Dấu gạch đỏ trong phần mềm soạn thảo văn phiên bản Word thường gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng công cụ này. Các bạn sẽ biết biện pháp bỏ gạch men đỏ vào Word qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm mất dấu gạch đỏ trong word 2010

Dấu gạch đỏ thường lộ diện dưới các ký trường đoản cú văn bạn dạng và thực tế thì trên đây chỉ là khả năng kiểm tra lỗi trong Word. Do ngôn từ mặc định của Word là tiếng Anh nên lúc gõ giờ Việt, cỗ từ kỳ tích hợp trong Office đang mặc định coi các từ sẽ là sai thiết yếu tả và hiển thị dấu gạch đỏ. Hồ hết dấu gạch ốp đỏ này khá khó chịu. Bạn cũng có thể dễ dàng loại trừ gạch đỏ trong Word chưa đến vài bước dễ dàng và đơn giản và biện pháp này áp dụng cho toàn thể các phiên bản hiện có.

Hướng dẫn bỏ gạch đỏ vào Word

Bỏ gạch ốp đỏ trong Word 2003

Bước 1: bên trên thanh công cụ, nhấn chọn Tools > Options.

Bước 2: Trong hộp Options, các bạn nhấn lựa chọn tab Spelling & Grammar > vứt dấu tick mục Check spelling as you type (Kiểm tra lỗi chủ yếu tả khi chúng ta gõ) với Check grammar as you type, sau kia tick lựa chọn mục Hide spelling errors in this document (Ẩn những lỗi thiết yếu tả trong tài liệu) ở cả nhị mục Spelling Grammar.

Bước 3: dấn OK để kết thúc việc bỏ gạch đỏ trong Word.

Bỏ gạch men đỏ trong Word 2007 - 2010 - 2013

Bước 1: từ giao diện bao gồm của Word 2007 - 2010 - 2013, bạn nhấn chọn hình tượng Office hoặc tab File ở góc trái trên cùng màn hình. Kế tiếp chọn Word Options/Options.

Xem thêm: Cách Làm Thạch Găng Xanh Từ Bột Găng Cực Đơn Giản, Học Cách Làm Kem

Bước 2: tại tab Profing trong Word Options, các bạn sẽ thấy tùy chọn When correcting and spelling in Word. Tick vào mục Check spelling as you type để bỏ gạch đỏ vào Word 2007 - 2010 - 2013 và ngăn Word tự động hóa kiểm tra chủ yếu trả trong những khi bạn gõ văn bản.

Bước 3: dìm OK để hoàn tất.

Bỏ gạch ốp đỏ trong Word 2016 - 2019

Bước 1: Tại giao diện chủ yếu của Word năm 2016 - 2019 chúng ta nhấn chọn mục File ở góc trái trên thuộc màn hình, kế tiếp nhấn lựa chọn mục Options.

Bước 2: trên mục Proofing trong Word Options, chúng ta bỏ tick dấu kiểm tra ở ô Check spelling as you type vào mục When correcting spelling and grammar in Word.

Bước 3: nhận OK để trả tất.

Vậy là bạn đã hiểu cách thức bỏ gạch đỏ vào Word trải qua các phiên bản Word trường đoản cú cũ tới mới. Ví như còn thắc mắc gì thêm, hãy nhằm lại comment cho FPT shop nhé.