LƯU Ý:- lúc đặt hàng, website sẽ chuyển cho nơi bán thành phầm chính thương hiệu của Philips có giá tốt nhất- sản phẩm giao nội thành của thành phố HCM trong 2-4 giờ đồng hồ nếu bao gồm stick GIAO nhanh 24 GIỜ

Danh mục: Bình đun cực kỳ tốcBrand:PHILIPS

Thương hiệuPhilips
SKU1796314466616
Sản xuất tạiBa Lan
ModelHD4646
Công suất2000 – 2400W
Chất liệuThân bình bởi nhựa PolypropyleneMâm nhiệt bởi inox
Chất liệu vỏNhựa Polypropylene
Chất liệu ruộtNhựa chịu nhiệt, lòng inox
Dung tích1.5L
Điện áp220V/50Hz
Kích thước16.6 x 23 x 24.9 cm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kiểu dáng thời trang, hiện nay đại

Bình Đun khôn xiết Tốc Philips HD4646 sở hữu mẫu mã thời trang với màu sắc hài hòa, đáp ứng sở thích của không ít người dùng khác nhau, đồng thời cân xứng với mọi không gian nội thất trong gia đình bạn. Phần thân bình được làm bằng làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu sức nóng tốt,hạn chế nứt vỡ vạc trong quy trình sử dụng. Phần nắp có bản lề với độ mở rộng giúp bạn thuận lợi mở nắp cùng châm nước vào bình.

Bạn đang xem: Ấm siêu tốc philips hd4646

Công suất dũng mạnh mẽ

Hoạt cồn với hiệu suất 2000 – 2400W kết phù hợp với mâm nhiệt bằng inox phẳng, bình đun Philips HD4646 sẽ hỗ trợ nước sôi cho bạn trong vòng từ bỏ 5 – 7 phút. Với kỹ năng này, các bạn sẽ không phải mong chờ lâu như các thành phầm thông thường.

Dung tích 1.5 lít đáp ứng nhu mong sử dụng

Philips HD4646 bao gồm dung tích đựng lến cho 1.5 lít sẽ đáp ứng tốt nhu yếu nước rét cho mái ấm gia đình có rảnh rỗi 3 – 5 thành viên nhằm pha mì, pha trà, coffe đều tiện dụng.

Đế tiếp năng lượng điện Strix thời gian chịu đựng cao

Đế bình hoàn toàn có thể tháo rời và xoay 360 độ đã giúp chúng ta cũng có thể đặt bình ở các phương hướng cùng góc độ không giống nhau để đun nấu nước, tuyệt khi vệ sinh cho bình.

Xem thêm: Tại Sao Crush Ko Thích Mình Chỉ Trong Một Nốt Nhạc, Nếu Crush Không Thích Mình Thì Phải Làm Sao

Tự động ngắt điện an toàn

Nhờ có hệ thống bình an bốn chiều với Rơ-le tự động ngắt điện, bình đun sẽ auto ngắt khi xẩy ra sự nuốm quá nhiệt, nước đã được hâm sôi hoặc khi nước trong bình cạn vẫn hạn chế các sự cố đáng tiếc xảy ra, bên cạnh đó giúp đảm bảo và bảo trì tuổi thọ mang đến bình.

Ruột bình bằng nhựa an toàn

Khác với đông đảo bình đun khôn cùng tốc trên thị trường với ruột bình bằng làm từ chất liệu inox thì bình rất tốc Philips HD9334 sử dụng chất liệu nhựa thời thượng chịu nhiệt, phần đáy bởi inox. Chúng ta hoàn toàn rất có thể yên trung ương vì chất liệu nhựa này giỏi đối bình an cho mức độ khỏe, không xẩy ra thôi lây truyền hóa chất, không xẩy ra chảy khi gặp gỡ nước sôi.

Dễ dàng sử dụng

Miệng bình rộng giúp bạn lấy nước với chùi rửa bình được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Phần lưới lọc cặn sống miệng bình giúp giữ gìn cặn bám khi rót nước. Kế bên ra, lưới lọc cặn cũng có thể tháo rời cực kỳ tiện cho việc dọn dẹp sau sử dụng.

Tay cầm biện pháp nhiệt chắc chắn rằng sẽ giúp bạn dễ dàng với việc cầm nắm, di chuyển bình khi sử dụng. Kiến tạo thang đo mực nước ngay trên thân bình kết hợp cấu tạo từ chất nhựa giúp bạn có thể dễ dàng quan giáp được khoảng không nước trong bình khi đun nhưng mà không phải mở nắp giỏi đong đo bên ngoài. Phần dây điện hoàn toàn có thể cuốn gọn dưới chân đế tạo thành sự gọn gàng cho không gian sử dụng, bảo đảm an toàn dây điện tránh các tác hễ của môi trường thiên nhiên làm hư hỏng thiết bị.