Chẳng đại trượng phu trai nào khi yêu lại không ham mê làm cho những người con gái ấy ngày dần thích, càng yêu, càng không muốn rời xa mình hơn. Thế nên tôi sẽ share với cá

Chẳng đàn ông trai nào khi yêu lại không yêu thích làm cho tất cả những người con gái ấy càng ngày càng thích, càng yêu, càng không thích rời xa bản thân hơn. Thế nên tôi sẽ chia sẻ với chúng ta một số mẹo sau đây

Các bí quyết làm cho con gái thích

1. Được “tám” hàng ngày

Con gái hay thần tượng những chàng trai lạnh lùng trong những bộ phim, nhưng mà lại ko thích đàn ông tỏ vẻ lãnh đạm với mình chút nào. đàn bà muốn ngồi tán dóc hàng tiếng đồng hồ với nam nhi trên lớp, qua điện thoại cảm ứng hay chat. Con gái thích những mẩu truyện vui mà đàn ông kể, và hy vọng nam nhi cũng thích thú khi rỉ tai với mình.

Bạn đang xem: Cách làm cho con gái thích mình

2. Tình yêu chân thật

Điều con gái mong muốn được nhận từ nhỏ trai chúng ta là bố chữ ngắn ngủi nhưng khởi đầu từ trái tim chân thực mà con trai dành cho nhỏ gái. Nhớ nhé :)

3. Vài lời khen

Lưu ý là lời khen, chứ chưa phải những câu nịnh nọt đâu nhé. Chẳng hạn như khi phụ nữ sở hữu một đôi chân... Ngắn lại mức bình thường mà con trai lại bảo rằng: "Sau này làm người mẫu được đấy!" tuyệt khi nam nhi khen "Đôi mắt của ấy tròn xoay như mắt ý trung nhân câu" trước mặt môt cô gái mà đôi mắt chỉ tất cả 2 đường… gạch ngang như cô gái Trung Hoa, thì lúc đó, đàn bà sẽ nghĩ con trai chỉ là phần đa tên miệng lưỡi dẻo quẹo và rất kỳ... điêu.

4. Mọi món kim cương ngọt ngào

Đó hoàn toàn có thể là một mảnh giấy vào hộc bàn con gái với một vài hình mẫu vẽ nguệch ngoạc và cái chữ "Ấy bi ai gì thế? quan sát tớ vẽ tức mỉm cười không? Vui lên nhé!" Hoặc hầu như món quà do chính tay đàn ông làm khuyến mãi con gái vào dịp Noel, sinh nhật xuất xắc 8/3. Bảo đảm con gái đang thích mê với trân trọng mặc dầu món kim cương ấy gồm xí mang đến đâu đi chăng nữa.

5. Lắng nghe và chia sẻ sẽ khiến phụ nữ yêu bản thân hơn

Con gái lúc nắng thời gian mưa, ừ thì đàn bà cũng có không ít nỗi bi đát "vu vơ" lắm. Các lúc đó đàn ông không rất cần được nói các như bình thường đâu, chỉ cần con trai lắng tai những xúc cảm của phụ nữ và chia sẻ nó một bí quyết chân thành, thì sẽ giúp đàn bà vượt qua các nỗi bi quan trong cuộc sống.

6. Thời gian dành riêng cho con gái

Sau đa số cuộc vui chơi và giải trí đình đám cùng hội bạn, con gái cũng yêu thích ngồi sau xe để đàn ông chở đi "vi vu" trong tp mà chỉ gồm hai người. Đó là khoảng thời gian con gái cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất nhằm giải toả căng thẳng. Còn gì khác tuyệt vời hơn khi được ngồi sau một tên xế xứng đáng iu với dạo xung quanh những tuyến phố đông vui sống động trong thành phố, được chat chit cùng nhau trên xe và hưởng thụ các món ăn uống ở hàng quán bên đường. Phụ nữ thích nạp năng lượng vặt lắm đấy!

Một số hành động khác mà phụ nữ không nói ra nhưng luôn luôn muốn nhỏ trai họ làm. Chắc chắn rằng áp dụng những chiêu này thì đàn bà sẽ yêu các bạn hơn chứ tất yêu ghét được :3

1. điện thoại tư vấn điện thoại, nhắn tin, chat đều cần là người sau cùng ngừng cuộc nói chuyện.

2. Gái new quen cơ mà hỏi tất cả Facebook không thì nói để anh showroom em hoặc tiếng anh chưa online được nên em chịu khó add anh trước nha.

3. Không được sms/chat mà cười "hi hi" hoặc dùng hình tượng mặt mỉm cười :).

4. Không được dùng ngôn ngữ xì tin dạng hình “e dag lam j? a nghj a thik e thak log, e co thik a hok?”.

5. Gọi điện nhưng thấy ko bắt đồ vật thì thôi, đừng để gái mở smartphone ra thấy tám trăm cuộc gọi nhỡ kẻo lại hoảng hồn

6. Gái nhưng mà hỏi anh đáng yêu quá, đối với cô bé nào anh cũng giỏi vậy hả thì im lặng mỉm mỉm cười ý nhị, làm ơn chớ nói gì… Khổ lắm.

7. Nhường áo khoác nếu trời gió với lạnh (nếu sẽ mặc từng cái áo thun thì thôi, không bắt buộc cố gắng).

8. Luôn luôn là bạn cầm lái và dữ thế chủ động gạt thanh để chân vùng phía đằng sau xuống cho gái. Chạy với tốc độ vừa phải.

Xem thêm: Đơn Vị Đo Của Điện Năng Tiêu Thụ Là Gì ? Mẹo Vặt Tiết Kiệm Tiền

9. Đi bộ trê tuyến phố thì đi bên ngoài, để con gái đi bên trong.

10. Chạy xe pháo máy tuy vậy song nhau thì cũng thế, gái chạy mặt trong.

11. Trong công ty hay đi kế bên đường, thấy gái bưng bê hay xách nặng trĩu thì cụ giùm (nếu thư thả tay thì làm giúp, không yêu cầu cố ra vẻ khách hàng sáo). Nói thì đề nghị làm, hứa hẹn thì đề xuất thực hiện.

12. Đi lên trên cầu thang thì đi sau, đi xuống bậc thang thì đi trước.

13. Vào tiệm ăn/nhà hàng/cà phê thì open và giữ lại cửa canh cho gái cách vào.

14. Kéo ghế giùm giả dụ ghế nặng với để cạnh bên bàn.

15. Băng qua đường thì buộc phải đứng ở mặt phía phía xe chạy về, tay nhằm sau sườn lưng (vị trí bàn tay thì tùy dục tình với gái).

16. Đi ăn ở quán dân dã thì đem đũa thìa và sử dụng khăn giấy vệ sinh sạch luôn cả phần của gái.

17. Lúc nhân viên giao hàng đưa menu, luôn hỏi em/bạn/chị ao ước gọi món gì, sau đó thì công bố gọi món.

18. Nếu lấn sân vào bar hoặc trong chỗ đông người thì đi bên cạnh, gửi tay che chắn và phòng tránh cho đụng vào những người chung quanh.

19. Trong kho bãi xe thấy gái dắt xe thì dữ thế chủ động dắt giùm, để ý dùng lời lẽ lịch lãm và mỉm cười tươi sáng trong sáng (vui lòng tập cho mắt nhìn thẳng, trường đoản cú tin với đàng hoàng).

Xong rồi đấy, các bằng hữu thực hành đi. Đảm bảo gái nào mà không yêu hơn mớ lạ và độc đáo :V trường hợp thấy tuyệt thì lưu giữ nhấn lượt thích và nói qua ủng hộ tôi nhé :))