phải chỉ huy để những cô phụ nữ thấy rằng vẫn tồn tại một mái ấm gia đình đằng sau phần nhiều khó khăn, vấp bổ của cuộc sống.

Ông Sơn đau khổ với những sai lầm của bạn dạng thân.

Trước đó, ông hình thức và ông đánh từng ngồi với nhau: "Mình cứ mong cho bọn chúng nó niềm hạnh phúc nhưng máy mình làm lại gây đau khổ cho bọn chúng nó. Cứ cho rằng mình đúng, hóa ra bản thân lại sai, cứ tưởng mình biết hết nhưng lại hóa ra lại chẳng biết được những điều gì cả", ông Sơn trọng điểm sự cùng với ông Luật.

Trước đây, khi Huệ và Khải lục đục, ông đánh từng khuyên Huệ nên lưu ý đến kỹ chuyện ly hôn vì chưng ông nhận ra Khải yêu Huệ cực kỳ nhiều. Ngày ấy, thậm chí ông sơn còn hy vọng Huệ với Khải bỏ qua mọi tội ác của nhau và liên tục chung sống.

Khoảng thời gian Vũ cùng Thư ly thân, cũng vày thương nhỏ gái, không thích Thư phải khổ cực trong chuyện tình cảm, ông tô giục Vũ hối hả ly hôn. Nhưng lúc đó ông Sơn không hề biết rằng Vũ đang trên bờ vực phá sản, và đặc trưng hơn cả Vũ cùng Thư đã gồm tình cảm cùng với nhau.

Sau cuộc thủ thỉ gia đình, Huệ đã đi kiếm cô Hạnh. Lúc biết cô Hạnh sẽ phải đi làm việc thêm rất khổ, lại sống lủi thủi 1 mình nên rất rất đáng thương xót. Huệ đã gửi cô Hạnh về nhà. Tại đây, Huệ bày tỏ mong ước cô Hạnh dành thời gian ghé công ty mình nghịch và thủ thỉ với ba Sơn nhằm ông khuây khỏa. Nhưng cô Hạnh không đồng ý và cách đi.

Những cảnh gây xúc rượu cồn tận trung tâm can của "Về nhà đi con"

"Về nhà đi con" chiếm hữu được tình cảm của người theo dõi vì kể mẩu chuyện gần gũi, chân thực về chủ đề gia đình. Phim cũng có không ít cảnh quay khiến khán giả rơi nước mắt vày xúc động.

hồ hết cảnh tạo xúc cồn tận vai trung phong can của "Về đơn vị đi con"

0 13

"Về đơn vị đi con" chiếm hữu được tình cảm của người theo dõi vì kể mẩu truyện gần gũi, sống động về đề bài gia đình. Phim cũng có tương đối nhiều cảnh tảo khiến khán giả rơi nước mắt vị xúc động.

dung mạo phim Việt giờ tiến thưởng năm 2023

0

Các tác phẩm vấn đề tình cảm gia đình với đông đảo mâu thuẫn, xung bất chợt dự con kiến vẫn tủ sóng size phim giờ kim cương vào đầu năm mới tới.