Thông thường xuyên khi tra cứu kiếm Facebook của tín đồ khác, họ thường tra cứu kiếm thông qua tên Facebook, số điện thoại thông minh hoặc email của người đó. ở bên cạnh đó, dienmay.edu.vn sẽ bật mí cho mình cách tìm facebook qua ảnh giúp bạn thuận tiện tìm ra profile của họ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách search facebook qua hình ảnh bằng điện thoại thông minh và máy vi tính nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tìm kiếm facebook bằng hình ảnh

Hướng dẫn tìm kiếm Facebook bằng hình ảnh

I. Bí quyết tìm tài khoản trải qua info hình hình ảnh tải về trên Facebook

Tất cả các hình ảnh đăng trên Facebook gần như được chỉ định một ID bởi số. Khi chúng ta tải hình ảnh từ Facebook xuống thì bức ảnh đó sẽ có ID số như một trong những phần của tên tệp theo mặc định. Sau một thời gian, các bạn quên thương hiệu facebook mà các bạn đã tải album đó thì chúng ta cũng có thể sử dụng số ID này để tìm nick Facebook qua ảnh.

Nick Facebook đó hoàn toàn có thể là ảnh hồ sơ của bạn đã phân tách sẻ ảnh đó hoặc người có hồ sơ chúng ta đang cố gắng tìm gồm thể được đặt tên hoặc lắp thẻ trong ảnh.

Bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay để tìm Facebook bằng hình hình ảnh thì bạn phải làm theo quá trình sau:

Bước 1: bấm vào phải vào hình hình ảnh bạn muốn tìm tìm trên Facebook.

Bước 2: Chọn Open with trong cốc Cốc. Nếu khách hàng đang thực hiện một trình chuẩn y web khác, hãy chọn View Photo, View Image hoặc một tùy lựa chọn tương tự.

Chọn mở cửa with và lựa chọn một trình coi ngó web nhằm mở

Tìm kiếm bố bộ số được phân bóc bằng lốt gạch dưới trong thanh địa chỉ

Xác định chuỗi số ở giữa của cục số

Nhập địa chỉ https://www.facebook.com/photo.php?fbid=

Bước 6: Dán số ID của hình hình ảnh ngay sau vệt = trên thanh địa chỉ cửa hàng (không tất cả dấu cách). Lấy ví dụ này sẽ mở ra dưới dạng

Bước 7: Nhấn Enter để truy vấn trực tiếp vào hình ảnh trên fb và tìm nick Facebook sẽ đăng. Như hình ảnh dưới này là fanpace dienmay.edu.vn Technology đăng.

Nhấn Enter để truy cập trực tiếp vào hình ảnh trên Facebook và tìm nick Facebook đang đăng

II. Kiếm tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược trên top google

Bạn rất có thể tìm người trên facebook bởi hình ảnh ngược vào Google. Phương pháp này có nghĩa là bạn thực hiện một bức ảnh được đăng bên trên Facebook và mang lại Google biết rằng bạn chỉ muốn hòn đảo ngược tra cứu kiếm hình ảnh trên Facebook chứ chưa hẳn các website khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Làm Tinh Bột Đậu Xanh Uống Liền Cực Đơn Giản

Bước 1: truy vấn vào Google, chọn tìm kiếm bởi hình ảnh cùng chọn Tải hình ảnh lên

Chọn Tìm kiếm bằng hình ảnh và chọn Tải ảnh lên

Bước 2: dìm Enter, một tab bắt đầu sẽ lộ diện hiển thị các kết quả tương xứng có thể có cho ảnh.

Bước 3: chúng ta xóa nội dung ở vỏ hộp tìm kiếm và thay thế sửa chữa bằng site: facebook.com và nhấn Enter. Điều này đến Google biết rằng các bạn chỉ muốn đảo ngược search kiếm hình hình ảnh trên Facebook chứ không phải các website khác.

Thay nắm văn bạn dạng tìm kiếm bằng site: facebook.com

Bước 4: hiệu quả cho ra hình hình ảnh này đăng trên fanpage facebook dienmay.edu.vn Technology.

Kết quả search facebook qua ảnh

III. Dùng ứng dụng quét hình hình ảnh để tìm Facebook

Bạn có thể tìm tìm facebook bằng hình ảnh thông qua ứng dụng quét hình ảnh. Dưới đấy là 2 phần mềm được không ít người sử dụng:

1. Search Is Back

Search Is Back cho phép bạn tìm nick Facebook theo thành phố, chứng trạng mối quan lại hệ, trường học, thương hiệu và chưa dừng lại ở đó nữa. Đồng thời, các bạn sẽ dễ dàng search kiếm sự kiện, bài đăng, ảnh và gần như thứ khác.

Ưu điểm của ứng dụng này là bạn không cần các cụm từ kiếm tìm kiếm tinh vi của fb. Thương mại dịch vụ này giúp cho việc tìm kiếm kiếm bạn trên Facebook trở nên dễ dàng và đơn giản hơn tuy nhiên với nguồn lực hạn chế.

Phần mềm tìm kiếm Is Back giúp tìm kiếm Facebook qua ảnh

2.Tineye

Phần mềm Tineye chỉ chuyên dùng để tìm kiếm hình ảnh xoay, các bước thực hiện tương tự, chỉ việc tải ảnh lên hoặc dán URL và bạn sẽ nhận được tất cả các hình ảnh liên quan liêu và những trang web lưu trữ ảnh.

Phần mượt Tineye góp tìm Facebook qua ảnh

IV. Tổng kết

Bài viết bên trên dienmay.edu.vn đang hướng dẫn chi tiết cách search facebook qua ảnh, chúng ta có thể áp dụng nhằm tìm profile của tín đồ mà mình nên nhé. Cách này sẽ khá hữu ích vào trường hợp bạn không nhớ tên fan đăng hình, số điện thoại cảm ứng thông minh và e-mail của họ.