Drama Công tắc tình yêu (爱情的开关/ As Long As You Love Me) là bộ phim ngôn tình hiện đại chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Bi tình thiên hậu Phỉ té Tư Tồn. Đạo diễn Dương Huyền, các diễn viên bao gồm Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Đổng Lực.

Bạn đang xem: Công tắc tình yêu review

Phim dự kiến sẽ tiến hành phát sóng trên đài hồ nước Nam sau thời điểm Thượng cổ mật ước (Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi) kết thúc.

Cải biên từ tiểu thuyết thuộc tên của Phỉ bổ Tư Tồn, Công tắc tình yêu luân chuyển quanh một song thanh mai trúc mã bự lên cùng cả nhà tới dịp trưởng thành. Chu Diễn Chiếu là tín đồ thừa kế của tập đoàn lớn Thịnh Hải. Còn Chu tè Manh là MC công tác thiếu nhi. Lũ họ tuy gặp gỡ phải đổi mới cố phải chia lìa, tuy thế cuối cùng cũng trở thành đoàn tụ bên nhau.

Trong trào lưu chuyển biểu hiện nay, Phỉ bổ Tư Tồn hiện đang xuất hiện số lương đái thuyết ngôn tình được đưa thể những nhất. Thương hiệu tuổi của cô ấy đã được bảo bệnh với một loạt tiểu thuyết ngược tâm, BE, SE luôn luôn thuộc top BXH ngôn tình các năm, cài đặt lượng fans truyện ngược hùng hậu. Công tắc tình yêu cũng ko ngoại lệ, có tương lai sẽ tạo nên sự một bộ phim truyện ngược tâm bom tấn cho năm 2020, tựa như những gì Giai kỳ như mộng, Hải thượng phồn hoa, Thiên sơn chiêu mộ tuyết, ko kịp nói yêu thương em, Nhân sinh nêu như lần đầu chạm mặt gỡ, vắng lặng cung đình ko dục vãn, Đông cung… đã từng có tác dụng được.

Thông tin cơ bản

Tên phim: Công tắc tình yêu(爱情的开关/ As Long As You Love Me)

Sản xuất: công ty điện hình ảnh Chim Cánh Cụt, coi ngó Khải, MangoQuay phim: rạm Quyến, Vancouver, Thượng Hải, Đài LoanKhởi quay: tháng 11/2017Đóng máy: tháng 3/2018

Nguyên tác: công tắc nguồn tình yêuTác giả: Phỉ xẻ Tư Tồn

Đạo diễn: Dương HuyềnBiên kịch: Bùi Văn, Tiên ChanhCác diễn viên chính: Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Đổng Lực, Triệu Lạc Nhiên.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyênSố tập: 46 tập (45 phút một tập)Lịch chiếu: phát online bên trên QQ video (Tencent). định kỳ chiếu đài chưa xuất hiện kế hoạch nắm thể.

Xem thêm: Mật Độ Điểm Ảnh Là Gì ? Mật Độ Điểm Ảnh Trên Màn Hình Có Ý Nghĩa Gì

Cốt truyện nắm tắt

Chu Diễn Chiếu (Hùng Tử Kỳ) và Chu tè Manh (Lại Vũ Mông) yêu nhau thâm thúy đã những năm. Theo ước định giữa đàn họ, sinh nhật tuổi 22 của đái Manh, Chu Diễn Chiếu đang trở về nước gặp cô. Ko ngờ phụ vương anh đột ngột qua đời, Chu Diễn Chiếu phải mừng đón cơ nghiệp sale bất cồn sản của gia đình. Mà lại kẻ tình nghi sợ chết phụ thân anh lại chính là mẹ của tè Manh, tình yêu thân Chu Diễn Chiếu cùng Chu đái Manh liền vỡ lẽ từ đây.

Chu Diễn Chiếu cách vào tập đoàn lớn Thịnh Hải, hết so chiêu với kẻ địch lại trải qua vô số nguy cơ tiềm ẩn chốn yêu mến trường, bị cấp cho dưới làm phản bội, góp vốn thất bại, công trình gặp gỡ sự cố. Cơ mà Tiểu Manh vẫn luôn luôn bị Chu Diễn Chiếu hiểu lầm sinh ra thù hận tuy thế vẫn luôn kiên trì với quá trình thiện nguyện của mình. Cô vẫn luôn nỗ lực để trở thành người kiên cường, giỏi đẹp hơn.

Mưa gió chẳng ngừng, mâu thuẫn và hiểu nhầm giữa đàn họ cuối cùng cũng từ từ sáng tỏ. Chu Diễn Chiếu và Chu đái Manh lại thay tay nhau đưa ra hung thủ vùng phía đằng sau màn, chiếm lại tập đoàn lớn Thịnh Hải trường đoản cú tay đối thủ. Bầy họ đang mở được công tắc nguồn tình yêu trong lòng mình, để người có tình cuối cùng cũng được ở mặt nhau.

Các nhân thứ chính

Hùng Tử Kỳ vai Chu Diễn Chiếu

Người quá kế tập đoàn Thịnh Hải, cao ngạo lãnh huyết, ẩn nhẫn kiệm lời. Hắn là kẻ kiêu hùng quát mắng một tiếng rất có thể rúng hễ cả giới yêu mến trường, tuy nhiên một cô gái thanh mai trúc mã lại là vấn đề yếu có thể uy ức hiếp được hắn.

Lại Vũ Mông vai Chu tiểu Manh

Thanh mai trúc mã của Chu Diễn Chiếu. Cô lương thiện, lạc quan, vẻ ngoài tưởng như yếu ớt dẫu vậy nội chổ chính giữa lại vô cùng cứng cỏi. Dẫu trải bao trở nên cố cô vẫn luôn nỗ lực để trở nên một tín đồ càng kiên cường càng tốt đẹp hơn.

Đổng Lực vai Tưởng Trạch

Một công tử công ty giàu tiêu diêu phóng khoáng, tính tình có chút tà phái, từng lần gặp gỡ Chu Diễn Chiếu mọi nồng nặc mùi hương thuốc súng. Lũ họ đấu nhau trường đoản cú thương trường đến mức tình trường.