Hiện lệnh trong cad là tự khóa dang được không ít người sử dụng autocad search kiếm, quan tâm. Hiển thị lệnh vào cad luôn có mặc định vào autocad. Tuy nhiên, thỉnh thoảng autocad không hiện tại lệnh vào cad thì bắt buộc làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây, thủ thuật đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị lệnh trong cad.

Bạn đang xem: Cách làm xuất hiện thanh công cụ trong autocad 2015

I. đem lại thanh command trong cad.

Như hình hình ảnh dưới, autocad đã không hiện command trong cad, họ cùng thực hiện công việc sau nhằm hiển thị thanh command trong cad.

II. Phương pháp để hiện chiếc command trong cad, hiện tại thanh lệnh vào cad

Cách 1: nhận phím Ctrl + 9 để thanh lệnh vào autocad được hiển thị.

Cách 2: Nhấn chọn Tool rồi chọn Command Line như hình ảnh bên dưới.

Không hiện cái lệnh trong cad

Các chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp trong hình ảnh bên dưới, khi nhập lệnh L nhưng không xuất hiện lưu ý lệnh hoặc ko hiện lệnh trên bé trỏ trong cad. Để hiển thị lệnh trên màn hình cad chúng ta thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau.

Cách hiện lệnh trên screen autocad

Cách 1: dấn chuột nên vào Command line lựa chọn Input Settings -> Auto complete.

Tiếp theo, các bạn thử nhập lệnh L với xem kết quả.

Xem thêm: Ảnh Chế Tỏ Tình - Tỏ Tình Crush Qua Hình Ảnh

Cách hiển thị lệnh trên bé trỏ vào cad

Có các trường hợp khi nhập lệnh dẫu vậy chỉ hiển thị trên Command Line cơ mà không hiển thị lệnh tại nhỏ trỏ con chuột như hình minh họa dưới đây.

Việc không hiển thị mẫu lệnh vào cad tại nhỏ trỏ thì yêu cầu làm như thế nào? Mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách xử lý vấn đề này nhé.

Cách 1: Nhấn phím F12.

Các các bạn thử gõ lệnh xem còn xẩy ra trường thích hợp cad không hiện tại lệnh bên trên màn hình ngay gần con trỏ.

Cùng xem công dụng khi dìm lệnh F12

Lời kết.

Trên đây là toàn bộ các cách hiển thị lệnh trên màn hình hiển thị trong cad cơ mà thủ thuật toàn quốc biết. Chúc chúng ta thành công.