Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm tìm ở ô dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Ma kết hợp với cung nào nhất? giải mã nam nữ cung ma kết

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần vớ những kín đáo của 12 cung hoàng đạo, trường đoản cú tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ tiến hành hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được thân yêu nhiều độc nhất vô nhị trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


CUNG MA KẾT HỢP VỚI CUNG NÀO

Nhóm chuyên viên EPT

Cung Ma Kết phù hợp với cung nào trong tình yêu và công việc

Người thuộc cung Ma Kết (Capricorn) bao gồm ngày sinh từ ngày 22 tháng 12 mang lại ngày 19 tháng 1. Khi phối hợp Ma Kết với những cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, marketing sẽ cầm cố nào?Nhắc mang đến Ma Kết là fan ta nhắc tới sự bài bản và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính năng này, Ma Kết vừa rất có thể phát triển sự nghiệp, vừa mới được sống trong tình yêu bền vững. Các cung kết hợp hoàn hảo nhất nhất cùng với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông, tuy nhiên NgưCác cung không phù hợp với Ma Kết: song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình 1. Cung Ma Kết với cung Bạch Dương rất dễ dàng “vỡ”.2. Cung Ma Kết với cung Kim Ngưu Trời sinh một cặp.3. Cung Ma Kết và cung tuy vậy Tử đề nghị phép lạ.4. Cung Ma Kết cùng cung Cự Giải dễ gần nhưng mà cũng dễ dàng xa.5. Cung Ma Kết cùng cung Sư Tử Làm anh em vẫn tốt hơn.6. Cung Ma Kết với cung Xử Nữ đôi bạn “toàn tâm toàn ý”.7. Cung Ma Kết cùng cung Thiên Bình đôi bạn trẻ bướng bỉnh.8. Cung Ma Kết với cung Thần Nông cặp đôi “nhẫn nại”.9. Cung Ma Kết và cung nga Mã hai bạn khó đoán.10. Cung Ma Kết với cung Ma Kết cặp đôi ổn định.11. Cung Ma Kết với cung Bảo Bình có thể đi cho hôn nhân.12. Cung Ma Kết với cung tuy nhiên Ngư cặp đôi bạn trẻ lý tưởng.

*

*Chi huyết sự kết hợp giữa Ma Kết với những cung.

1. Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Ma kết cùng Bạch Dương đa số là hai cung hoàng đạo các tham vọng. Tuy nhiên, tính cách của mình lại trái ngược nhau. Nếu như Ma Kết bền bỉ, cần mẫn thì Bạch Dương lại nổi tiếng nóng tính, ko nhẫn nại. Vì đó, vào chuyện tình cảm, Ma Kết cực kỳ khó gật đầu sự thiếu ý chí, tạm bợ của Bạch Dương.Độ bền chắc của đôi bạn trẻ này nhờ vào vào các nhìn nhận của nhị người. Nếu thực thụ tình cảm dành riêng cho nhau thừa lớn, có lẽ họ vẫn sẽ nỗ lực thay đổi phiên bản thân để quan hệ không lâm vào hoàn cảnh tình trạng “một mất một còn”. Còn trường hợp chỉ là tình cảm nhạt nhòa, thì câu đúc kết chia tay mang lại tình yêu thương này nhanh chóng muộn cũng trở thành xuất hiện. Cặp đôi Ma Kết – Bạch Dương muốn bền bỉ trong chuyện tình yêu thì nên viết cách chia sẻ với nhau cùng dung hòa chiếc tôi cá nhân.

2. Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu cùng Ma Kết – hai bạn trẻ này đại diện cho nhân tố Đất – là những người dân rất bình thường thủy, nên cù, ôn hòa cùng từ tốn. Đặc điểm tính cách của mình là sống và thao tác theo phần đa khuôn khổ và hiệ tượng nhất định. Nhờ đó họ rất thuận lợi gần gũi, tìm kiếm được tiếng nói thông thường trong phần đa việc.Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” cùng vượt qua thách thức của Ma Kết. Đặc biệt, vào 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu bị thu hút vì chưng tính kiên nhẫn, cần cù của Ma Kết. Đối với Kim Ngưu, một fan không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là hiếm hoi thấy.Nếu có sóng gió vào chuyện tình yêu, đôi bạn trẻ này luôn đủ sự bình tâm và sáng suốt để giải quyết tất cả các “rào cản” tuyệt “mối doạ doạn” làm ảnh hưởng đến tình cảm hay tức thì cả các bước của họ. Họ bao gồm mục tiêu rõ ràng cho mọt quan hệ sau đây và hết sức đồng lòng thuộc nhau triển khai điều đã đề ra đó. Dựa vào đó, chuyện tình của Ma Kết cùng Kim Ngưu rất bền và đẹp vững.

3. Tuy vậy Tử (21/05 - 21/06)

Trong chuyện tình bạn, Ma Kết và tuy vậy Tử vốn sẽ rất khó thân thiết. Bởi bạn dạng tính cứng rắn của Ma Kết khiến cho Song Tử đầy sáng chế không thể nào phát âm nổi cùng ngược lại. Vốn dĩ bạn dạng tính của tuy nhiên Tử là dễ dàng dàng chuyển đổi để ham mê nghi yêu cầu họ không muốn người yêu mình cứ “giữ khăng khăng” một ý kiến nào đó. Mối quan hệ giữa họ trong khi phải bắt buộc đến một phép thuật mới rất có thể tiến triển thành tình yêu.Hai cung hoàng đạo này cũng đều có điểm tương đương là lòng tự trọng cao độ. Tuy nhiên cũng thiết yếu nét như thể nhau đó lại đẩy chuyện tình yêu của họ tới sự tan vỡ nhanh hơn. Cách biểu hiện tôn trọng phiên bản thân thừa mức, không ai nhường ai, đã có tác dụng cho song Tử cùng Ma Kết ngày dần xa nhau. Cơ hội cho họ để đi bình thường một tuyến đường là hoàn toàn ít, khi không muốn nói rằng khó có thể xảy ra. Vì chưng vậy, trường hợp muốn chuyện tình yêu bền vững, Ma Kết và tuy vậy Tử đều nên học biện pháp “uyển chuyển” khi xử lý mọi vấn đề.

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Xem Phim Miễn Phí Trên Điện Thoại Miễn Phí Hay Nhất

4. Cự Giải (22/06 - 22/07)

Nhiều người tưởng rằng một Ma Kết hơi hủ lậu sẽ rất hợp với Cự Giải truyền thống. Nhưng thực tiễn không đề xuất vậy. Vị cung Cự Giải khó gật đầu đồng ý tính giải pháp “thực dụng”, có phần khô khan trong tình cảm của Ma Kết.Chuyện tình cảm của họ có thể lúc đầu khá êm đẹp. Nhưng sau khoản thời gian mọi “tật xấu” hay con bạn thật của tất cả hai được diễn tả rõ, mọt quan hệ này còn có nguy cơ bị rạn vỡ. Cự Giải sống thiên về cảm giác khó có thể chịu đựng lâu dài hơn sự tráng lệ và trang nghiêm và cứng nhắc của Ma Kết. Và ngược lại, nhiều khi Ma Kết cũng quan trọng hiểu nổi những cảm xúc trong lòng Cự Giải.

5. Sư Tử (23/07 - 22/08)

Tính phương pháp của Ma Kết cùng Sư Tử khó rất có thể giúp họ bảo trì mối quan hệ nam nữ tình yêu lâu dài. Vì Ma Kết thống trị hành cồn của bản thân vô cùng cẩn thận, chính vì việc kiểm soát này góp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong quá trình cũng như tình cảm. Chỉ cần mọi thứ vượt qua ngoài tầm kiểm soát điều hành của họ, thì Ma Kế chớp nhoáng sẽ trở phải “vật vã” và khó chịu. Trong những khi đó, bạn dạng thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng cùng quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm với đa số thứ trong cuộc sống đời thường và cảm giác tâm trạng mình vui vẻ, tư do, yêu thương đời.Khái niệm “hạnh phúc” của nhì chòm sao này trọn vẹn trái ngược nhau, vì thế nếu bọn họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ cực kỳ bình thường, tuy nhiên khi đang trở thành người yêu thương thì đôi bạn này tuyệt nhất thiết phải thay đổi phiên bản thân và chịu khó thì mới có tương lai.

6. Xử bạn nữ (23/08 - 22/09)

Dù thiếu đi sự lãng mạn nhưng chuyện tình của Ma Kết cùng Xử con gái lại rất bền vững. Xử thiếu phụ “nén” bản thân trong độ lớn – Ma Kết luôn luôn sống theo bề ngoài – nhưng hai bạn nguyên tố Đất đó lại rất phổ biến thủy, ôn hòa và từ tốn. Không ít người dân phải ghen tỵ cuộc sống thường ngày bình dị, yên ấm của họ.Tình yêu của mình được ví như 1 “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là kim chỉ nam mà bọn họ đang cùng cả nhà vươn tới. Cả Ma Kết và Xử con gái đều tham vọng, cùng thích lập mưu hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này tạo cho Xử cô bé và Ma Kết cảm thấy bình yên khi triển khai các vận động đó, trong các số ấy có lâu dài “kế hoạch” tình thân và hôn nhân gia đình của họ.Trong đôi mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó cầm cố đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, cùng với Ma Kết, Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; nhưng mà rất thân mật và khiêm tốn. Phần nhiều ai nhìn vào hai bạn trẻ này cũng thấy phía trên là hai bạn rất nại nếp cùng khuôn khổ, như vậy sẽ ko được thoải mái và dễ chịu cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là rất tuyệt vời.

7. Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình yêu trường đoản cú do, thích không gian riêng với Ma Kết nguyên tắc, cỡ là những giảm bớt lớn trong chuyện yêu đương của hai bạn này. Mặc dù nhiên, sự tiếp xúc của chúng ta cũng sở hữu nét tương đương với tiêu chuẩn “có chuyện gì đều đề nghị nói trực tiếp ra”. Đồng thời, lúc ở mặt Ma Kết, chòm sao Thiên Bình sẽ cảm giác được sự an toàn, bền vững.Do đó, nếu thực thụ vượt qua rào cản bản thân để trở cần tôn trọng quan điểm của kẻ thù thì mối quan hệ của Thiên Bình với Ma Kết đang bền chắc. Chỉ cần Thiên Bình với Ma Kết giảm sút “cái tôi cá nhân” lại thì các tranh chấp thân hai tín đồ sẽ tự động hóa biến mất và không giữ lại “hậu quả nghiêm trọng”.

8. Thiên Yết (24/10 - 21/11)

Cả hai cung hoàng đạo, trườn Cạp và Ma Kết gần như thuộc tuýp người không thể hiện cảm xúc quá những trên nét mặt, thường thì những chuyện vui bi lụy họ hồ hết giữ mang lại riêng mình. Mặc dù nhiên, chỉ cần qua hành động và bí quyết cư xử, cả nhị đều có thể biết được đối phương đang nghĩ về gì hay trọng điểm trạng biến đổi như cố nào. Bởi đó, họ cũng rất được công nhấn là một hai bạn trẻ đẹp trong tình yêu.Mục tiêu sau đây của đôi bạn này cũng khá tương hợp với nhau. Cả hai phối kết hợp rất hợp tác ăn ý ngay cả trong công việc hay tình cảm. Ma Kết đó là người truyền cảm hứng tốt tốt nhất cho trườn Cạp. Sự ủng hộ, tin cẩn lẫn nhau trong cuộc sống và quá trình khiến chuyện tình của Ma Kết với Bọ Cạp khó có thể tan vỡ.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hai chòm sao này kết hợp lại thì chính xác là một “bài toán khó khăn đoán”. Họ tất cả những ý kiến nhận và giải quyết vấn đề khác nhau hoàn toàn.Tuy nhiên, họ vẫn có điểm chung là sự việc nhiệt tiết trong tình yêu. Ma Kết sẵn sàng ở kề bên người bản thân yêu hầu hết lúc hầu như nơi, dù cho có khó khăn cách mấy. Còn Nhân Mã thì tràn đầy tích điện để yêu một ai đó. Vì thế, tinh giảm lại đông đảo cuộc bào chữa vả chẳng tất cả gì to tát hay dừng đúng lúc trong những cuộc tranh luận sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ tình dục được giỏi hơn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/01)

Tương từ bỏ với phần kết đôi của các chòm sao khác, lúc cung hoàng đạo kết hợp với chính mình số đông được đánh giá độ đoàn kết ở thang điểm 80/100. Bởi vì chung một tính cách, dấn thức với hành động, cả nhị Ma Kết dễ dãi “nắm bắt” được tư tưởng của kẻ thù và hành động để không làm ai yêu cầu tổn thương. Đồng thời, họ đầy đủ là những người có trọng trách cao, “dám nghĩ về dám làm” buộc phải rất trân trọng chuyện yêu đương đã có.Tuy nhiên, cả nhị Ma Kết các khó có thể biết sự lãng mạn, càng không thích mình bị “chìm đắm” quá nhiều vào cảm xúc của bản thân. Do đó nhiều lúc họ dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất đi tín đồ yêu. Do quá “lao đầu” vào quá trình mà nhiều lúc, chòm sao này đã không để ý đi chuyện tình cảm. Giả dụ hai Ma Kết kết hợp với nhau thì công ty đề thiết yếu trong cuộc truyện trò của họ phần đông cũng chỉ toàn là công việc.

*

11. Thủy Bình (20/01 - 18/02)

Ma Kết và Bảo Bình là nhị chòm sao này hầu như thích sự solo giản. Mặc dù nhiên, khái niệm “đơn giản” của nhì cung lại không giống nhau. Ma Kết nhận định rằng sự giản đơn xuất phát điểm từ những điều mang ý nghĩa thực tế cao, đồng thời yêu cầu được sẵn sàng kỹ lượng nhằm không vạc sinh hầu hết phiền toái khác sau này. Còn Bảo tỉnh bình định nghĩa sự dễ dàng là đẹp – một nét đẹp bình dân và bình dị.Tuy có cách nhìn sống khác nhau như chính vì sự bình tĩnh vào Ma Kết là yếu tố giúp Bảo Bình rước lại thăng bằng và bình ổn trong cuộc sống. Họ sẽ rất có thể cùng nhau xây dựng mục tiêu ví dụ và điều này giúp Ma Kết “phân tâm” trong câu hỏi xem xét, thắc mắc mọi thứ và Bảo Bình đã thấy tự do, không nhiều chịu áp lực hơn.Một planer cho tương lai được Bảo Bình đưa ra rành mạnh, kèm với cùng 1 Ma Kết kiên cường – nhẫn nại mang đến cùng, hai bạn này có nhiều khả năng thừa qua phần đông sự khó khăn để có được cuộc sống đời thường gia đình hạnh phúc.

12. Song Ngư (19/02 - 20/03)

Ma Kết siêu dẽ bị si bở sự vơi nhàng, kỹ lưỡng và sắc sảo của cung tuy vậy Ngư. Ngược lại, tuy vậy Ngư ngưỡng mộ đậm chất ngầu mạnh mẽ, “dám nghĩ, dám làm, dám chịu” của Ma Kết. Ma Kết luôn là người sở hữu động đặt ra mục tiêu trong quan hệ của hai bạn trẻ này, cho dù Ma Kết nhiều khi rất “cứng ngắt” với bị tác động nhiều do áp lực nặng nề của công việc. Dẫu vậy sự tự tốn, nhã nhặn, kèm với phần đông lãng mạn bất thần từ song Ngư lại giúp cho Ma Kết phần nào thoải mái và dễ chịu về tinh thần hơn.Ngoài ra, tuy nhiên Ngư “vui, buồn” gì thì cũng miêu tả ra bên ngoài, cần đó là tại sao Song Ngư còn có chức năng “dạy” Ma Kết giải pháp thành thực với cảm hứng của mình, chưa hẳn lúc nào thì cũng kiềm chế phần đông thứ trong khuôn khổ, khiến cho mối quan hệ tình dục của hai fan tiến triển xa hơn.