Phim xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đang từng bước khẳng xác định thế của bản thân trong xóm phim của gắng giới, cùng với dàn diễn viên giàu kinh nghiệm, ngoài mặt đẹp, cùng tình tiết đầy kịch tính, bất ngờ,… đa số bộ phim Thái hay độc nhất 2016 tiếp sau đây hứa hẹn mang về nhiều cảm xúc cho khán giả!

Oan gia vườn trường

Là một tập phim xoay quanh mẩu truyện tình của ba cặp đôi là sv năm độc nhất vô nhị một trường đại học ở Thái Lan, với đôi bạn chính là Premai và Mawin – một cô bé nhỏ tuy bên nghèo nhưng luôn luôn mạnh mẽ, giàu nghị lực với hết lòng hiếu thảo với mẹ của chính mình và cậu nhà Mawin – nam nhi duy nhất của mái ấm gia đình tài phiệt bán buôn xe xe hơi nức tiếng.

ATM lỗi tình cảm 2Năm sản xuất: 2015Thể loại: Phim tình cảm hài hướcThời lượng: 21 tậpĐạo diễn: Mez Tharatorn

Hãy thư giãn và giải trí đầu óc bằng những cỗ phim Thái hay độc nhất vô nhị 2016 với đầy đủ tình tiết ko thể bỏ qua mất trên các bộ phim này. Nó để giúp cuộc sống của người sử dụng thêm color và tươi bắt đầu hơn vào cuộc sống.