Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, học hành và thương lượng văn hóa.

Bạn đang xem: Văn phòng cdc là gì

Tìm gọi thêm về quality các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất kể nơi nào khác trên nuốm giới.

Trung tâm dự phòng và kiểm soát điều hành bệnh tật Hoa Kỳ (U.S. CDC) cộng tác với Việt Nam để gia công cho cầm cố giới bình an hơn
Trang chủTrang nhà | tin tức | Trung tâm dự trữ và điều hành và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (U.S. CDC) cộng tác với Việt Nam để triển khai cho núm giới bình yên hơn

Trung tâm dự phòng và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (U.S. CDC) vừa chấm dứt một dự án thí điểm về an ninh y tế trái đất với Việt Nam. Dự án đã đưa về những nâng cao trong công tác làm việc phát hiện với ứng phó dịch dịch, và hoàn toàn có thể xem như một mô hình trong vấn đề tăng cường bình yên y tế trái đất cho những khu vực khác trên ráng giới. Bình yên y tế toàn cầu – việc làm cho thế giới an ninh và đảm bảo tránh ngoài những đe dọa từ những bệnh truyền lây truyền – sẽ có được được bằng cách phòng ngừa, vạc hiện với ứng phó với các vụ dịch một cách nhanh nhất có thể và tác dụng nhất gồm thể.

Trong suốt thời hạn 6 tháng hợp tác chặt chẽ, U.S. CDC đã làm việc với bộ Y tế dienmay.edu.vn để hiện đại hóa công tác xét nghiệm chẩn đoán đối với các tác nhân gây căn bệnh có nguy cơ cao, cải cách và phát triển các khối hệ thống thông tin ngay tức thì (real-time) để thỏa mãn nhu cầu với những vụ dịch một cách gấp rút hơn, và nâng cấp các qui trình hoạt động trong trường hòa hợp khẩn cấp, trong số đó có câu hỏi đóng gói và vận chuyển an ninh các mẫu căn bệnh phẩm có khả năng lây nhiễm.

Xem thêm: Phần Mềm Tách Beat Online Không CầN PhầN MềM

“Tất cả chúng ta đều liên kết với nhau bởi lương thực họ ăn, nước chúng ta uống và không khí bọn họ hít thở”, bác bỏ sỹ, Thạc sỹ Tom Frieden, giám đốc U.S. CDC nói. “Chặn đứng những vụ dịch ở nơi chúng gây ra là cách thức hiệu quả nhất với ít tốn kém nhất để phòng ngừa bệnh dịch và cứu vớt mạng sinh sống ở địa điểm ta sống cùng ở các non sông khác – và chính là việc đúng chuẩn phải làm. Những hiện đại ở nước ta trong gần 1 năm qua cho thấy thêm các đầu tư chiến lược có thể đạt tác dụng như nuốm nào”.

Đối với dự án ở Việt Nam, 30 cán cỗ của dienmay.edu.vn đã được huấn luyện trong nước, tại Trung vai trung phong Đáp ứng nguy cấp (EOC) của U.S. CDC ngơi nghỉ Atlanta, và tại Văn phòng khu vực Tây Thái bình dương của WHO. Các cán bộ xét nghiệm vẫn được huấn luyện và đào tạo theo các phương thức xét nghiệm nhằm phát hiện nay virus ốm A/H7N9, enterovirus 71, cùng 7 tác nhân gây bệnh dịch đường hô hấp (trong đó gồm virus Corona gây Hội triệu chứng hô hấp Trung Đông). Rất nhiều kết quả bức tốc của dự án công trình đã được xây dựng dựa vào các khối hệ thống và cơ sở có sẵn của cục Y tế việt nam và sẽ hỗ trợ những planer của nước ta trong việc cách tân và phát triển Trung trọng tâm EOC của thiết yếu Việt Nam. Dự án trình diễn an ninh y tế trái đất ở việt nam đã xong thành công với cùng 1 loạt những cuộc diễn tập có tương quan với nhau, nhằm review những tiến bộ đã đã đạt được trong việc thực hiện các xét nghiệm với của hàng ngũ cán bộ đã được dự án công trình đào tạo, cũng như khẳng định kỹ năng tương tác thân các khối hệ thống thông tin và làm chủ trong việc thỏa mãn nhu cầu các yêu mong cơ phiên bản của Điều lệ Y tế Quốc tế.

Để tham khảo thêm thông tin về công tác an ninh y tế thế giới của U.S. CDC, xin quí vị vào trang website bình an Y tế toàn cầu của U.S. CDC.

U.S. CDC đã chuẩn bị một bộ tài liệu media điện tử tất cả có những tờ thông tin, hình ảnh, cùng trích dẫn từ bỏ các chuyên gia về bình yên y tế toàn cầu.