Đối với đông đảo ai chạy lăng xê hay kinh doanh liên quan tiền đến căn nguyên Facebook bắt buộc phải biết đến Via. Vậy via là gì ? Đặc điểm của những loại Via và các mục đích sử dụng thế nào ? chúng ta sẽ khám phá trong nội dung bài viết sau

1. Via là gì ?

Via viết tắt của trường đoản cú Verify Information tài khoản hiểu nôm na kia là tài khoản Facebook. Via được chia là 2 dạng: Via tài khoản thật và Via clone

Via tài khoản thật là tài khoản Facebook mà nhiều người đang sử dụng, tương tác liên tiếp và mọi fan biết bạn là ai.

Bạn đang xem: Tài khoản via là gì

Dạng thứ 2 là Via tài khoản clone có nghĩa là tài khoản ảo, các loại Via này được tạo ra có 2 mục đích chính: dùng để seeding cùng chạy quảng cáo Ads.

Ví dụ thông tin 1 thông tin tài khoản Via :

100065416915785|
lol269Kdk1jRJ2|WIJ4FF5A6LA36XI6JERMZNJIHLMLEN4W|lukalinemanik

via là gì

2. Bắt đầu của Via

Nguồn thứ hai là Via Clone được tạo ra từ những tool đk hàng loạt. Kế tiếp phân một số loại thành các loại như via XMDT, via 1m1, via 5m8, via chống 902 với rao bán với mục đích đó là chạy quảng cáo.

3. Các chú ý khi sử dụng Via Facebook

Hạn chế thay đổi thông tin khi mới đăng nhập trình duyệt bắt đầu như: chúng ta tên, email, mật khẩu. Đây là các thông tin nhạy bén và sẽ bị dính hành vi phi lý nặng thì bị kiểm tra point 956 còn dịu thì buộc phải xác minh lại tài khoản qua emailSau khi singin vào Via chúng ta nên ngâm via khoảng 1 ngày và gồm các hành vi tương tác như đăng bài, like, share, cmt để y hệt như 1 tài khoản thật trước khi sử dụng nhằm mục đích tránh. Nghi hoặc của Facebook về hành vi phi lý sẽ tốt hơn mang đến Via. Tuy vậy điều này cũng không thật cần thiết, nếu cần sử dụng luôn bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng.Không cần phải đổi địa chỉ IP mặc dù bạn đăng nhập nhiều tài khoản.
Tài khoản Facebook bị khóa checkpoint 956 dạng mail

4. Các loại Via trong chạy lăng xê Facebook Ads

Tùy vào điểm lưu ý của thông tin tài khoản quảng cáo và yêu cầu chạy quảng cáo. Via sẽ được phân ra có tác dụng nhiều các loại dựa trên các yếu tố như: Giới hạn ngân sách chi tiêu hàng ngày, số lượng bạn bè, độ trust dựa vào thời gian tạo via, xuất xắc via đã có XMDT 273, via đang được kháng 902 tốt chưa. Tùy điểm sáng từng con via mà sẽ được bán trên thị phần với những giá khác nhau.

Via cổ là gì ?

Via cổ là via được tạo thành trước năm 2018.

Via limit 1m1 là gì ?

Via Limit 1m1 là Via có số lượng giới hạn ngân sách giá thành là 1.100k / 1 ngày.

Via Limit 1m1

Via limit 5m8 là gì ?

Tương bốn Via 5m8 là via có số lượng giới hạn ngân sách chi phí tối đa 5.800k / 1 ngày.

Xem thêm: Spotlight Là Gì Và 5 Cách Chiếm Trọn Spotlight Như Idol Kpop

Via unlimit là gì ?

Via unlimit là via giới hạn max chi tiêu.

Via 273 đã Xác minh danh tính là gì ?

Via XMDT hay có cách gọi khác là via 273 là Via đã có facebook xác minh danh tính bởi các sách vở và giấy tờ tùy thân như: chứng tỏ thư, hộ chiếu, blx xe, thẻ sinh viên…. Via XMDT hầu hết sử dụng để chống cáo: tkqc bị loại bỏ hóa, fanpage bị hạn chế tính năng quảng cáo hoặc thông tin tài khoản facebook / BM hạn chế. Via XMDT cũng có thể dùng ném lên chiến dịch quảng cáo vì khá trust.

Để nhận biết Via XMDT, vào phần “Chất lượng tài khoản” – “Tài khoản Facebook”

Via xác minh danh tính 273

Tham khảo bài Hướng dẫn Xác minh danh tính 273

Via chống 902 là gì ?

Via 902 là các tài khoản facebook đã có khôi phục kỹ năng quảng cáo ( có cách gọi khác là đã chống về ) sau thời điểm bị giảm bớt tính năng quảng cáo quảng cáo. Via 902 hết sức trust cùng được dùng đặt lên chiến dịch quảng cáo nhưng ít bị tiêu giảm hay chết tài khoản.

Via kháng 902

Via kháng 902 sẽ sở hữu được 2 loại: Via phòng 902 live ads và Via phòng 902 die ads

Via kháng 902 live ads :

Là tài khoản kháng 902 về và rất có thể chạy pr trên chính tài khoản của via.

Via phòng 902 die ads:

Là thông tin tài khoản kháng 902 về nhưng lại không thể sử dụng tkqc của mình, mà rất có thể lên camp bằng câu hỏi share tkqc không giống sang đến via này đặt lên trên camp

Via bị giảm bớt là gì ?

Nếu tài khoản quảng cáo bị giảm bớt chỉ là bị hạn chế 1 số ít tính năng về quảng bá còn Via bị tiêu giảm là tài khoản facebook đó thiết yếu tạo, sửa đổi và thống trị chiến dịch quảng cáo được. Tùy vào vi phạm của từng via mà Facebook giảm bớt thêm nhưng công dụng quảng cáo không giống nữa.

Via bị tinh giảm quảng cáo sẽ sở hữu thông báo như sau khi vào trình coi xét quảng cáo.

Via bị tiêu giảm quảng cáoVia bị hạn chế sẽ có 2 ngôi trường hợp: Via bị tiêu giảm do không xác minh danh tính với Via bị giảm bớt đã xác minh danh tính.

Via bị tinh giảm do không XMDT

Đối cùng với via bị hạn chế do không XMDT sát như không còn thể sử dụng bất cứ tính năng quảng cáo làm sao được nữa. Bắt buộc rất cần phải XMDT trước.

Via bị giảm bớt do ko XMDTVia bị hạn chế đã XMDT

Via đã XMDT bị hạn chế quảng cáo

Tham khảo:

Tài khoản truyền bá bị vô hiệu hóa toàn tập. Tại sao và giải pháp

Phân biệt thông tin tài khoản trả trước và thông tin tài khoản trả sau:

Hướng dẫn Xác minh danh tính cho Via 273

Khái niệm những thuật ngữ về tài nguyên pr Facebook ads