Với sức hút của Hoài Linh - Việt mùi hương - Hoài Lâm, bộ phim truyện của đạo diễn NSND è cổ Ngọc nhiều dẫn đầu doanh thu phòng vé lúc Tết năm nhâm thìn tại thị phần nội địa.

Bạn đang xem: Review phim tía tôi là cao thủ


Không nằm quanh đó dự đoán, Tía tui là cao thủ thay đổi phim chạy khách nhất của vn trong thời gian Tết Nguyên đán 2016. Nhà cung cấp vừa công bố, bộ phim đoạt doanh thu 50 tỷ đồng sau 3 tuần công chiếu, quăng quật xa Lộc phát, hết sức trộm yêu thương là yêu cầu xài chiêu.

*

Hoài Linh - Việt Hương vẫn chính là cặp bài bác trùng chạy khách từ điện hình ảnh đến hài truyền hình.

Mặc mặc dù không được review cao về ngôn từ nhưng bộ phim truyện này vẫn là lựa lựa chọn ưu tiên của người theo dõi đại chúng trong số 4 phim Việt chiếu Tết. Hoài Linh đã trở thành thương hiệu riêng, bảo bệnh cho tỷ lệ người xem thêm vào đó dàn diễn viên khá lừng danh như Việt Hương, Tấn Beo, Hoài Lâm, Khả Như, Ngô kiến Huy, Ái Phương... đang giúp bộ phim truyền hình thu hút sự ân cần của fan hâm mộ.

Khéo léo tuyển lựa đề tài gia đình, rất có thể lôi kéo đông đảo người xem đến rạp. Bộ phim truyền hình tuy thành công về mặt doanh thu nhưng lại nhận những chủ ý phản hồi đối lập về nội dung.

Cạnh tranh với 3 kẻ địch lớn của phim ngoại là Mỹ nhân ngư, Tây Du cam kết 2: bố lần tấn công Bạch Cốt Tinh Deadpool tuy nhiên phim của Hoài Linh vẫn giữ thừa thế mạnh.

*

Hoài Lâm liên tiếp đóng cùng tía nuôi trong mùa tết từ sau Quý tử bất đắc dĩ.

Xem thêm: Hình Anime Nữ Cute De Thương Có Lượng Tải Về Nhiều Nhất, 199+ Hình Nền Anime Cute Dễ Thương Đến Rụng Rời

Tía tui là cao thủxoay quanh mẩu truyện về gia đình làm nghề thuốc Đông y của các cụ Nho Nhã. Bọn họ sống yên vui, niềm hạnh phúc bên 4 tín đồ con các là hồ hết nam thanh nữ tú trên một vùng quê im bình. Số chi phí lớn gồm được từ những việc đền bù khu đất đai vẫn khiến mái ấm gia đình rơi vào hầu hết bất hòa với tranh cãi. Sau khoản thời gian tức giận vì chưng phát hiện tại ông Nho vẫn luôn giữ kỷ thiết bị của tình yêu đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ lại ck và đứa đàn ông út ném lên thành phố.

Nhưng cuộc sống thường ngày nơi đất khách quê tín đồ không dễ ợt như bà mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thiệt thà, dễ dàng tin người, họ đã trở nên một nhóm tín đồ giăng bẫy để lâm vào tình thế con con đường sai trái.


Kim Chi


Tía tui là cao thủ 50 tỷ lợi nhuận


*

Phim của Hoài Linh: Hài sạch ăn uống tiền trong mùa Tết

6 10 -4 624

Tuy còn những thiếu sót, "Tía tôi là cao thủ" đem đến những giờ cười rộn ràng tấp nập và rất phù hợp với đối tượng khán giả dân gian trong mùa đầu năm Nguyên đán 2016.

*

nguyên nhân phim Việt đại bại phim ngoại mùa đầu năm

1 1 3538

Mùa đầu năm năm nay, khán giả Việt Nam ưa chuộng “Mỹ nhân ngư” duy nhất khi kinh khủng của Châu Tinh Trì thu 44 tỷ đồng chỉ với sau năm ngày. “Deadpool” cũng rất đáng nể lúc thu 40 tỷ sau tía ngày.

*

song Hye Kyo ý kiến về cảnh dỡ đồ

0

Nữ chính "The Glory" cho rằng cô không thân thương việc bắt buộc đẹp trong phim mới. Tuy vậy Hye Kyo thỏa thuận còn nhiều hạn chế và cần chuyên cần hơn trong lĩnh vực diễn.