Hẳn chúng ta ai ai cũng biết đã biết đến show lừng danh Friends rồi nhỉ ? từ bây giờ dienmay.edu.vn sẽ đánh giá cho các bạn một show hài hước không kém và cũng vô cùng giải trí trong thời kỳ này. Hãy thuộc dienmay.edu.vn review về Tiệm cà phê hoàng tử bạn đọc nhé.

Bạn đang xem: Recommend: how i met your mother

HOW I MET YOUR MOTHER

How I met your mother (HIMYM) bao gồm là tập phim truyền hình danh tiếng của kênh CBS nhắc về đời sống tình yêu của Ted Mosby vày Josh Radnor thủ vai cùng nhóm “The Gang

How I met your mother (HIMYM) là bộ phim truyện truyền hình lừng danh của kênh CBS đề cập về đời sống cảm tình của Ted Mosby vì Josh Radnor thủ vai cùng nhóm “The Gang” gồm Robin Scherbatsky (Cobie Smulders), Marshall Eriksen (Jason Segel), Lily Aldrin (Alyson Hannigan), Barney Stinson (Neil Patrick Harris).

Cả series nói về Ted Mosby , một chàng trai kiến trúc sư kể mang lại hai đứa con của bản thân mình về câu hỏi anh ấy đã gặp mẹ của nhì đứa ra làm sao . Thay vị kể thẳng là gặp ở đâu thì anh ấy ban đầu từ ... Việc chạm mặt Robin là mối tình sâu đậm của anh ấy ấy và từ đó cũng dẫn tới những sự kiện éo le . Trong các số ấy anh luôn có những người bạn là cặp vợ ông chồng Marshall - Lilly và người bạn “wings man” support cực mạnh khỏe Barney , cả Robin trong tương lai cũng trở thành người trong nhóm các bạn này.

Xem thêm: 2 Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh ❤️️ 2022, Cách Lấy Mật Khẩu Facebook

Các bộ phim truyền hình Mỹ này thì lân cận hài hước còn tồn tại những joke tương đối là ... Adult tẹo, nhưng nhìn toàn diện thì là một series dễ thương và đáng yêu về tình các bạn á .

Đây là trong những series lịch sử một thời đời đầu, không chỉ là để giải trí mà còn được dùng để dạy cùng học tiếng anh rộng rãi nữa.

HIMYM là một phim “tủ” của vậy hệ 8x, 9x khi nó không chỉ vui nhộn mà còn đậm ý nghĩa, cái nhìn đa chiều về cuộc sống. Thật không lạ khi biết rằng loạt phim được đề cử mang lại 28 lần tại giải thưởng truyền hình Emmy với giành thắng lợi 9 giải. Vào thời điểm năm 2010, Alyson Hannigan giành thắng lợi tại giải People’s Choice Award cho khuôn khổ “Nữ diễn viên phim hài truyền ảnh được mến mộ nhất”. Năm 2012, tức 7 năm tiếp theo ngày công chiếu, loạt phim win thêm 2 giải People’s Choice Award nữa tại khuôn khổ “Loạt phim hài được thích thú nhất trên hệ thống truyền hình” cùng giải “Nam diễn viên phim hài vô tuyến được hâm mộ nhất” giành cho Neil Patrick Harris.

Trên đấy là bài đánh giá về phim How i met your mother. Hãy thuộc đón chờ các bài reviews tiếp theo trên dienmay.edu.vn độc giả nhé!