Dầu gội trị gàu và nấm domain authority đầu Nizoral Shampoo50ml khám chữa và dự trữ nhiễm nấm mèo men Malassezia (trước đây hotline là Piyrosporum) như là: lang ben (khu trú), viêm da tiết bã, và pityriais capitis (gàu).

Bạn đang xem: Dầu gội trị nấm da đầu nizoral


Tình trạng:

*


*
*
LỢI ÍCH lúc mua HÀNGCam kết 100% thành phầm chính hãng sản xuất từ các thương hiệu uy tín trong và không tính nước.Dược sĩ những năm tay nghề trực tiếp bốn vấn.Giao mặt hàng toàn quốc, chỉ giao dịch khi nhận ra hàng.Miễn phí phục vụ với hóa solo trên 500.000 VNĐ (chỉ vận dụng với những quận nội thành của thành phố TP.HCM).
*

- Tá dược: Natri lauryl ete sulfate, dinatri monolauryl ete sulphosuccinat, axit bự từ dừa diethanolamid, collagen động vật đã được thủy phân laurdimonium, macrogol 120 methyl glucose dioleat, chất có tác dụng thơm imidurea, acid hydrocloric đậm đặc, natri hydroxyd, natri erythrosin, natri clorid, nước tinh khiết.
Điều trị và dự phòng nhiễm nấm men Malassezia (trước đây gọi là Piyrosporum) như là: lang ben (khu trú), viém domain authority tiết bã, cùng pityriais capitis (gàu).
- Gội tóc hoặc thoa lên vùng da bị nhiễm bệnh bằng dâu gội Nizoral 2%. Để đến dầu gội tiếp xúc với tóc cùng da 3-5 phút trước lúc xả nước.

Xem thêm: "Sống Ảo" Với Các Phong Cách Chụp Ảnh Sen Đẹp, Cách Tạo Dáng Chụp Đầm Sen


- Phần da bị nhiễm trùng đề nghị được rửa sạch với dầu gội Nizoral 2%, để dầu gội thấm từ 3 đến 5 phút trước khi xả với nước. đề nghị bảo đảm là ko chỉ gồm tóc cơ mà phần da cũng được rửa sạch.
- Viêm domain authority tiết buồn chán và pityriasis capitis (gàu): 2 lần mỗi tuần vào 2-4 tuần.
- Lang ben: một lần mỗi ngày trong 3 ngày, trong một đợt điều tri duy nhất trước lúc vào hè.
>> Tham khảo: Top đôi mươi kiểu tóc layer nữ mặt dài xu hướng nhất năm 2023
+ Địa chỉ 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q.11, TP. HCM+ Địa chỉ 2:979 Phan Văn Trị, Phường 7, Q.Gò Vấp, TP. HCM
dienmay.edu.vn

Nhà thuốc Việt Số 2:979 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận lô Vấp, TP. HCM

Thông tin trên website chỉ gồm tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của chưng sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.