Những người tiêu dùng iPhone đôi khi sẽ nhận thấy những nhiều loại mã khác nhau LL/A xuất xắc VN/A. Vậy thì, những mã lắp thêm iPhone này không giống nhau như núm nào? Liệu có khác biệt trong cấu hình máy xuất xắc chế độ bảo hành không?

Phân biệt những mã lắp thêm iPhone bên trên thị trường

Đối cùng với những người dùng iPhone nhiều năm thì những câu hỏi như vậy này không thật khó nhằm trả lời. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng đang muốn đổi xuất phát từ một dòng sản phẩm nào đó sang iPhone thì cũng nên mày mò qua về các mã lắp thêm này nhé. Bao gồm hai điểm cần chăm chú khi đánh giá một mã đồ vật iPhone, kia là ký tự đầu tiên và hai cam kết tự cuối cùng.

Bạn đang xem: Iphone bản vna là gì

Apple quy ước cho các ký tự thứ nhất như sau:

Đối với hai ký tự cuối cùng, táo quy định các mã khác nhau cho từng thị trường khác nhau. Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm được phân phối thiết yếu hãng trường đoản cú Apple vn sẽ có mã VN/A, YY=VN. Trong những khi đó một vài thị trường khác sẽ được quy định như sau:

ZA: SingaporeZP: Hong KongTA: Taiwan (Đài Loan)TH: Thái LanHK: Hàn QuốcJ: Nhật BảnLL: MỹEU: Châu ÂuF: PhápTU: Thổ nhĩ kỳC: CanadaB: AnhT: ÝXA: Úc (Australia)

Khi tìm kiếm mua điện thoại thông minh iPhone, hãy chú ý đến mọi mã ghi trên máy nhằm tránh tải nhầm các sản phẩm fake nhé.

Nên download iPhone VN/A tại vn hay các mã thứ khác?

Ngày càng nhiều người dùng tại việt nam tìm mua những dòng iPhone tất cả mã quốc tế. Tại những thị phần khác nhau, thông số kỹ thuật phần cứng của dòng sản phẩm cũng gồm những biệt lập nhất định. Nhưng nhìn chung, táo bị cắn mang đến quality và hồ hết trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng của mình. Vậy thì, có nên mua iPhone VN/A tại việt nam hay không?

Rõ ràng là, các cái iPhone chính hãng VN/A sẽ có cơ chế hậu mãi giỏi hơn mang lại khách hàng. Cũng chính vì iPhone mã VN/A cũng chính là những thành phầm chính hãng bởi vì Apple vn phân phối. Chúng ta có thể tìm thiết lập iPhone VN/A trên các hệ thống phân phối đáng tin tưởng như TGDD, FPT giỏi Hoàng Hà Mobile. Trên đây, người dùng sẽ nhận được chế độ bh chính hãng 12 tháng với bao xài dùng thử đổi mới trong 15 ngày đầu tuyệt lỗi 1 đổi 1 hoàn toàn uy tín khách hàng của Hoàng Hà Mobile sẽ được cung ứng trả góp và tải các sản phẩm khác của Apple với mức giá ưu đãi hơn. Đối cùng với các thành phầm chính hãng sản xuất VN/A chúng ta cũng có thể mang mang lại các shop FPT hoặc cửa hàng Apple ủy quyền để bảo hành, sát như không tồn tại rủi ro nào khác.

Xem thêm: 48+ Hình Ảnh Cây Dừa Đẹp Nhất, Những Hình Ảnh Cây Dừa Đẹp Nhất

Mặc dù một vài mã thiết bị quốc tế sẽ sở hữu giá hợp lý và phải chăng hơn, mặc dù nhiên, quá trình bh máy sẽ tinh vi hơn một ít so với hàng thật VN/A, bạn cũng có thể sẽ đề nghị tự gửi sản phẩm đi bh tại các trung tâm bh của táo tại nước ngoài. Trong lúc đó những thành phầm chính hãng VN/A đem đến sự tin yêu nhờ chế độ bảo hành cho bạn dùng. Vậy thì, hãy quan tâm đến để lựa lựa chọn một sản phẩm tương xứng cho bản thân nhé.

Tham khảo thông tin về những dòng iPhone chủ yếu hãng VN/A

Trên đấy là thông tin về các mã thứ iPhone cho bạn tham khảo. độc giả có vướng mắc gì về tin tức này? Hãy nhằm lại phản hồi dưới phần phản hồi và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức technology mới tuyệt nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật những tin tức bắt đầu nhất, nhộn nhịp nhất nhé!