Thứ từ theo cường độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm đánh giáMới nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp mang đến caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống rẻ

Vali Lock & Lock Travel Zone LTZ994RTSA đôi mươi inch color đỏ

Những cô nàng cá tính khi cộng với chiếc va li màu đỏ này sẽ càng rất nổi bật hơn đấy.Với những cô gái cá tính khi cùng với gam màu đỏ, sẽ góp bạn trông thật sự nổi nhảy và quyến rũ lắm đấy.

Bạn đang xem: Vali du lịch lock&lock

Mẫu vali này có chế tạo hình tối tân, tất cả tính bầy hồi cao và năng lực chống va đập tốt. Vị đó trong lúc sử dụng vali, nhỡ xuất hiện chuyện tấn công rơi vali hay bao gồm vật nặng đè lên cũng trở nên không tác động đến những vật dụng mặt trong.

Vali Travel Zone 20 inch – LTZ 920

Bên cạnh cái brand name Travel Zone LTZ994RTSA 20 inch, thì vali Travel Zone trăng tròn inch – LTZ920 đang dần nhận được sự quan liêu tâm không yếu của người sử dụng. Sản phẩm này thu hút người tiêu dùng ngày từ lần vật dụng nhất chạm mặt, vì thiết kế hiệ tượng trông khá dễ nhìn và lịch sự trọng.

Có vẻ như hãng Lock&Lock đã rất thành công vào việc thiết kế mẫu vali này, bởi những rãnh ngang to nhỏ đan xen cùng với nhau, đang tạo có thể hiệu ứng thị giác giúp thu hút sự chú ý của người mua.

Vali Travel Zone 20 inch – LTZ 920

Không chỉ thế, hóa học liệu mặt hàng được làm từ vật liệu nhựa ABS và PC, vì thế tuổi lâu của vali có thể được tăng lên đáng kể. Phần tay kéo của vali được thiết kế với bởi gia công bằng chất liệu mạ kim đem đến sự đồng điệu về tổng thể. Phần bánh xe của Travel Zone 20 inch – LTZ920 được thực hiện từ vật liệu nhựa TPR PU, đây bao gồm là một trong những chất liệu có thể chịu lực tốt. Vày thế trong lúc sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể yên vai trung phong về chất lượng độ bền của vali nhé.

Xem thêm: Gu Bạn Gái Là Gì - Con Thầy Vợ Bạn Gái Cơ Quan Nghĩa Là Gì

Tuy vậy, cần phải nói thêm rằng cho dù sở hữu khá nhiều điểm tốt, tuy nhiên vali Travel Zone đôi mươi inch – LTZ920 cũng có điểm khiến người tiêu dùng chưa thực sự ưng ý, đó chính là màu sắc của mặt hàng khá solo điệu.

Vali Travel Zone Two Tone có khóa TSA trăng tròn inch – LTZ 954

Vali du ngoạn Lock và Lock Travel Zone Two Tone đôi mươi inch được giới trẻ yêu thích nhờ vào sự lịch sự của màu sắc. Ko kể ra, cấu tạo từ chất của mặt hàng cũng là một vào các điểm mấu chốt mà người dùng quan tâm, trong thời gian đấy dòng vali này lại được làm từ nhựa PC cùng ABS, nên độ chắc chắn thì khỏi yêu cầu chê. Quan tiền trọng với gia công bằng chất liệu này, thì trọng lượng của vali cũng được giảm đi đáng kể, giúp bài toán kéo, xách vali dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn lựa mua Vali sống LOCK&LOCK?

Nhắc đến các thương hiệu có độ bền cao nhất thì người tiêu dùng luôn nhớ mang đến thương hiệu LOCK&LOCK. Luôn bảo vệ chất lượng cho các sản phẩm, đây là điểm đặc trưng giúp LOCK&LOCK giữ chân được khách hàng.

Vì sao nên mua hàng tại LOCK&LOCK

Ngoài ra, ngơi nghỉ đây chúng tôi cũng có nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại tùy theo mục đích của bạn để lựa chọn ra loại vali đam mê hợp. Truy vấn ngay vào trang web LOCK&LOCK nhằm cùng lựa chọn ra những hình trạng mình ngưỡng mộ nhất nhé.