Bạn đang xem: Review how i met your mother

Xem thêm: Khủng Hoảng Tuổi Lên 3 Là Gì, Cẩm Nang Khủng Hoảng Tuổi Lên 3

Có lẽ, kết viên của The Gang là một trong kết cục nhưng mà tôi sẽ phần nào dự đoán từ trước, cơ mà vẫn thấy đau lòng khi tận mắt chứng kiến cái sự “phũ” của các nhân vật. Sau đám cưới của Barney với Robin, mọi người trong The Gang đi theo 1 phía khác nhau: Ted “suýt” chuyển đến Chicago (nhưng tiếp nối đã đưa ra quyết định ở lại new york vì Tracy, sau đây là The Mother), vợ ông xã Marshall chuyển cho Rome để Lily có thể theo xua giấc mơ hội họa của bản thân mình (dù sau đó họ tất cả trở về căn hộ chung cư cũ ở new york sau 1 năm), Robin và Barney đi vòng quanh nhân loại để Robin rất có thể tiếp tục sự nghiệp của một phóng viên báo chí (dù họ chia ly 3 năm sau đó). Buổi chia tay sau cuối trong đám hỏi của Barney và Robin là 1 cuộc chia ly đầy cảm xúc, và như Ted nói, nó là “the kết thúc of an era”. Cuộc vui như thế nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, tuổi tx thanh xuân rồi cũng biến thành nhanh nệm qua đi. Sau hàng ngàn lần cả đội tụ tập ở chiếc bàn không còn xa lạ ở cửa hàng McLaren’s, phần đông thứ cũng đang đi đến hồi kết. Mỗi thành viên vào nhóm sẽ có được những mục tiêu mới, đi đến các miền đất new trong cuộc đời. Như Ted nói, trong tương lai cả team ít khi chạm mặt lại hồ hết nhân trang bị phụ vào series như Ranjit “the cab driver”, Carl “the bartender” xuất xắc cô bồi bàn Wendy. Ngay cả The Gang sau đây cũng chỉ gặp một năm một đợt vào đông đảo dịp đặc biệt. Sau buổi chia tay đẫm nước đôi mắt với loại “infinity high-five” thân Barney cùng Ted, họ thường xuyên đi trên chuyến hành trình của cuộc đời, gặp gỡ gỡ mọi con người mới, cơ mà tôi tin chắc chắn họ đã không bao giờ quên một tuổi trẻ sôi động, một đội nhóm năm người bạn thân gặp nhau mỗi buổi tối tại 1 quán bar Ireland năm nào.

Ai cũng biết rồi thời nay sẽ đến, nhưng không tồn tại nghĩa là chúng ta không được tận thưởng quá trình. Nhưng thực sự cách dứt của biên kịch tạo cho những người xem một sự hối tiếc nhất định: phần đông lời lẽ bao gồm phần thâm hiểm mà Robin đã nói trong buổi tiệc chia tay căn hộ. Nhiều năm trước, năm bạn lần đàu ngồi với nhau khi cô bé Robin Sherbatsky bắt đầu chân ướt chân ráo đến thành phố New York hy vọng tìm những người bạn làm việc nới đây. Và khi ấy những con bạn này đã tiếp nhận cô cho với họ, để bước đầu một tình chúng ta thật đẹp kéo dãn suốt tám năm. Cùng sau này, chủ yếu Robin đã được gần như làm cho The Gang tung rã lúc nói ra sự thật về những thành viên lúc này. Dù cho sau kia họ có gặp mặt lại, nhưng thực sự tôi vẫn thấy ở bọn họ một sự gượng gập gạo: các thành viên của tập thể nhóm đã thay đổi theo năm tháng, họ không hề là mọi con người trước cơ nữa. Tôi không trách Robin, chỉ trách biên kịch đã biến đổi các nhân thiết bị theo 1 hướng quá tự dưng ngột.