Động trường đoản cú ” To be” là trong số những chủ điểm ngữ pháp quan trọng và cũng không hề kém phần thân thuộc đối với ngẫu nhiên người học tiếng Anh nào. Vậy làm sao để áp dụng nó đến đúng với nó tất cả gì quánh biệt? Sau đây, dienmay.edu.vn để giúp bạn biết điều đó thông qua nội dung bài viết ngày hôm nay: Tất tần tật về hễ từ lớn be trong giờ Anh. Hãy cùng mày mò nhé!

Tất tần tật về rượu cồn từ lớn be trong giờ Anh

1. Nghĩa của động từ “To be”

Trong giờ Anh, đụng từ “To be” có nghĩa là “thì, là, ở”. Tùy ở trong vào loại thì và đại từ trong câu mà động từ “To be” sẽ rất có thể được tạo thành “is, am, are, was, were,…”

Đăng ký kết thành công. Shop chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời hạn sớm nhất!

Để chạm mặt tư vấn viên vui mắt click TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: To be là gì trong tiếng anh

2. Cách áp dụng động trường đoản cú “To be”

“To be” hoàn toàn có thể được sử dụng như là một trong động trường đoản cú phụ (auxiliary verb) đương nhiên động từ chủ yếu để mô tả một hành động hay một trạng thái.

2.1. Động từ “To be”với những thì tiếp diễn

Cấu trúc thì lúc này tiếp diễn: S + BE (am/is/are) + V-ing

Ví dụ:He is doing his homework.

Cấu trúc thì thừa khứ tiếp diễn: S +was/were+V-ing

Ví dụ:He was cooking breakfast at 5am yesterday.

Động tự “To be” hoàn toàn có thể được dùng như là 1 trong từ nối(Linking Verb):S + BE + ADJ

Ví dụ:She isvery beautiful.

2.2. Động từ bỏ “To be” cần sử dụng với dạng bị động

Cấu trúc: S + khổng lồ BE + V3 (part participle)

Ví dụ: The táo bị cắn dở is eaten

Trong đó: “Eat” là đụng từ thiết yếu chuyển thanh lịch cột ba là eaten, “is” là động từ phụ. Câu trên tức là “quả tạo ra bị ăn”

2.3. Động từ bỏ “To be” sinh sống thì trả thành

Dạng xong của cồn từ “To be” là been

Ví dụ: She hasbeenrude, but now she apologizes.

3. địa chỉ của rượu cồn từ to lớn be

Động từ bỏ “To be” rất có thể đứng trước một tính từ, danh từ/cụm danh từ, các giới trường đoản cú chỉ thời gian, nơi chốn và đứng trước động từ V3 trong câu bị động.

Ví dụ:Heis an engineer– Anh ấy là một Kỹ sư.She is very cute. – Cô ấy rất rất đáng yêu.The book is on the table – Quyển sách ở trên bàn.The tableismadeof wood. – dòng bàn được thiết kế từ gỗ.

Có phải các bạn đang gặp mặt khó khăn về việc học kết cấu “to be” ra sao cho hiệu quả, thì tandaiduong.edu.vn chính là nơi cực tốt dành mang lại bạn. Website chuyên share những mẹo học tiếng anh hiệu quả và bổ trợ cho bạn những kiến thức để từ đó tất cả nguồn kỹ năng vô tận giúp bạn nâng cấp trình độ IELTS của mình.

4. Bảng đổi khác động từ khổng lồ be

Chuyển đổi cồn từ to lớn be
Động trường đoản cú tobeVí dụ
Dạng cơ bảnbeIt canbeeasy.
Hiện trên đơnIIamsmart.
YouareYouaresmart.
He/She/ItisSheissmart.
WeareWearesmart.
TheyareTheyaresmart.
Quá khứ đơnIIwassmart.

Xem thêm: Cách Làm Môi Đỏ Ngay Lập Tức, Mẹo Giúp Đôi Môi Hồng Tự Nhiên Thật Đơn Giản

YouwereYouweresmart.
He/She/ItwasShewassmart.
WewereWeweresmart.
TheywereTheyweresmart.
Tương lai đơnIIwill besmart.
Youwill beYouwill besmart.
He/She/Itwill beShewill besmart.
Wewill beWewill besmart.
Theywill beTheywill besmart.
Tiếp diễnHe isbeingdifferent.
Hoàn thànhIt hasbeencrazy.
Bảng thay đổi động từ to lớn be với những thì tương đương

Động từ tu be là 1 phần quan trọng trong ngữ pháp căn bản trong giờ anh, chính vì vậy bạn nên nắm rõ. Và nếu như bạn đang học ngữ pháp tiếng Anh căn phiên bản thì dienmay.edu.vn lưu ý bạn website học tiếng Anh miễn phí unique là Bhiu.edu.vn.

5. Bài xích tập áp dụng

5.1. Phân tách động từ to lớn be ở dạng ưa thích hợp

It ……………………… cold today.I ……………………… at trang chủ now.They ……………………… Korean.There ……………………… a pen on the desk.My name ……………………… Nikita.We ……………………… from Ukraine.That ……………………… right.I ……………………… OK, thanks.Clara và Steve ……………………… married.She ……………………… an English teacher.This book ……………………… mine.Jane and Peter ……………………… married.My brother ……………………… here at the moment.Many people ……………………… in the bank.We ……………………… in England.It ……………………… Monday today.I ……………………… a hairdresser.My name ……………………… Alexander.There ……………………… many people in this class.…………… Ane và Alice sisters?……………………… this car yours?……………………… I in your way?……………………… you twenty-five years old?……………………… the Smiths divorced?……………………… this your new bicycle?I ……………………… a student.The teachers ……………………… in the room.The mèo ……………………… on the table.The dog ……………………… under the table.This book ……………………… cheap.
Bài tập áp dụng

5.2. Đáp án

isamareisisareisamareisisareisareareisamisareAreIsAmAreAreIsamareisisis

Trên trên đây là nội dung bài viết tất tần tât về rượu cồn từ khổng lồ be , qua bài viết này, dienmay.edu.vn mong muốn bạn học rất có thể hiểu rõ giải pháp dùng của cồn từ đặc biệt quan trọng này để áp dụng nó một cách tác dụng nhất trong giờ Anh.

Mẹo minh bạch cấu trúc, giải pháp dùng Either or và Neither nor
17 mon 05, 2022
“Either… or…” cùng “Neither… nor…” là hai cấu trúc tiếng Anh rất dễ gây nhầm lẫn cho những người học. Bọn chúng là một trong những chủ điểm ngữ pháp khá quan trọng. Vậy làm sao để chinh phục hai cấu trúc