Bộ phim Chị trợ lý của anh ý (My Dear Assistant) là lần đầu thứ nhất nữ ca sĩ Mỹ trung khu tham gia đóng phim, đó là điều đa số người mong ngóng xem “chị đẹp” sẽ diễn tả ra sao. Sức hút của ca sĩ tóc nâu môi trầm sẽ tạo nên được lệch giá tương đối vì chưng cô bao gồm lượng fan số 1 trong những ca sĩ nghỉ ngơi Việt Nam.

Bạn đang xem: Review chị trợ lý của anh

Thông tin về bộ phim trong quy trình sản xuất được cất nhẹm đi và bắt buộc đến từ thời điểm cách đây 2 tuần khi tung trailer thì khán giả mới đứng và ngồi không yên

Nội dung phim Chị Trợ Lý Của Anh

Câu chuyện luân phiên quanh mối quan hệ lằng nhằng giữa cô trợ lý Khả Doanh (Mỹ Tâm) và doanh nhân trẻ Phúc nam (Mai Tài Phến) một phương pháp tình cờ. Phúc nam là giám đốc một công ty coffe và tất cả cổ phần 20% trong công ty mái ấm gia đình của Khả Doanh, anh vẫn tồn tại là một phái mạnh trai trẻ đơn chiếc và đầy nhiệt huyết, được lòng nhiều người. Còn Khả Doanh từ nhỏ tuổi đã được sinh sống trong đầy đủ mà lại thêm quyền hành vào tay nên bạn dạng tinh tuy tự do tự chủ, đầy đậm chất ngầu nhưng đôi khi cũng hống hách với người khác.

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi công ty sữa của gia đình Khả Doanh được một tập đoàn quốc tế thâu bắt lại, cô bé củ chúng ta nghĩ ra cách để cứu vãn tình hình, bằng phương pháp thuyết Phúc nam giới với cách tìm tình nhân cho anh, cô sẽ đóng giả có tác dụng trợ lý riêng. Nhị hổ thiết yếu sống tầm thường một chuồng, thao tác làm việc cùng nhau tuy nhiên hai người luôn xảy ra những mâu thuẫn xung bỗng dẫn đến nhiều tình huống đầy kịch tính.

Đánh giá chỉ tốt

Bộ phim là 1 trong câu chuyện dễ dàng với một diễn biến tuyến tính, yếu tố hài hước được tập trung nhiều hơn thế phần tình cảm lãng mãn. Một bộ phim gây cười. Nhiều trường đoạn khán giả sẽ thấy khó khăn hiểu vì chưng đạo diễn ao ước đó là phần đông tình huống vui nhộn để tạo tình huống gây cười cho khán giả.

Xem thêm: Oral Sex Là Gì Lý Giải Hj Là Gì Bj Là Gì Bj Khác Oral Ở Điểm Nào ?

Phim Chị Trợ Lý Của Anh vẫn đảm bảo được tính tức khắc mạch, lạ mắt tuy được thiết kế một cách đối kháng giản. Thực ra việc chọn Mỹ vai trung phong cho vai Khả Doanh chắc hẳn rằng đã được cỗ sậu sản xuất giám sát kỹ để sao cho tương xứng với tính phương pháp của ca sĩ này nhất, sao để cho hình hình ảnh nhân trang bị khớp cùng với kịch bản nhất

Quả không phụ lòng, Mỹ Tâm biểu lộ một hình ảnh đầy mức độ sống, đầy quyền lực trên trang bị quay, hóa học giọng đầy quyền uy của một fan làm chủ, từ hầu hết góc máy trước tiên cô đã tạo được tuyệt vời mạnh. Cách nói chuyện vừa trực tiếp thắn, cộc lốc vừa vừa gồm phần chơi nghịch được chị thể hiện một biện pháp trọn vẹn.

So với chị trung khu vẫn giống như với mẫu ca sĩ phóng khoáng, rộng lượng, vai diễn của Mai Tài Phến lại không có không ít dấu ấn. Giải pháp nói chuyện kinh doanh ít lôi cuốn, cách bộc lộ cảm xúc cũng hời hợt

Phim Chị Trợ Lý Của Anh còn có sự tham gia của các nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, Tuyết Thu, Quỳnh Chi, Công Ninh, Trương Quốc Bảo, Tùng Yuki, quang Trung, Huỳnh Tuyết Anh… những vai phụ được nhận xét khá tròn vai. Dù yếu tố những nhưng không có nhiều vai diễn khiến lô lăng, khiến cho khán giả khó tính vì quá nhảm nhí.

Soundtrack phim cũng là điểm nhấn. Được làm cho chau chuốt và tương xứng với các cảnh quay. Vẫn lại là phần nhiều ca khúc được share nhiều trong thời hạn tới. Phần hình hình ảnh cũng không có nhiều ấn tượng nhưng lâm thời được. Vẫn là những trang phục hàng hiệu cao cấp ckhiến đến nhân vật cảm giác khá sang trọng và làm cho cho tập phim có phần đẹp mắt hơn. Chắc hẳn rằng bù trư bỏ phần cảnh quay ảm đạm tẻ với tone color phim không được ổn.

Đánh giá chưa tốt

My Dear Assistant vẫn rước yếu tố hài thống trị đạo và có cảm giác nó bị lấn dụng cho tới lúc hoàn thành phim là vô cùng nhiều. Gán mác thể các loại hài cảm tình nhưng tránh việc để sự hài hước này dẫn chuyện gần như toàn bộ thời lượng phim, vì cho đến cái kết sau cuối điều người theo dõi và những nhà chuyên môn reviews vẫn cần một chiếc gì đó chân thành và ý nghĩa và làm trọng điểm hồn bạn xem lắng đọng lại, điều cần thiết ở mỗi bộ phim truyện hay.

Rating của Next phim

Diễn xuất: 6/10

Tuyển chọn diễn viên: 7/10

Cốt truyện: 6/10

Hiệu hứng hình ảnh: 7/10

Quay phim: 7/10

Tổng quan: 6.6/10

Quyết định đi xem

Một bộ phim bất thần và là liều thuốc giành riêng cho các tín đồ Mỹ trung ương lâu năm, chứ chất lượng chắc hẳn rằng vẫn cần phải kiểm chứng. Với việc không phải chạm chán với nhiều “bom tấn” gây chăm chú nào, chắc chắn phim vẫn đạt doanh thu tốt. Cho dù sao, Mỹ Tâm đó là điểm hút khán giả đến xem phim này bắt buộc không? Vậy trường hợp là một fan hâm mộ của thanh nữ họa my tóc nâu thì tại sao bạn lại không đi xem ngay lập tức nhỉ?