Cách làm video clip YouTube là 1 vấn đề nhiều bạn quan tâm, quan trọng đặc biệt với những người có ý định kiếm tiền. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn bao gồm cái nhìn toàn diện.

Bạn đang xem: Cách làm video youtube trên máy tính

Vì sao sao nhiều người suy xét cách làm video clip YouTube?

YouTube là mạng share video to nhất quả đât hiện nay. Quanh đó giá trị giải trí dành cho người dùng thì YouTube cũng có chế độ khuyến khích chất nhận được bất cứ người nào cũng có thể tìm tiền trường đoản cú nội dung share của mình.

Trong trong năm qua, trên cầm giới tương tự như tại Việt Nam, xuất hiện không ít những trường vừa lòng thành công bằng cách kiếm tiền trên YouTube. Bởi lẽ kia nó càng bao gồm sức hút đối với không chỉ người dân có tuổi nhưng cả nhiều người trong giới trẻ. Hầu như nói theo cách khác là nhà nhà làm YouTube bạn người làm cho YouTube.

Xem thêm: Shopee Không Cho Thanh Toán Cod Shopee Là Gì, Lưu Ý Khi Sử Dụng Thanh Toán Cod Cho Chủ Shop

Phần mượt làm đoạn clip Youtube

Quá trình dựng video clip Youtube, các bạn sẽ cắt ghép các hình ảnh lại với nhau một phương pháp hợp lý. Đòng thời loại bỏ những đoạn bị sai cha cục, mất nét, thiếu hụt hoặc thừa sáng. Thực hiện điều tăng sáng, chỉnh color để đoạn phim trông ưa nhìn hơn…Các hình ảnh này nên được dựng trên nền âm nhạc và lời bình (nếu có) nhằm khớp nhau về nội dung, ngày tiết tấu, nhịp điệu. Sau đó, bạn đánh thêm tiêu đề, chú thích, phụ đề; thêm hiệu ứng, kỹ xảo phù hợp; chuyển thêm đoan intro mở đầu, logo, nút kêu gọi hành động và dấu bản quyền…Như vậy, bạn đã có được clip hoàn chỉnh, sẵn sàng chuẩn bị post lên kênh Youtube của mình.

Với cách tạo đoạn clip ngắn trên YouTube thì dễ dàng và đơn giản hơn. Cách làm đoạn clip nhạc trên YouTube cũng tương tự. Nhưng để có video đảm bảo an toàn chất lượng và thu hút, cũng cần phải một tiến trình sản xuất bài bản thực sự.

Làm đoạn phim Youtube trải qua nhiều công đoạn khác nhau chứ chưa hẳn chỉ mỗi bài toán quay phim dứt rồi post tuốt lên kênh là xong. Bạn theo dõi thêm đoạn phim dưới đây để làm rõ hơn về các bước này. Nếu bao gồm gì chưa rõ thì sung sướng để lại ý kiến dưới mục bình luận. Shop chúng tôi sẽ làm phản hồi cho bạn ngay khi có thể.