Model: ERASERLayout: 100%Kêt nối: có dây USBKeycap: ABS double-shotSwitches: quang quẻ họcLed: RainbowVỏ được thiết kế bằng kim loạiTính năng anti-ghosting

Đánh giá chỉ dienmay.edu.vn Eraser Mechanical Keyboard

dienmay.edu.vn là trong những thương hiệu lừng danh khi đem lại tay người tiêu dùng những sản phẩm gaming gear bao gồm hãng, unique với chi phí rất thích hợp lý. Với những dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu như những dòng chuột dienmay.edu.vn, tai nghe gaming, pad con chuột và những dòng bàn phím. Trong đó, chẳng thể nào không nhắc đến dienmay.edu.vn E (Eraser).

Bạn đang xem: Bàn phím cơ fuhlen eraser

dienmay.edu.vn Eraser Mechanical với thiết kế tuyệt vời cao cấp

dienmay.edu.vn E Eraser Mechanical là 1 trong số ít những dòng bàn phím dienmay.edu.vn sở hữu bộ khung được gia công bằng kim loại cứng được phủ lớp sơn black chống tĩnh điện.

Cùng với đó là được nhà phân phối sử dụng keycap có phong cách thiết kế khá cao theo technology Doubleshot tất cả 2 lớp, những kí từ được chạm khắc sinh sống cả khía cạnh trong và mặt xung quanh để đèn LED bao gồm thể chiếu qua phím.

Sử dụng switch quang đãng học cảm giác bấm tốt

Bàn phím cơ dienmay.edu.vn E (Eraser) với công nghệ Switch quang học không bị hiện tượng click đúp. Giúp đây là một trong những dòng keyboard chơi game giá bèo nhận tốc độ của phím khôn cùng nhanh, xúc cảm bấm cũng giống như các nút nảy đều và có thể chấp nhận được nhận lệnh từ tất cả các phím cùng một lúc.

Xem thêm: Ảnh Chó Mèo Cute, Dễ Thương, Ảnh Chế Chó Mèo Hài Hước Nhất, Hơn 100 Ảnh Mèo Và Chó Và Mèo Miễn Phí

Với cảm xúc gõ dienmay.edu.vn Eraser có đến cho tất cả những người dùng xúc cảm tương trường đoản cú như Cherry switch trên những dòng bàn phím cơ đắt tiền ở phân khúc thị trường cao cấp. Nhưng tốc độ phản hồi biểu thị nhanh hơn và theo một số trong những thông tin từ bỏ dienmay.edu.vn xác nhận Eraser Mechanical Keyboard có tuổi thọ lên đến 50 triệu lượt nhấn.

Hệ thống LED RGB Rainbow ấn tượng, đẹp mắt

Led 7 màu sắp xếp thành những vùng cá biệt dienmay.edu.vn Eraser được thiết kế với và màu sắc không hề color mè cùng phô trương. Mặc dù nhiên điểm nổi bật lại là hệ thống Led 7 màu với tương đối nhiều hiệu ứng chuyển động bắt mắt, hiệu ứng led làm cho say mê người tiêu dùng công nghệ

Trang bị đi kèm cao cấp, hóa học lượng

Dây bàn phím là dây cao su có cục chống nhiễu, đầu USB mạ quà giúp truyền biểu lộ nhanh chóng. Dây gồm độ nhiều năm 1.8m.

Được hãng sản xuất thiết kế và kèm theo với bàn phím dienmay.edu.vn Eraser E là cỗ kê tay được thiết kế dài bằng bàn phím có những miếng cao su đặc chống trượt. Đồng thời kê tay được áp dụng khá giỏi nhằm cung ứng các game thủ sử dụng máy trong thời gian dài phòng bị mỏi cổ tay. Tháo lắp rất gấp rút và gọn gàng.