LocknLock chủ yếu Hãng

Thời gian bảo hành: 12 thángHình thức bảo hành: Theohoá đơnBảo hành: bảo hành chính hãng

Bạn đang xem: Bình đựng dầu ăn lock and lock

Mô tả

Bình Đựng Dầu cùng với Nắp Mở từ bỏ Động Lock&Lock CKO101BLK 550ml Hàng chính Hãng

Bình Đựng Dầu cùng với Nắp Mở từ bỏ Động Lock&Lock CKO101BLK được làm từ cấu tạo từ chất thủy tinh an toàn, sức chịu nóng và chịu đựng va đập tốt, có bề mặt nhẵn mịn, thuận tiện cho tất cả những người sử dụng.

Bình Đựng Dầu với Nắp Mở từ bỏ Động Lock&Lock CKO101BLK có nắp đi kèm, có tính năng chắn vết mờ do bụi bẩn, khôn cùng vệ sinh. Khi sử dụng chỉ việc nhấn phần gạt ở sát tay cầm, nắp đang tự nhảy và lòi ra vòi rót. Vòi rót được thiết kế theo phong cách inox 304 giup không bẩn bóng và quý phái khi sử dụng. Bình Đựng Dầu cùng với Nắp Mở trường đoản cú Động Lock&Lock CKO101BLK tất cả dung tích 550ml rất có thể dùng nhằm đựng dầu ăn, giấm, nước mắm… tùy vào mục đích và nhu yếu của bạn sử dụng. Phần nắp đậy bình kín đáo hơi, giúp ngăn mùi thoát ra và hóa học lỏng vào bình ko chảy lúc rót. Bình Đựng Dầu với Nắp Mở từ bỏ Động Lock&Lock CKO101BLK bao gồm kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với phòng bếp của rất nhiều gia đình.

Tin tài trợ: nếu như khách hàng là một người thích loại đẹp, thích thẩm mỹ và còn thích cái đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có những thông tin về học tập massage body , học khám chữa mụn , học quan tâm da , học tập nối mày hoặc học tập kỹ thuật viên spa bài bản .Với những kinh nghiệm thực tế và sự tận trung tâm Dr Ánh đã giúp bạn cũng có thể tự tin cái đẹp cho phần đông người, sản xuất 1 spa làm đẹp hút khác.

Xem thêm: Cách Làm Son Môi Đơn Giản, An, 5 Cách Làm Son Môi Có Màu Đơn Giản Tại Nhà

Thông tin ngã sung

Thương hiệuXuất xứ yêu mến hiệuDung tích (ml)Chất liệuXuất xứ

Lock&Lock

Hàn Quốc

Thân bình bằng thủy tinh, vòi rót bằng vật liệu thép không gỉ

Trung Quốc

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Bình Đựng Dầu cùng với Nắp Mở trường đoản cú Động Lock&Lock CKO101BLK”Hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.