- Kem dưỡng phục sinh làn da được tinh chiết từ nhau thai rán bằng technology thủy phân, có công dụng giúp xử lý các vấn đề về chống nếp nhăn trên da và hồi phục làn domain authority một biện pháp hiệu quả

*Quy Cách: HộpSản Phẩm (50g)

*Thương Hiệu:The Nature Book

*Xuất Xứ:Hàn Quốc

Kem Dưỡng hồi phục Làn Da tinh chiết Nhau Thai rán The Nature Book Hàn Quốc

Kem Dưỡng hồi sinh Làn Da chiết xuất Nhau Thai cừu The Nature Book Hàn Quốc

Thành Phần

- Hydrolyzed Placental Extract (Chiết xuất nhau bầu thủy phân): cải thiện nếp nhăn, xóa vết rạn da

- Placental Protein (Nhau thai): có tác dụng chậm quy trình lão hóa da của bạn bằng phương pháp giảm nếp nhăn cùng khô.

Bạn đang xem: Kem cừu hồng placenta anti

- Butyrospermum Parkii (Shea) Butter (Hạt Shea): Giúp thay thế sửa chữa da và là 1 phương thuốc công dụng cho những đốm đen, nếp nhăn, vết rạn da và cháy nắng.

- Niacinamide: sút viêm, rất có thể giúp làm dịu lốt mẩn đỏ bởi vì chàm, nhọt trứng cá và những tình trạng viêm da khác

Kem Dưỡng hồi sinh Làn Da tinh chiết Nhau Thai chiên The Nature Book Hàn Quốc

Công Dụng

- phòng lão hóa, làm mờ nếp nhăn

- cung cấp độ độ ẩm cho da, góp da căng bóng và mượt mịn

- đề phòng mụn, có tác dụng da da, nâng cao làn da không đầy đủ màu

Hướng Dẫn Sử Dụng

Sau khi rửa mặt sạch, rước một lượng kem vừa đủ với thoa hầu như lên da, vỗ nhẹ nhằm kem được thẩm thấu giỏi hơn. Trước khi thoa nên áp dụng toner với tinh hóa học ampoule nhau thai chiên để phát huy chức năng tối nhiều của kem.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Thân Hoa Mai Giả Như Thật 99%, Cách Làm Cây Mai Giả Ngày Tết Nhìn Như Thật

Kem Dưỡng phục hồi Làn Da chiết xuất Nhau Thai rán The Nature Book Hàn Quốc

Cam Kết Của Mỹ Phẩm vạn vật thiên nhiên The Nature Book

- bắt đầu nguyên liệu 100% trường đoản cú thiên nhiên:lấy cảm hứng từ phần nhiều giá trị làm cho đẹp vô tận từ thiên nhiên, các nguyên liệu được trồng và chọn lựa tỉ mỉ để rất có thể phát huy tối đa công dụng và sức khỏe vốn có, hỗ trợ năng lượng đến làn da của bạn, lấy cảm xúc từ mọi giá trị có tác dụng đẹp vô tận từ thiên nhiên, các nguyên liệu được trồng và lựa chọn tỉ mỉ.

- nhà máy sản xuấtCông nghệ hiện đại: mỹ phẩm The Nature Book được sản xuất vày 3 xí nghiệp sản xuất top đầu hàn quốc về nghiên cứu và trở nên tân tiến các sản phẩm chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên như trang điểm, chăm lo da, dưỡng tóc. Trang đồ vật hiện đại, quá trình sản xuất khép bí mật tự động, thân mật và gần gũi môi trường, đạt chứng nhận ISO 9001, 14001, 22716. Đội ngũ nghiên cứu và phân tích trình độ cao, cứng cáp kinh nghiệm, chuyên phân tích và trở nên tân tiến các xu hướng làm đẹp dẫn đầu thị trường.