Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ) là bộ phim truyện cổ trang mới của Dương Dương, Triệu Lộ Tư đang được chờ mong

Sau khi thu hút khách năm 2021 với bộ phim truyền hình tình cảm tân tiến Em là niềm tự tôn của anh, đóng thuộc Địch Lệ nhiệt Ba, Dương Dương quay trở lại với dòng phim cổ trang năm 2022 khi gia nhập Thả Thí Thiên Hạ cùng Triệu Lộ Tư.

Bạn đang xem: Thả thí thiên hạ review

Em là niềm kiêu hãnh của anh ấy là phim tình yêu hiện đại, dịu nhàng. Trong những khi đó, Thả thí Thiên hạ lại có cốt truyện khá tăm tối. Tình yêu với thù hận đan xen, chổ chính giữa trạng nhân thứ đầy mâu thuẫn. Liệu “nam thần khía cạnh đơ” bao gồm thể dứt tốt vai diễn này? Hãy cùng Harper’s Bazaar mày mò về bộ phim cổ trang năm 2022 của Dương Dương.

Tóm tắt câu chữ phim Thả thí Thiên hạ

Còn được gọi là Tranh Thiên hạ, bộ phim cổ trang này được gửi thể từ bỏ truyện thuộc tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt.

Tác phẩm văn học tập mạng này lấy toàn cảnh vô định, trong một quá khứ không có thật. Thời khắc này, các non sông đang rục rịch tranh đấu để giành thiên hạ.

Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ bốn thủ vai), một con gái hiệp tài nhan sắc toàn vẹn, được cho rằng sẽ thay đổi vận mệnh nuốm cuộc. Bạn nữ hiệp này nửa thân thiết, nửa ghen tuông đua cùng với Hắc Phong Tức (Dương Dương thủ vai), một thích khách máu lạnh. Giang hồ để biệt danh cho đôi bạn trẻ này là Bạch Phong Hắc Tức.

Tuy nhiên, họ không chỉ có là các kẻ giang hồ nước tầm thường. Giả dụ không, họ chẳng nạp năng lượng vận đắt đỏ, hành xử thanh tao, đối ẩm lịch sự như vậy. Té ra Bạch Phong Tịch là công chúa Tích Vân của Bạch Phong Quốc, còn Hắc Phong tức là hoàng tử Lan Tức của Hắc Phong Quốc. Khi để lộ thân phận, Bạch Phong Hắc Tức cũng chấp nhận tham gia vào trận đánh tranh giành trần giới đẫm máu.

Kết cục của đôi bạn này vẫn ra sao? rất nhiều thứ đang được bật mí qua các tập phim Thả thí Thiên hạ.

Dàn diễn viên thiết yếu phim Thả thí Thiên hạ

Triệu Lộ tứ vai Bạch Phong Tịch. Vai diễn này đánh dấu một bước ngoặt mập trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư. Trước đây, cô thường thủ đa số vai cô bé dễ thương, tinh nghịch, xứng đáng yêu. Trong khi đó, Bạch Phong Tịch lại cao lãnh, sắc đẹp sảo, gồm nội trọng điểm đầy mâu thuẫn.

Xem thêm: Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone Nhật Đơn Giản, Just A Moment

Dương Dương vai Hắc Phong Tức. Những năm ngay sát đây, Dương Dương phần đông chỉ đóng góp phim hiện tại đại. Lần cuối anh tham gia phim cổ trang là năm 2015, với vai Dạ Hoa vào phiên phiên bản điện hình ảnh của Tam sinh Tam thế, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Tuyên Lộ vai Phượng tê Ngô. Phượng tê Ngô là phụ nữ của Phượng gia cao quý, bao gồm số mệnh Hoàng Hậu. Nhưng vị gia tộc suy tàn, con gái phải dấn thân vào vùng hồng nai lưng Lạc Nhật Lâu, rồi từ kia lụy tình Hắc Phong Tức. Khán giả Việt biết đến Tuyên Lộ qua vai Giang Yếm Ly trong Trần Tình Lệnh, trưởng công chúa Ái Tân Giác La Hằng Sước trong Hậu cung Như Ý truyện, hay Cừu im Chức trong Dữ Quân Ca.

Lưu Nhuế lấn vai Ngọc Vô Duyên. 1 trong những ba tình ái vắt vai của Bạch Phong Tịch, Ngọc Vô Duyên được ví với cha ông thoát tục, tình nhân tát giáng thế. Khán giả Việt đã nhận ra đây là Yến Trì Ngộ trong Tam sinh tam nuốm Chẩm thượng thư; môn sinh thứ 16 của mang Uyên Tử Lan vào Tam sinh tam thay Thập lý đào hoa; hay Ngọc tự Hàn trong Liệt Hỏa Như Ca.

Lại Nghệ vai Hoàng Triều. Một nhân vật đáng gờm thâm nhập cuộc thiến vì thiên hạ, là tín đồ được Ngọc Vô Duyên chọn lọc cho ngai vàng. Lại Nghệ một lần nữa hợp tác với Dương Dương, sau khoản thời gian cùng nhau đóng góp phim Toàn chức Cao thủ. nam diễn viên này quen thuộc mặt khán giả sau lúc tham gia các phim Thiên Cổ Quyết Trần, Cửu lưu Bá Chủ.

Những tranh cãi xung đột xung quanh cặp đôi Bạch Phong Hắc Tức

Ngay khi tin tức về Triệu Lộ tứ và Dương Dương được mời đóng vai bao gồm phim Thả Thí Thiên Hạ được máu lộ, mạng xã hội Trung Quốc đang nảy ra các tranh cãi.

Đầu tiên là Dương Dương. Chế tạo hình của nam diễn viên hết sức điển trai, đúng cùng với cách độc giả mường tượng về công tử Lan Tức khi đọc truyện. Mặc dù vậy, về phương diện diễn xuất thì Dương Dương ko được đánh giá cao. Hắc Phong tức là một nhân vật có nội trung tâm phức tạp. Dịp nhã nhặn, dịp thâm trầm, miệng mỉm cười mỉm nhưng ánh nhìn tràn đầy toan tính. Trong khi đó, Dương Dương bị mệnh danh là “nam thần phương diện đơ”, được nghe biết với hình thức điển trai rộng là chuyên môn diễn. Fan của cỗ truyện vẫn hồi hộp chờ xem anh vẫn nhập vai như vậy nào.

Triệu Lộ tư cũng vấp phải nhiều dị nghị. đối với Dương Dương, Triệu Lộ bốn được review cao sống khâu diễn xuất hơn. Mặc dù vậy, gương mặt bầu bĩnh khiến cô thường xuyên bị lựa chọn cho phần đông vai diễn dễ thương, nhí nhảnh. đa số người e rằng cô không cân xứng với lời diễn tả “Tố y tuyết nguyệt, phong hoa tuyệt thế” về Bạch Phong Tịch. Tuy vậy, sau khoản thời gian tham gia Trường Ca Hành, Triệu Lộ tứ đã phần nào đánh tan nghi vấn về năng lực nhận gần như vai diễn trang nghiêm hơn. Phần nhiều bức ảnh hậu ngôi trường phim Thả Thí Thiên Hạ cũng cho thấy thêm Triệu Lộ bốn đã bớt cân đáng chú ý để có thể nhập vai thêm vẹn toàn.

XEM THẢ THÍ THIÊN HẠ Ở ĐÂU?

Ảnh: Tencent clip Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam