Bánh bông lan bơ giỏi còn có tên gọi giờ đồng hồ Anh là Pound Cake xuất xắc Butter Cake là một trong loại bánh bông lan căn bạn dạng của những người học có tác dụng bánh cùng những tình nhân thích làm bánh. Pound cake gồm vị thơm cùng béo đa phần của bơ cùng có kết cấu nặng hơn bánh bông lan ko bơ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bơ

Pound cake mang tên gọi như vậy khởi nguồn từ thành phần cơ phiên bản của công thức pound cake truyền thống lâu đời gồm có: 1 pound (454 gram tốt 16 oz) bơ, 1 pound bột, 1 pound con đường và 1 pound trứng. Do vậy, bánh có cấu trúc nặng do bơ, trứng cùng nặng hơn các loại bánh khác. Bánh ngon đa phần nhờ bơ, vậy hãy chọn được các loại bơ ngon tất cả vai trò quyết định đến mùi vị của bánh.

Ngọc Bảo sẽ trình làng với chúng ta cách làm các loại Pound Cake xuất xắc Butter Cake mà người sáng tác học được trường đoản cú cô Em gái khi mở tiệm bánh nhỏ ở dùng Gòn.

Không cần sử dụng trứng, bơ bảo vệ trong tủ lạnh để làm bánh ngay khi vừa mang ra. Chúng ta nên bỏ ra khỏi tủ lạnh trước 1 giờ so với trứng, cùng 15 – trăng tròn phút so với bơ.
– làm cho nóng lò ở ánh sáng 350 độ F (175 độ C), nướng bánh ở ánh sáng làm rét lò trường đoản cú 45 – 50 phút, hoặc khi quan giáp mặt bánh đã tiến thưởng nâu cùng nứt mặt.
– áp dụng khuôn nhôm chữ nhật các loại dài 8 inch (20 cm), ngang 4 inch (10 cm), cùng cao 2 ½ (6 cm). Nếu sử dụng khuôn tròn, tuyệt khuôn có lõi thân thì các bạn tính ra thể tích tương tự với khuôn chữ nhật. Lót khuôn bởi giấy sáp hoặc một tấm bơ mỏng.

Bước 1: Cho trứng (lấy cả lòng đỏ cùng lòng trắng), sữa, vanilla vào một chiếc tô vừa, rồi sử dụng nĩa để tiến công vỡ trứng với hòa trứng vào sữa cùng với vanilla.

Bước 2: Cho bột, đường, bột nổi với muối vào cối tiến công bột, trộn đều toàn bộ vào nhau ở vận tốc máy nhỏ tuổi nhất. Các bạn trộn khoảng chừng 30 giây thôi nhé.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Digital Marketing Manager Là Gì, Marketing Manager Là Gì

Bước 3: mang lại bơ cùng ½ phần trứng ở cách 1 vào cối tấn công bột ở cách 2, trộn ở tầm mức thấp cho đến khi phần trứng ướt trộn lẫn vào phần bột khô. Tăng tốc độ trộn lên đến mức trung bình, rồi trộn tiếp khoảng tầm 1 phút. Tắt máy tấn công bột.

Bước 4: cho một nửa phần trứng còn sót lại vào cối tấn công trứng, chúng ta nhớ cần sử dụng spatula vật liệu bằng nhựa mềm nhằm gạt phần bột bên trên thành cối xuống không còn phía dưới. Đánh bột ở mức trung bình khoảng tầm 30 giây. Tắt máy tấn công bột.
Bước 5: tiến hành lại bước 4 với phần trứng còn lại. Tắt máy tấn công bột. Như vậy là bột của các bạn đã trả chỉnh, không tốt nhất thiết cần đánh bột vượt lâu. Bột nhất quán là được.
Bước 6: mang đến bột vào khuôn đã chuẩn chỉnh bị, sử dụng spatula để dàn hầu hết và làm cho mịn phần bột ở trên mặt. Chăm chú là không đè, ép bột vào khuôn.
Bước 7: cho khuôn vào lò nướng với thời hạn và ánh sáng đã ra mắt ở trên. Lúc bánh đang nướng đủ giờ hoặc đá quý nâu, nứt khía cạnh thì tắt bếp nướng và mang bánh ra khỏi lò.
Giữ bánh trong khuôn, cùng đặt tại đoạn mát khoảng 10 – 15 phút. Cuối cùng chúng ta lấy bánh ra với đặt bánh trên một chiếc khay lưới để bánh giảm nhiệt và thoát khá ở cả mặt bên dưới của bánh. Bánh được bảo quản lạnh sẽ ăn ngon hơn í các bạn.
Góc nhỏ tuổi Sài Gòn là nơi chúng ta có thể cùng sát cánh để reviews và hỗ trợ những món ăn nước ta và đều món tiêu hóa do chủ yếu bạn thực hiện cho xã hội những người việt nam đang định cư cùng sinh sống gần bạn.Góc bé dại Sài Gòn cam kết đồng hành lâu dài hơn cùng các Chủ Thớt, những cả nhà đã tham gia góp phần và trở nên tân tiến Góc bé dại Sài Gòn.
Đồng hành cùng Góc nhỏ tuổi Sài Gòn, các bạn sẽ gặp gỡ những người dân bạn mới nơi xã hội mình vẫn sinh sống, bắt nhịp cầu kính yêu thông qua rất nhiều món ăn ngon, truyền thống lịch sử Việt.Bạn cũng rất có thể trao thay đổi công thức, cách thực hiện, bài viết giới thiệu thành phầm của bạn, của không ít nhãn mặt hàng mà bạn yêu thích.