Cách làm trắng bằng bằng khoai tây cùng bột yến mạch

Bột Yến mạch theo thông tin được biết là hoa màu giàu chất dinh dưỡng, các chất xơ. Trong yến mạch còn cất lượng lớn beta glucan cùng với rất nhiều vitamin, khoáng chất và những chất chống oxy hóa không những có công dụng lớn đối với sức khỏe nhiều hơn trong vấn đề làm đẹp domain authority như tẩy tế bào chết, làm cho sạch domain authority mặt và trị mụn trứng cá.

Bạn đang xem: Cách làm đẹp từ khoai tây

Mặt nạ trường đoản cú khoai tây với bột yến mạch giúp làm trắng sáng sủa da, sút mụn, sút thâm lòng mắt.

Xem thêm: Học Cách Làm Vợ Khôn Ngoan, 12 Cách Làm Vợ Trở Nên Lý Tưởng Trong Mắt Chồng

ở kề bên đó, phương diện nạ này khá công dụng cho chăm sóc trắng và làm mịn da.

Nguyên liệu đề nghị có:

1 củ khoai tây1 thìa bột yến mạch

Cách làm:

Bước 1: Khoai tây rửa sạch, luộc chín và để nguộiBước 2: tách vỏ, nghiền nhuyễn rồi trộn với cùng một thìa bột yến mạch để tạo tất cả hổn hợp dạng sệt mịnBước 3: làm cho sạch da bởi nước ấm sau đó bôi hỗn hợp trên lên da, duy trì trong 15 phútBước 4: làm cho sạch da bởi nước mát

Thực hiện 2 lần/tuần

Lưu ý: bột yến mạch đề xuất mịn, để mềm mới đắp lên phương diện tránh khiến tổn thương da mặt

Video gợi ý làm white da bằng khoai tây

Kênh youtube của Ngọc bube chăm đăng cài đặt các đoạn phim hướng dẫn thẩm mỹ từ thiên nhiên. Ở đây xin share một đoạn clip hướng dẫn có tác dụng trắng da bằng khoai tây. Ngôn từ video share 5 cách hầu hết làm phương diện nạ dưỡng da từ khoai tây với một vài ba tip làm đẹp khác trường đoản cú khoai tây.