Xin chào cả nhà. Lúc này chúng ta nên ăn những gì được thất thoát ? từ bây giờ dienmay.edu.vn sẽ chia sẻ về một chủ đề rất là thân quen đó chính là tự có tác dụng kem tại nhà. Vật liệu của món kem từ bây giờ vô cùng quen thuộc đó chính là trứng gà. Bạn có tò mò làm thay nào nhằm từ trái trứng con gà thành món kem to ngậy thơm non không. Cùng mày mò cách có tác dụng kem từ lòng đỏ trứng gà nhé!

Nguyên liệu có tác dụng kem

3 trái trứng gàSữa tươi: 250ml50g con đường trắng130g kem tươi3 ống vani

Cách làm cho kem từ bỏ lòng đỏ trứng gà

Bước 1:

Đập trứng ra tô và chỉ còn lấy lòng đỏ, mang đến đường trắng vào tô lòng đỏ trứng và sử dụng máy đánh trứng để đánh trứng. Trường hợp bạn không tồn tại máy tấn công trứng bạn có thể sử dụng que tấn công trứng hình lồng hoặc hình lò so.

Bạn đang xem: Cách làm kem tươi từ trứng gà

Bước 2:

Cho sữa tươi lên bếp hâm nóng, chú ý không được làm cho sữa sôi thì tắt bếp.Rót rảnh sữa vào đánh trứng mặt đường đã tiến công ở bước 1 cùng đánh đều. Rồi cho tất cả hổn hợp lên đun mang lại khi tất cả bọt phân vân thì thêm vani vào với khuấy đều.

Bước 3:

Đổ kem tươi whipping cream ra đánh và sử dụng máy tấn công trứng tiến công bông kem lên.Có một mẹo nhỏ dại giúp bạn đánh kem tươi thành công xuất sắc hơn kia là: trước lúc đánh kem, chúng ta đổ kem tươi ra tô cùng để 2 que tấn công trứng vào đó, sau đó cho tất cả tô vào tủ lạnh để làm lạnh trong khoảng 5 phút. Sau 5 phút, các bạn gắn que đánh trứng vào máy đánh trứng với đánh bông kem tươi lên, đánh cho tới khi kem bông cứng, nhấc que đánh trứng lên thấy ngọn kem không đổ xuống là được.

Xem thêm: 999+ Hình Nam Anime Cute, Đẹp, Cool Ngầu Và Sắc Nét Nhất 2022

Bước 4:

Cho kem tươi vừa đánh vào các thành phần hỗn hợp ở cách 3 và đảo đều theo một chiều. Cho tất cả hổn hợp mịn cùng đồng nhất.Cho các thành phần hỗn hợp vào hộp có nắp đậy và để vào ngăn đá tủ lạnh để triển khai đông kem. Để tạo cho kem bao gồm độ xốp với mềm thì trong thời hạn đầu mang đến kem vào tủ rét cứ khoảng 30 phút lại dùng thìa đảo đều lại lếu láo hợp. Làm như vậy khoảng tầm 3 lần, kế tiếp để yên mang đến kem đông. Sau khoảng 4 mang đến 5 tiếng kem đông là bạn cũng có thể lấy ra để thưởng thức được rồi.

Ok, vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món kem trường đoản cú trứng gà. Bí quyết làm không còn khó tốt phức tạp một chút nào đúng không. Mình mong rằng bài viết về cách có tác dụng kem từ bỏ lòng đỏ trứng gà sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn thấy phương pháp này xuất xắc thì hãy chia sẻ cho mọi fan cùng biết nhé. Đừng quên là dienmay.edu.vn luôn luôn mong chờ cảm nhận góp ý và đánh giá của bạn.