Dù chưa hẳn là người khét tiếng nhưng mẫu tên song Ji A được chú ý nhất thời điểm này trên social Châu Á. Lúc này cô thiếu phụ đang để ý trong chương trình thực tế Single’s Inferno của hàn quốc hiện đang được phát sóng trên Netflix. Vậy Song Ji A là ai? Hãy thuộc dienmay.edu.vn tìm nắm rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Song ji a ngày sinh

Song Ji A là ai?

Song Ji A là một ngôi sao sáng Youtuber khá nổi bật trên Instagram. Lúc này cô con gái này là trong những thí sinh của chương trình Single’s Inferno của Netflix.

Tạo dựng tên tuổi của Single’s Inferno cô phụ nữ đã nhanh chóng thu hút đông đảo nhiều tín đồ quan tâm. Khi đó cô khá nổi bật tích cực tham gia các chương trình trên nền tảng media xã hội có tương đối nhiều người đk trên kênh youtube của mình.

Tóm tắt đái sử, lý định kỳ về tuy vậy Ji A

Tên thật:Song Ji A
Ngày sinh:1996
Bao nhiêu tuổi:26 tuổi (Tính mang đến năm 2022)
Sinh sống:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Youtuber
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Chương trình tham gia:Single’s Inferno
Instagram:dear.zia
Youtube:free지아

Song Ji A trong năm này 25 tuổi hiện giờ đang là người sáng tạo nội dung về làm đẹp. Cô nữ đã đang chuyển động 1 năm rưỡi trong ngành này và hiện tại có hơn một triệu người đăng ký trên Youtube.

Song Ji A – sắc và toàn thân nóng bỏng

Năm 2019, cô bước đầu hoạt hễ với tư giải pháp là người sáng chế nội dung về làm đẹp. Tính từ lúc đó, tuy nhiên Ji A bắt đầu nhận được sự ái mộ từ khán giả. Lượt quan sát và theo dõi trên thông tin tài khoản instagram của cô ấy nàng tăng lên chóng mặt.

Song Ji A tốt nghiệp trường Đại học Hanyang Seoul, Hàn Quốc. Song Ji A download cho mình gương mặt cute thuộc với body nóng bỏng cùng với gu ăn uống mặc sexy nóng bỏng và vừa lòng thời trang. Thuộc với phong cách makeup có xu thế lai giữa style Âu Mỹ cùng Hàn Quốc.

Cô nàng luôn luôn trung thành cùng với lớp nền lì mịn, sơn full môi màu sắc nude, kẻ lông mày và eyeliner mặn mà nhưng cũng tương đối thích thực hiện nhũ đôi mắt hay đính đá “bling bling”, chuốt mi dưới để đôi mắt có được vẻ thơ ngây, xứng đáng yêu.

Lượt một vòng instagram chắc hẳn rằng cô nàng luôn biết cách chăm sóc bản thân. Biết phương pháp mix với đông đảo chân váy denim khôn xiết ngắn hay các cái crop top, phụ kiện dung nhan màu.

Và cấp thiết không nói đến toàn thân bốc lửa, cùng với vòng ba “cháy” chẳng kém cạnh nhưng cơ thể lại hết sức mảnh dẻ, tay, chân xuất xắc eo phần lớn cực kỳ bé dại nhắn. Hotgirl 9x liên tục mang đồ lót hay quần legging. Sau khi tham gia Single’s Inferno, kênh Instagram lẫn Youtube của song Ji A gồm lượt follow tăng nệm mặt.

Với gương mặt học sinh, body phụ huynh, cô nàng khiến cho netizen mê mẩn. Cuộc sống đời thường sang chảnh trên Instagram cho biết thêm sự giàu sang của tuy vậy Ji A.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Với Mật Ong Giúp Da Trắng Và Trẻ Lâu, Top 10 Mặt Nạ Mật Ong Giúp Da Sáng Đẹp Như Đi Spa

Song Ji A nổi lập cập trong show gặp gỡ và hẹn hò Single’s Inferno của Hàn

Trên mạng xã hội Hàn công tác truyền hình thực tế Single’s Inferno được hợp tác ký kết sản xuất vị jTBC với Netflix.. Trong lịch trình này được biết thêm người tham gia hầu hết là đơn lẻ họ vẫn sinh sống cùng nhau trong khoảng 9 ngày 8 đêm. Trong thời hạn sống chung sẽ không chia sẻ bất kể thông tin của mình cho tất cả những người còn lại.

Chương trình sẽ thực hiện mai mối các chàng trai mang đến cô gái bằng cách đưa ra nhiệm vụ, họ có quyền lựa chọn, tranh giành người mình cho rằng có hứng thú.

Sự tuyển lựa trong show hứa hẹn hò

Show góp mặt của tương đối nhiều nam đàn bà tú, tuy nhiên vẻ đẹp mắt nóng phỏng đối nghịch với gương mặt ngây thơ của tuy vậy Ji A đã hỗ trợ cô hot nhất, nổi bật hơn hẳn.

Trong chương trình người theo dõi tò mò tuyệt nhất là tuy nhiên Ji A cô thanh nữ đã tất cả hứng thú với Hyeon Joong vị mê đường gân máu đầy phái nam tính. Sự sàng lọc trong hội thi giữa 2 chàng trai Hyeon Joong với Si Hun, Ji A vẫn nghiêng theo Hyeon Joong hơn mặc dù Si Hun tỏ vẻ mê muội cô nàng.

Nếu như không có Hyun Seung, Hyeon Joong cùng Ji A thành đôi là điều chắc chắn. Nhưng bởi vì Hyun Seung đã đến, Ji A bị lung lay với rồi phần đông thứ dần bước vào bế tắc. Đến cả dàn host Kyuhyun, Lee da Hee cũng khó khăn lòng đoán được sau cuối Ji A vẫn về với nam nhi trai nào.

Dựa trên tin đồn lan truyền trên mạng, xong xuôi của Single’s Infenor đã là Ji A chọn Hyeon Joong.

Song Ji A công bố xin lỗi áp dụng hàng fake

Mới ngay gần đây, cô nàng tuy vậy Ji A đã lên tiếng và xuất hiện khá tiều tụy trong một video clip với ngôn từ xin lỗi khi thực hiện hàng fake. Đây cũng chính là một scandal cùng ồn ào lớn số 1 trong sự nghiệp của cô thiếu phụ này. Theo giống như các lời của cô phái nữ chia sẽ cô con gái đã gửi nhu cầu lỗi tới khán giả vì ầm ĩ này.

Ngay chớp nhoáng sau đó, cô phái nữ đã chia sẽ một đoạn phim với văn bản xin lỗi hơi dài. Trích từ video clip của thiếu phụ youtuber này:

“Xin chào. Tôi là song Ji A. Lời đầu tiên, tôi xin gửi nhu cầu lỗi bởi vì sự lờ lững trong câu hỏi đăng tải clip này. Với tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho những người.

Tôi bằng lòng việc sử dụng các sản phẩm hàng giả, điều làm nên tranh cãi cách đây không lâu và tôi chính thức rằng các thứ là lỗi của tôi. Là 1 trong YouTuber, đúng ra tôi phải cảnh giác trong mọi hành động của mình, cơ mà tôi muốn xin lỗi vày đã có tác dụng tổn hại quý giá của thương hiệu và gây thất vọng cho những người dân ủng hộ tôi.”

Xem cụ thể video về vụ việc

Những hình ảnh nóng bỏng của song Ji A

Với những thông tin vừa rồi có lẽ rằng bạn cũng đã biết Song Ji A là ai? cũng giống như đời tứ sự nghiệp của nữ giới youtuber xinh đẹp này. Để biết thêm nhiều thông tin tiên tiến nhất từ fan nổi tiếng. Hãy theo dõi nội dung bài viết của dienmay.edu.vn nhé.