Thị trường sẽ hiển thị tài liệu giá của kinh doanh thị trường chứng khoán trong thời hạn thực. Trong screen này, chúng ta cũng có thể xem được dữ liệu của 2 kinh doanh chứng khoán cùng 1 lúc bằng cách đánh tên chứng khoán vào ô “Mã chứng khoán” và nhấn Enter, lấy một ví dụ STB với PVS. Bấm vào Khác>> để xem các thông tin khác.

Bạn đang xem: Fl trong chứng khoán là gì

" width="514" height="343" srcset="https://dienmay.edu.vn/fl-trong-chung-khoan-la-gi/imager_1_1978_700.jpg 514w, https://www.dienmay.edu.vn/uploads/2015/04/Theo-doi-CK-01-300x200.png 300w, https://www.dienmay.edu.vn/uploads/2015/04/Theo-doi-CK-01-400x267.png 400w" sizes="(max-width: 514px) 100vw, 514px" />

Thông tin giá

Hiển thị cả thông tin giá thời gian thực và thông tin cơ phiên bản ví dụ như P/E, EPS, v.v.

TrườngDiễn giải
Giá cuốiGiá khớp lệnh ngay sát nhất.
Thay đổiThay thay đổi giữa giá cuối và Giá vừa khớp trước đó.
%Thay đổi% thay đổi giữa giá bán cuối với giá vừa khớp trước đó.
Mở cửa/Mở (P1)Giá mở cửa, phiên 1.
CaoGiá tối đa trong phiên.
ThấpGiá thấp độc nhất vô nhị trong phiên.
GTCGiá tham chiếu hay là giá tạm dừng hoạt động phiên tức thời trước. Đối cùng với sàn HASTC, giá bán tham chiếu là giá trung bình của phiên thanh toán liền trước.
TB (Trung bình)Giá vừa đủ trong phiên.
TrầnGiá trần.
SànGiá sàn.
Giá P2Giá vừa khớp trước đó, phiên 2.
KL cài đặt 4+Tổng cân nặng chào cài đặt không bao gồm khối lượng của 3 giá bán mua xuất sắc nhất.
KL phân phối 4+Tổng trọng lượng chào chào bán không bao gồm khối lượng của 3 giá thành tốt nhất.
Khối lượngTổng khối lượng giao dịch vào ngày.
Giá trị (K)Tổng giá chỉ trị thanh toán trong ngày (ĐVT: 1,000 VNĐ).
NN MuaTổng trọng lượng nước quanh đó mua vào ngày.
NN BánTổng cân nặng nước ngoài cung cấp trong ngày.
Room NNRoom nước ngoài còn được phép mua.
Tổng RoomTổng room nước ngoài.
Sàn GDSàn giao dịch thanh toán của mã thị trường chứng khoán này.
FlagTình trạng chứng khoán, Ví dụ: đầu tư và chứng khoán bị nhất thời ngưng, hoặc đình chỉ giao dịch.

TrườngMàuDiễn giải
Cuối, cầm đổi, % nạm đổiXanh lá câyVàngĐỏCuối > Tham chiếuCuối = Tham chiếuCuối ĐỏGiá > Tham chiếuGiá = Tham chiếuGiá

3 giá bán mua/3 giá bán

Hiển thị thời hạn thực 3 mức ngân sách và khối lượng chào mua và chào bán tốt nhất có thể của cổ phiếu đó. S-Trade hiển thị tài liệu bằng những màu sắc khác nhau. Thanh thể hiện sức mua xuất bán chỉ ra % Mua/Bán, với giá trị hoàn hảo nhất Mua/Bán theo cả cân nặng và quý giá của cp trong thời hạn thực.

TrườngDiễn giải
Giá MuaGiá mua. 3 giá chỉ mua xuất sắc nhất.
KL MuaKL mua. Cân nặng của 3 giá chỉ mua giỏi nhất.
Giá BánGiá bán. 3 giá bán tốt nhất.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Hun Khói Trung Quốc, Cận Cảnh Quy Trình Làm Thịt Xông Khói Trung Quốc

KL BánKL bán. Khối lượng của 3 giá cả tốt nhất.
%MuaTỷ trọng giữa cân nặng mua so với tổng trọng lượng mua bán.
%BánTỷ trọng giữa khối lượng mua so với tổng khối lượng mua bán.
KL kính chào muaTổng khối lượng 3 giá bán mua giỏi nhất.
Giá trị chào muaTổng quý hiếm 3 giá chỉ mua giỏi nhất.
KL chào bánTổng trọng lượng 3 giá cả tốt nhất.
Giá trị chào bánTổng quý hiếm 3 giá cả tốt nhất.

TrườngMàuDiễn giải
Giá và cân nặng Mua/BánXanh lá câyGiá > Tham chiếu
VàngGiá = Tham chiếu
ĐỏGiá

Nhật kí giao dịch

Hiển thị tất cả những thanh toán giao dịch khớp của cổ phiếu trong thời hạn thực.

TrườngDiễn giải
Thì giờThời nút giao dịch.
KLKhối lượng thị trường chứng khoán khớp (ĐVT: Cổ phần).
GiáGiá khớp (1,000 VNĐ)
FlagLoại giao dịch (P: thanh toán thỏa thuận, U: thanh toán giao dịch định kỳ – ATO, ATC).
Thay đổiPhần biến đổi giữa giá chỉ khớp bây giờ và giá bán khớp ngay thức thì trước đó.

Nhấn vào thanh Nhật ký thanh toán giao dịch để mở hộp thoại Cảnh báo

4. Trọng lượng ở nấc giá

Diễn giải tất cả những thanh toán giao dịch khớp tại các mức giá thành theo vật thị hình khối.

MàuDiễn giải
Xanh lá câyGiá > Tham chiếu
VàngGiá = Tham chiếu
ĐỏGiá

Nhấn vào thanh KLở mức ngân sách để chuyển sang Dữ liệu phân tích.

5. Dữ liệu phân tích

Nhấn vào thanh KLở mức ngân sách để chuyển sang Dữ liệu phân tích. Bảng dữ liệu sẽ đưa tin phân tích như sau:

TrườngDiễn giải
%TĐ 1tuần% biến đổi trong tuần.
%TĐ 1thg% chuyển đổi trong tháng.
%TĐ 3thg% biến đổi trong 3 tháng.
%Dao động% thân mức biến động giá trong phiên so với mức giá trung bình.
Cao tuyệt nhất trong 52 tuầnGiá cao nhất trong vòng 52 tuần.
Thấp tốt nhất trong 52 tuầnGiá phải chăng nhất trong khoảng 52 tuần.
P/ETỷ số Giá/Thu nhập.
EPS (K)Thu nhập trên mỗi cp (ĐVT: 1,000 VND).
Cổ tức (K)Cổ tức trên mỗi cổ phiếu (ĐVT: 1,000 VND).
Hệ số sinh lờiMức có lãi trên một cp = thu nhập hằng năm trên một cp/Giá thị phần của một cp
Khối lượngphát hànhKhối lượng thị trường chứng khoán đã thanh toán và thị trường chứng khoán hạn chế chuyển nhượng. Thị trường chứng khoán hạn chế chuyển nhượng ủy quyền là chứng khoán đã cung cấp nhưng không được phép giao dịch.
Vốn hóaGiá trị vốn hóa. Tổng giá chỉ trị kinh doanh thị trường chứng khoán vốn của chúng ta theo giá chỉ thị trường.

Nhấn vào nút để đưa phần dưới sang cửa sổ Danh sách xem.