"The kết thúc of the F***ing World" - kinh khủng của Netflix đã quay trở lại với mùa 2 rất là thú vị mà không hề thua kém phần sâu sắc.

(Cảnh báo: bài viết tiết lộ nội dung phim)

Chuyển thể từ bộ truyện thuộc tên, The kết thúc of the F***ing World (Hành Trình Chết Tiệt) là hiện tượng bên trên Netflix năm 2017. Phim kể về James (Alex Lawther), người tự nhận mình là một kẻ thái nhân cách chính hiệu đã đồng ý góp đỡ cô bạn thuộc trường Alyssa (Jessica Barden) đang bỏ nhà ra đi với mục đích liền kề hại cô nàng. Tuy nhiên sau cùng, cả James với Alyssa đã nảy sinh mối quan liêu hệ tốt đẹp, đồng thời vướng vào cuộc truy nã đuổi tương quan tới vụ án giết người. Trước sự yêu thương mến thừa lớn từ khán giả, The over of the F***ing World đã trở lại với mùa 2 trong năm 2019.

Bạn đang xem: The end of the f***ing world

1. Vẫn kịch tính cùng thêm phần hài hước

Lấy bối cảnh 2 năm sau phần 1, The kết thúc of the F***ing World kể về hành trình của Alyssa nỗ lực vật lộn vượt qua nỗi đau trong quá khứ. Cô thậm chí còn đồng ý kết hôn nhanh chóng với một người bạn trai mới quen thuộc để gồm thể cảm thấy vui vẻ hơn. Tuy nhiên, gần đến ngày cưới, Alyssa đã gặp lại James!

Nam bao gồm của họ hóa ra không hề thiệt mạng mà chỉ bị thương nặng nhưng thôi! chính James đã khiến Alyssa nhớ lại những cảm xúc trước kia với bỏ chạy khỏi hôn lễ. Họ lại tiếp tục gặp rắc rối vày sự xuất hiện của Bonnie (Naomi Ackie) - người bạn gái cũ của Clive Koch (Jonathan Aris) đến search cặp đôi để trả thù.

Tình tiết nối dài và nhân vật mới được thêm thắt một biện pháp rất duyên dáng, khiến người xem không hề bao gồm cảm giác bên sản xuất đang "cố đấm ăn xôi". Phim bớt đi color sắc u ám và tiếp tế nhiều câu đùa hài hước, khiến không gian phần 2 vui nhộn hơn phần 1. Nhịp phim vày thế cũng nhanh hơn. Điểm trừ nhỏ là một số tình tiết dường như lặp lại phần trước, khiến cốt truyện có phần dễ đoán.

2. Nhân vật dị biệt, diễn xuất tròn trịa

The kết thúc of the F***ing World có 2 nhân vật chính dị thường nhất quả đất. James với vỏ bọc của một kẻ trung khu thần nhưng thực ra là đứa trẻ dễ bị tổn thương. Alyssa trưng ra vẻ quanh đó bất cần để che giấu sự trống rỗng, cô đơn.

Cặp diễn viên trẻ Alex Lawther và Jessica Barden đã thể hiện thừa tốt nhị nhân vật này ở phần 1 cùng sang đến phần 2, họ vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình. Chỉ cần James cùng Alyssa ở mặt nhau, khán giả lại bị cuốn hút bởi từng đoạn hội thoại đậm chất "cà khịa" của cả hai. Gồm một cầm đổi là James ở mùa mới gồm phần yếu đuối và mau nước mắt, nhưng điều này phù hợp với hành trình dài trưởng thành của nhân vật.

Xem thêm: Nhân viên sale marketing là gì, sale marketing là gì

Naomi Ackie ko hổ danh là một vào những diễn viên domain authority màu triển vọng nhất những năm gần đây. Nếu trước lúc phim lên sóng, cư dân mạng thiếu tín nhiệm về nhân vật mới Bonnie thì đến khi chứng kiến tận mắt phim, nhiều người đã bị Bonnie thuyết phục. Bonnie không gây cảm giác nặng nề chịu mặc dù chiếm sóng khá nhiều. Câu chuyện đằng sau động cơ của Bonnie rất thuyết phục cùng đủ hấp dẫn để người xem phải dõi theo hành động của cô.

3. Đi sâu vào nỗi đau của trưởng thành

Cũng như phần 1, xúc cảm tuổi dậy thì với những đau đớn thời thơ ấu vẫn là chất liệu chủ yếu của The over of the F***ing World. Cả James, Alyssa cùng Bonnie đều bao gồm tính phương pháp lập dị vì chưng lớn lên vào môi trường không lành mạnh. James phải chứng kiến mẹ tự sát, Alyssa bị bố ruột bỏ rơi còn Bonnie bị dạy dỗ theo phong cách "nhồi sọ". Mỗi người lại "vật vã" theo một bí quyết khác nhau.

James hối hận và tiếc nuối vày không trân trọng thừa khứ. Alyssa ko biết mình bao gồm đang tồn tại xuất xắc không. Bonnie ngộ nhận về tình yêu cùng trút nỗi căm hận của bản thân lên người khác. Dù ít xuất xắc nhiều, những khán giả trẻ sẽ cảm thấy đồng cảm cùng thấy bản thân mình trong đó. Thật may mắn, The over of the F***ing World đã có một dòng kết khá trọn vẹn.

Những tín đồ đã ngóng chờ The kết thúc of the F***ing World suốt 2 năm qua bao gồm thể mỉm cười ưa chuộng vì mùa 2, cũng là mùa cuối của phim ko hề mất đi phong độ. Phim vẫn kì dị, hóm hỉnh, sâu sắc. Ai đang trải qua tuổi dậy thì, ai đang cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng đều yêu cầu xem The kết thúc of the F***ing World. Từ câu chuyện của nhân vật, biết đâu bạn sẽ tra cứu được lối đi cho chính mình!

The kết thúc of the F***ing World mùa 2 đã gồm mặt trên hệ thống Netflix từ ngày 5/11.

Bạn bao gồm muốn coi The end of the F***ing World?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, nghe nội dung hấp dẫn quá

không phải gu mình

Theo Helino

links bài nơi bắt đầu Lấy links