Gây sửng sốt mọi cả châu Âu khi lần đầu tiên được reviews vào năm 2015, Lời nguyền bé đầm bích: Ác quỷ vào gương (Queen Of Spades: Through The Looking Glass) của bậc thầy ma nước Nga Svyatoslav Podgaevskiy được khán giả vô cùng hóng đợi, cùng với minh chứng cụ thể nhất là phần nhiều suất chiếu trước tiên của bộ phim truyền hình tại cảm biến Cinema đa số chật ních khán giả.

Bạn đang xem: Review phim lời nguyền con đầm bích

Nội dung phim

Lời nguyền con đầm bích: Ác quỷ trong gương là bộ phim truyện kể về thần thoại một người thiếu phụ từng giết chết 19 đứa trẻ. Sau đó bà ta đã bị chôn sống trong khuôn viên của một ngôi ngôi trường cổ, từ bỏ đó câu chuyện kinh dị về váy bích được viral khắp nơi.

Lần nay váy bích sẽ khiến cho hai mẹ vừa mất mẹ trong một vụ tai nạn giao thông phải khốn khổ. Yếu hèn tố kinh dị xuất hiện ngay từ trên đầu phim khi đám tang mẹ đang diễn ra, cậu nhóc con út nghe thấy tiếng người mẹ kêu cứu từ vào nắp thùng nhưng không người nào tin lời cậu bé, của cả chị gái của mình. Kế tiếp cả hai mẹ được chuyển mang lại một ngôi trường cam kết túc xá nằm sâu vào rừng.

Tại ngôi trường bắt đầu cậu nhãi ranh lại liên tiếp bị ám hình ảnh về hình láng người bà mẹ lúc ẩn lúc hiện, khi lại nghe thấy giọng chị em văng vẳng mặt tai. Tuy nhiên dù cậu có nỗ lực thế làm sao thì chị gái vẫn không tin tưởng, không dừng lại ở đó nữa chị gái càng ngày tỏ cách biểu hiện ghét cậu ra mặt. Thậm chí còn còn mặc kệ an nguy em của em trai trong số những hoàn cảnh nguy hiểm, hay thậm chí còn bỏ rơi em trai đặt lên trên thủ đô.

Cuộc sống của hai bà mẹ càng bị xáo trộn khi họ cùng nhóm bạn của cô chị phát hiển thị một cái gương túng bấn ẩn bên phía trong căn phòng bị cấm. Truyền thuyết thần thoại về đầm bích được nói lại trước gương và lệnh triệu hồi quỷ dữ đã được giới thiệu mà không còn biết rằng họ phải trả dòng giá quá đắt cho trò đùa của mình.

Có tương đối nhiều ý kiến đánh giá Lời nguyền bé đầm bích: Ác quỷ trong gương tất cả yếu tố ma khá nặng nề đô với khoảng không gian rùng rợn, tăm tối và các cảnh hù dọa nghẹt thở. Mặc dù theo review của cảm biến Cinmea thì nấc độ ma của bộ phim truyền hình khá vơi nhàng, đều bạn cho dù rất sợ hãi thể các loại phim này vẫn có thể ngồi nạp năng lượng bắp, uống nước thoải mái khi xem phim. Chế tạo đó các trường hợp hù dọa được xây dựng tương tự với nhiều tác phẩm ma được trình chiếu thời gian gần đây. Vậy nên chúng ta hoàn toàn không phải phải lo lắng khi dẫn gấu của bản thân mình đến rạp coi phim.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Son Môi Từ Cà Chua Vừa Tiết Kiệm, Vừa An Toàn

Kịch bạn dạng của bộ phim truyền hình khá đối chọi giản, với những bạn đã có kinh nghiệm xem nhiều phim ở trong thể loại này có thể dễ dàng đoán được diễn biến câu chuyện. Vậy buộc phải không có bất thần nào xảy ra trong phim, từ bỏ cách nhỏ quỷ xuất hiện, cho tới các nhóm chúng ta trẻ tìm được cách tàn phá con ác quỷ.

Điểm tuyệt vời nhất với người theo dõi khi theo dõi Lời nguyền bé đầm bích: Ác quỷ vào gương, đó là sự xuất hiện nay của một nhân vật rất có thể có “quan hệ máu thống” với Thị Beo Annabellle. Cảm ứng Cinema đã liệt cả nhì vào list những con búp bê tất cả nhan nhan sắc xấu nhất lịch sử nhân loại. Tin chắc hẳn rằng sau khi bước đi ra ngoài rạp, dù không nhớ được khuôn phương diện của đầm bích, thì cũng quan yếu nào quên được khuôn mặt của bé búp bê này.

Diễn viên với diễn xuất

Lời nguyền con đầm bích: Ác quỷ trong gương quy hợp dàn diễn viên con trẻ của xứ sở bạch dương. Chắc rằng vì tuổi đời những diễn viên còn trẻ, kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều yêu cầu chưa thực sự chế tạo được tuyệt vời đối với khán giả. Trường hợp có thời cơ tham gia những tác phẩm hơn, cảm ứng Cinema tin có lẽ rằng họ đã là những gương mặt nổi cộm của điện ảnh Nga giữa những năm tới.

Âm thanh, kỹ xảo và hình ảnh

Lời nguyền con đầm bích: Ác quỷ vào gương sử dụng những size tình tối không còn xa lạ của cái phim khiếp dị, nhằm tăng mục đích hù dọa khán giả. Những trường hợp jump-case hù dọa ko nhiều, tuy vậy cũng đủ sức đem về một vài ba pha giật mình nhè nhẹ. Kết phù hợp với âm thanh to và đột ngột nên bộ phim truyền hình trở nên lôi kéo hơn.

Lời nguyền con đầm bích: Ác quỷ trong gương hiện đang được công chiếu tại cảm biến Cinema. Dù bộ phim truyện vẫn còn tương đối nhiều điểm thiếu thốn sót, tuy nhiên cũng là cửa nhà không tồi lúc vượt qua vòng kiểm để ý của cục diện ảnh.